Sản Xuất

Sản xuất bao cao su… từ keo dán xăm lốp ô tô, xe máy tại Sài Gòn

Xưởng sản xuất bao cao su giả từ keo vá săm ô tô, xe máy ở Sài Gòn vừa bị công an phát hiện.

Các làng nghề tất bật sản xuất ngư cụ đón lũ lớn miền Tây

Thời điểm này, con nước đầu nguồn ở Campuchia đang đổ về cũng là thời điểm các làng nghề chuyên sản xuất ngư cụ ở miền Tây Nam bộ đang tất bật sản xuất ra nhiều sản phẩm để kịp cung cấp ra thị trường, phục vụ trong mùa lũ lớn.

'Ông tổ' của ngành vắc xin Việt Nam – GS.Hoàng Thủy Nguyên qua đời

Giáo sư Hoàng Thủy Nguyên là 'ông tổ' ngành vắc xin Việt Nam, người đặt nền móng cho nền sản xuất vắc xin của nước ta cũng như triển hệ thống y tế dự phòng.

Đáng nể: Hộ đầu tiên dán tem truy xuất không thấm nước cho cá giòn

Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại thông minh có kết nối mạng là có thể xem video quá trình sản xuất, địa chỉ trang trại và những thông tin khác.

Cặp vợ chồng sản xuất 3.000 'cúp vàng' World Cup với giá siêu rẻ 80.000 đồng/chiếc

Những chiếc 'cúp vàng' World Cup như thật được làm bằng thạch cao vừa được vợ chồng ông Vương Hồng Nhật cho ra lò tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội với giá 80.000 đồng.

2 công ty bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng ở Sài Gòn

Khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội bên trong công ty chuyên sản xuất khăn lạnh, sau đó bao trùm toàn bộ tài sản, lan sang công ty khác khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi…

Bắt giám đốc trực tiếp sản xuất than tre để làm thuốc chữa ung thư

Công an Hải Phòng tiếp tục khởi tố, bắt giam Giám đốc Công ty TNHH Hồng An Phong do có liên quan đến vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm Vinaca ung thư C03.2.

Khám phá loài rắn trong sách đỏ Việt Nam, nay nuôi nhiều ở miền Tây

Rắn hổ hèo là loài rắn không có độc, hiện đang được nhiều hộ dân ở miền Tây đầu tư nuôi, mang lại thu nhập hàng trăm triệu. Rắn hổ hèo có nhiều công dụng trong y học, nhất là sản xuất thuốc chữa bệnh.

Bí mật bên trong làng nghề 'chế tác' két sắt nhồi…cát

Ít ai biết rằng những chiếc két bạc giữ gìn của cải, tiền vàng của các gia đình, doanh nghiệp được người dân thôn Đại Tự sản xuất từ… cát đen, trộn bê tông và ốp tôn mỏng. Theo nhiều người dân ở đây, làng nghề truyền thống làm két ở Đại Tự đã hình ...

Rầm rộ đào ao nuôi cá tra, lo khủng hoảng thừa năm 2011 sẽ ập đến?

Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT) vừa có văn bản cảnh báo đến các tỉnh ĐBSCL về tình trạng ồ ạt, tự phát đào ao thả cá tra. Theo Tổng cục Thủy sản, việc tự phát này sẽ dễ kéo theo nhiều hệ lụy: Nguy cơ dịch bệnh, ô nhiễm môi trường, giảm hiệu quả ...