Dàn xe đạp máy tiền tỷ vứt 'lăn lóc' trong quán cà phê

Ở một quán cà phê giữa trung tâm TP.Bạc Liêu, hiện đang trưng bày một dàn xe máy cổ được sản xuất bởi một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mobylette, Gobel, Honda… Nhiều chiếc xe đã có tuổi đời gần trăm năm, cực kỳ có giá trị về mặt nghệ thuật…

Bi kịch của người trồng lúa: Càng làm… càng nghèo

LTS: Việt Nam đang duy trì diện tích sản xuất lúa khoảng 3,8-3,9 triệu ha với diện tích canh tác hàng năm là 7,2-7,3 triệu ha, đạt sản lượng tới 45 triệu tấn thóc (lúa), mỗi năm xuất khẩu khoảng 6-8 triệu tấn gạo – là một trong những nước xuất khẩu gạo nhiều nhất ...

An Giang xả lũ sớm: Kiên Giang, Cần Thơ lo… ứng phó với ngập lụt

Nhận được thông báo xả đập sớm ở An Giang vì áp lực lũ lớn, 2 địa phương thuộc vùng Tứ Giác Long Xuyên là TP.Cần Thơ và Kiên Giang chỉ đạo huy động lực lượng túc trực, bảo vệ các vùng sản xuất lúa, hoa màu và cây ăn trái.

Sản xuất bao cao su… từ keo dán xăm lốp ô tô, xe máy tại Sài Gòn

Xưởng sản xuất bao cao su giả từ keo vá săm ô tô, xe máy ở Sài Gòn vừa bị công an phát hiện.

Các làng nghề tất bật sản xuất ngư cụ đón lũ lớn miền Tây

Thời điểm này, con nước đầu nguồn ở Campuchia đang đổ về cũng là thời điểm các làng nghề chuyên sản xuất ngư cụ ở miền Tây Nam bộ đang tất bật sản xuất ra nhiều sản phẩm để kịp cung cấp ra thị trường, phục vụ trong mùa lũ lớn.

'Ông tổ' của ngành vắc xin Việt Nam – GS.Hoàng Thủy Nguyên qua đời

Giáo sư Hoàng Thủy Nguyên là 'ông tổ' ngành vắc xin Việt Nam, người đặt nền móng cho nền sản xuất vắc xin của nước ta cũng như triển hệ thống y tế dự phòng.

Đáng nể: Hộ đầu tiên dán tem truy xuất không thấm nước cho cá giòn

Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại thông minh có kết nối mạng là có thể xem video quá trình sản xuất, địa chỉ trang trại và những thông tin khác.

Cặp vợ chồng sản xuất 3.000 'cúp vàng' World Cup với giá siêu rẻ 80.000 đồng/chiếc

Những chiếc 'cúp vàng' World Cup như thật được làm bằng thạch cao vừa được vợ chồng ông Vương Hồng Nhật cho ra lò tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội với giá 80.000 đồng.

2 công ty bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng ở Sài Gòn

Khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội bên trong công ty chuyên sản xuất khăn lạnh, sau đó bao trùm toàn bộ tài sản, lan sang công ty khác khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi…

Bắt giám đốc trực tiếp sản xuất than tre để làm thuốc chữa ung thư

Công an Hải Phòng tiếp tục khởi tố, bắt giam Giám đốc Công ty TNHH Hồng An Phong do có liên quan đến vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm Vinaca ung thư C03.2.