Bí mật về người đẹp miền Tây mất mạng vì dan díu gã… “cuồng yêu”

Phía sau thành công của những vụ án, chuyên án, đều có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Kỹ thuật hình sự (KTHS) – Họ như những chiến sỹ thầm lặng ít ai biết đến.

TP. Hồ Chí Minh xem xét xử phạt xả rác bằng hình ảnh người dân cung cấp

UBND TP. Hồ Chí Minh đang xem xét, nghiên cứu các quy định pháp lý để triển khai việc xử phạt các hành vi xả rác bừa bãi thông qua hình ảnh do chính người dân chụp và cung cấp.

Bé gái 8 tháng tuổi bị tên cướp táo tợn xông vào nhà giết hại

Trong kiot của hàng xóm nạn nhân có camera an ninh, kiểm tra phát hiện lúc 9h15 có một bóng người ngang qua cửa vì ánh nắng hắt vào bên trong. Ngay sau đó nghe một tiếng la của chị Trang và tiếng khóc thét của đứa bé rồi im bặt…

Trích xuất camera, bắt gã học viên vào phòng ngủ sát hại góa phụ

Mặc dù trong giai đoạn học việc, gia cảnh thuộc diện khó khăn nhưng nghi phạm ra tay giết hại góa phụ ở Huế lại là người hay rượu chè, bài bạc và nghiện ngập.

Công nhân xếp hàng tìm việc đầu năm

Từ sáng sớm, hàng trăm lao động đổ về KCN các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM xem chế độ lương, phụ cấp, phúc lợi, thời gian làm việc, BHXH, thời gian tăng ca…để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Tiền Giang: Bắt 2 kẻ đâm chết người trước quán bar

Do cự cãi nhau trong quán bar, 2 nhóm thanh niên rủ nhau ra ngoài giải quyết. Sau vụ hỗn chiến, 1 thanh niên bị bỏ lại với nhiều vết chém, chết ngay sau đó.

Người đẹp miền Tây chết thảm vì dan díu gã ‘cuồng yêu’

Phía sau thành công của những vụ án, chuyên án, đều có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Kỹ thuật hình sự (KTHS) – Họ như những chiến sỹ thầm lặng ít ai biết đến.

Lời khai nam 9X đâm chết tình địch trên giường

“Em và Trúc yêu nhau, nhưng gần đây cô ấy đòi chia tay. Nhiều lần em nhắn tin, gọi điện năn nỉ Trúc quay lại nhưng cô ấy không đồng ý”, nghi can sinh năm 1999 khai.

TP.HCM: Phá ‘động’ mại dâm nam đi khách 500 ngàn đồng/lượt

Sau một thời gian thuê mặt bằng để mở quán cà phê, Lê Hữu Thanh Trúc âm thầm biến quán giải khát của mình thành tụ điểm mại dâm nam trá hình.

Trưởng CA cùng anh em đánh người

Cán bộ công an xác nhận Trưởng công an cùng anh em dùng dép đập vào người và đá nhiều lần vào người say rượu.

12