Vụ thi thể khỏa thân trong bao tải: Nghi phạm là khách mua dâm?

Lực lượng công an đã bắt được nghi phạm vụ án phát hiện thi thể khỏa thân trong bao tải. Đáng nói, nghi phạm sát hại cô gái không phải 2 người bạn trai của nạn nhân.

Sát hại người tình rồi sang nhà nghỉ khác tự sát

Sau một ngày gây án đối tượng được phát hiện đã tử vong trong tình trạng sùi bọt mép, có dấu hiệu của việc chết vì nhiễm độc.

Tình tiết lần đầu tiết lộ vụ cô gái bị “bạn tình” sát hại

Căn nhà xiêu vẹo của Hoàn (cô gái bị sát hại và nhét vào bao tải) nằm nép phía sau một căn nhà khác tại xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi.

Đôi tình nhân tử vong bất thường trước ngày Valentine ở Sài Gòn

Ngay khi vừa mở cửa bước vào căn hộ nơi chị mình sinh sống, cô gái trẻ bàng hoàng phát hiện thi thể hai nạn nhân nằm chết bên cạnh vũng máu.

Mâu thuẫn gia đình, con sát hại cha đẻ

Do mâu thuẫn gia đình, đồng thời mang trong mình căn bệnh khó chữa suốt nhiều năm nay, Hoàn đã ra tay sát hại cha đẻ của mình ngay tại nhà.

Trà Vinh: Quá ghen, thanh niên 32 tuổi dìm nước người tình đến chết

Bạn gái nhiều lần tránh mặt nên Thái nghi ngờ cô có người đàn ông mới. Thái dọa dẫm buộc nạn nhân ra gặp mặt rồi sát hại, dìm nước tình nhân đến chết.

Kẻ bóp cổ hàng xóm đến chết: Từng làm với vợ

Thấy nạn nhân chỉ ở nhà có một mình, lại đang lúi húi làm việc nhà, nghi phạm liền đi đến bóp cổ khiến nạn nhân tử vong.

Chân dung nghi phạm thảm sát 3 người chết ở Điện Biên

Theo công an địa phương, Sùng A Thò – nghi phạm gây ra vụ thảm án sát hại 3 người trong một gia đình ở Điện Biên – có tiếng là người hiền lành…

Sát hại 3 người ở Điện Biên, nghi can ăn lá ngón tự tử

Mâu thuẫn do tranh chấp đất nương, đối tượng đã ra tay sát hại 3 người trong một gia đình ở Điện Biên, rồi y ăn lá ngón tự tử.

Toàn cảnh vụ cô gái xăm hình hoa hồng bị sát hại

Toàn cảnh vụ cô gái xăm hình hoa hồng bị sát hại: Mới đây, cơ quan công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đã bắt đối tượng Huỳnh Ngọc Phương hung thủ gây ra vụ án.