Tiền Giang: Hung thủ sát hại vợ chồng trong đêm tối uống thuốc diệt chuột tự tử

Sau khi đâm anh Tín, chị Dung thương vong, Phong bỏ chạy về Đồng Tháp, An Giang, rồi uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được người nhà phát hiện

Trà Vinh: Nữ tiểu thương bán thịt heo nghi bị sát hại tại nhà riêng

Ở khu vực bếp nhà bà Đào (56 tuổi) có nhiều vết máu vương vãi. Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra.

Phát hiện thi thể người ở công viên, nghi bị sát hại

Thi thể người đàn ông có nhiều thương tích khiến mọi người nghi ngờ nạn nhân đã bị kẻ xấu sát hại.

Nghi phạm sát hại bé gái 4 tuổi từng được gia đình nạn nhân cưu mang

Thấy thanh niên 33 tuổi sống lang thang, người thân của bé gái 4 tuổi cưu mang, giúp anh ta tìm công ăn việc làm. Tuy nhiên, người này sau đó đã hãm hiếp bé gái rồi sát hại.

Lời khai rùng rợn của nghi can sát hại bé gái 4 tuổi

Một ngày sau khi ném bé A. xuống giếng, Hưng quay lại hiện trường, phát hiện bé vẫn còn sống. Tuy nhiên, kẻ này không cứu bé mà để mặc rồi bỏ trốn.

Vụ sát hại Kim Chol: Xuất hiện tình tiết có lợi cho Đoàn Thị Hương

Luật sư của Đoàn Thị Hương cho biết hiện vẫn còn một nhân chứng người Việt Nam chưa được cảnh sát Malaysia tiếp cận. Trong khi luật sư của Siti Aisyahcho rằng thân chủ không hề biết mình đang tiếp xúc với chất độc thần kinh VX.

Người chồng sát hại vợ là phó khoa sản đã tử vong

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vì nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng, người chồng đã ra tay sát hại vợ, sau đó uống thuốc diệt cỏ tự tử. Sau nhiều ngày điều trị, người này đã tử vong.

Sát hại bạn gái vì phát hiện ngủ cùng 'tình địch'

Đối tượng đã cắt cổ bạn gái vì phát hiện mình bị 'cắm sừng'…

Bạc Liêu: Gã chồng mù quáng chém vợ hàng chục nhát vì lý do không thể hiểu nổi

Khi vợ khuyên Tín đi làm tài xế thì anh này tự ái cho rằng vợ coi thường không làm ra tiền, và lúc đi làm thì vợ ở nhà có người mới, nên nhẫn tâm chém chết người vợ.

Lời khai của người chồng giết vợ rồi tự sát ở Bạc Liêu

Khai với cơ quan điều tra, Tăng Văn Tính cho biết mình đã sát hại vợ rồi tự sát. Nguyên nhân được Tính khai là do mâu thuẫn gia đình không thể giải quyết được.