Chứng kiến bạn bè chết vì bệnh phổi, Trang Trần khóc nấc khuyên mọi người ngừng nhậu nhẹt và tắm đêm

'Tắm đêm là thói quen của những người hay phải đi làm về muộn của các bạn trong showbiz. Thôi kệ bẩn cũng được chứ đừng để phải chết vì lạnh phổi', Trang Trần khóc nức nở khuyên mọi người.

HH Hoàn vũ đầu tiên giờ ra sao sau khi rời bỏ showbiz 10 năm qua?

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008, Thùy Lâm trở thành hoa hậu kín tiếng khi rời xa showbiz, lập gia đình và trở thành bà mẹ 2 con. Sau 10 năm, nhan sắc của cô không đổi khác và có phần rực rỡ hơn.

Stylist Mì Gói vừa qua đời ở tuổi 27 là ai?

Stylist Mì Gói vừa qua đời ở tuổi 27 đang gây bàng hoàng trong showbiz Việt tên thật là Trần Tiến Đạt, sinh năm 1991, anh được đánh giá là một trong năm stylist trẻ hàng đầu của Việt Nam.

Bất ngờ vì Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng khẳng định mình còn trinh trắng

Trước bình luận hài hước nhưng cũng cực thâm thúy của HHHV H'Hen Niê, về câu nói 'chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu' của Trang Trần, khiều nhiều fan bất ngờ và thích thú.

Lâm Khánh Chi nhắc nhở Trang Trần: 'Gái showbiz còn trinh hay không là chuyện của người ta'

Liên quan tới phát ngôn: 'Không cô gái nào vào showbiz mà còn trinh' của Trang Trần, Lâm Khánh Chi cho biết còn trinh hay không là việc của người ta, người ngoài không thể biết.

Nghệ sĩ Xuân Hương và dàn chân dài phản ứng dữ dội trước phát ngôn 'không ai vào showbiz mà còn trinh' của Trang Trần

Trên trang cá nhân, người mẫu kiêm stylist Nhã Trúc gọi phát ngôn của đàn chị 'như tát vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông'.

Trang Trần phát ngôn sốc sau scandal của Phạm Anh Khoa: 'Không ai vào showbiz mà còn trinh'

Trong đoạn livestream, Trang Trần cho rằng khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi thì mọi người nên rộng lượng. Ngoài ra, chân dài còn phát ngôn gây sốc: Không ai vào showbiz mà còn trinh.

Hiếu Nguyễn: 'Đại gia cho tiền 10 lần không lấy nhưng lần 20 có thể cầm'

Sau 4 năm trải qua không ít những cám dỗ và mặt tối showbiz, diễn viên điển trai luôn có cách xử sự để không vướng vào thị phi.

Vỗ mông nhau cũng là cách 'chào hỏi': Showbiz đã đồi bại đến mức ấy?

Ngày 12.5, trong trao đổi với Trung tâm CSAGA (Tổ chức phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) sau khi bị nhiều phụ nữ 'tố' quấy rối tình dục, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa phát biểu đại ý: Trong giới giải trí, ...

Phạm Anh Khoa: 'Ở showbiz, vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi'

Trong talk show xin lỗi sau khi bị tố quấy rối tình dục được phát chiều 12/5, Phạm Anh Khoa cho rằng việc đụng chạm ở showbiz là điều anh thường xuyên chứng kiến.