Bắt giám đốc trực tiếp sản xuất than tre để làm thuốc chữa ung thư

Công an Hải Phòng tiếp tục khởi tố, bắt giam Giám đốc Công ty TNHH Hồng An Phong do có liên quan đến vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm Vinaca ung thư C03.2.

Khám phá loài rắn trong sách đỏ Việt Nam, nay nuôi nhiều ở miền Tây

Rắn hổ hèo là loài rắn không có độc, hiện đang được nhiều hộ dân ở miền Tây đầu tư nuôi, mang lại thu nhập hàng trăm triệu. Rắn hổ hèo có nhiều công dụng trong y học, nhất là sản xuất thuốc chữa bệnh.

Bí mật bên trong làng nghề 'chế tác' két sắt nhồi…cát

Ít ai biết rằng những chiếc két bạc giữ gìn của cải, tiền vàng của các gia đình, doanh nghiệp được người dân thôn Đại Tự sản xuất từ… cát đen, trộn bê tông và ốp tôn mỏng. Theo nhiều người dân ở đây, làng nghề truyền thống làm két ở Đại Tự đã hình ...

Rầm rộ đào ao nuôi cá tra, lo khủng hoảng thừa năm 2011 sẽ ập đến?

Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT) vừa có văn bản cảnh báo đến các tỉnh ĐBSCL về tình trạng ồ ạt, tự phát đào ao thả cá tra. Theo Tổng cục Thủy sản, việc tự phát này sẽ dễ kéo theo nhiều hệ lụy: Nguy cơ dịch bệnh, ô nhiễm môi trường, giảm hiệu quả ...

Giá cá điêu hồng giảm mạnh, nông dân Đồng Tháp lo lắng

Khoảng 3 tuần nay, giá cá điêu hồng tại huyện Cao Lãnh lao dốc mạnh, tương đương với giá thành sản xuất khiến nông dân nuôi cá điêu hồng hết sức lo lắng.

Lão nông Hưng Yên 'biến' chất thải chăn nuôi thành tiền

Ông Nguyễn Hữu Tân ở thôn Duyên Linh, xã Đình Cao (Phù Cừ – Hưng Yên) đã 'biến' chất thải chăn nuôi thành phân hữu cơ phục vụ sản xuất nông nghiệp sạch, mỗi tháng thu thêm từ 6 – 7 triệu đồng.

Nóng: Bắt Chủ tịch công ty sản xuất thuốc ung thư từ than tre

Chủ tịch công ty sản xuất thuốc ung thư làm bằng than tre Vinaca vừa bị cơ quan chức năng Hải Phòng bắt giữ

Ống hút từ cỏ bàng 'mê mẩn' người dùng trẻ: Biến cỏ dại thành… tiền

Với mong muốn thay đổi thói quen sử dụng các loại ống hút nhựa vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng vừa gây hại đến môi trường, một nhóm bạn ở Long An đã sản xuất ra loại ống hút làm từ cỏ bàng tự nhiên.

Dự án bí mật sản xuất xe cho Tổng thống Putin có gì đặc biệt?

Chiếc xe mới trong loạt xe cho Tổng thống Nga vượt qua bài kiểm tra an toàn và sẽ là mẫu xe được dùng để ông Putin di chuyển thường xuyên, theo Bộ trưởng Công nghiệp và thương mại Nga.

Cục pin 'thần bí': Lời đồn đáng sợ và cú đầu độc dã tâm

Người ta trộn phế phẩm cà phê (vỏ cà phê, hạt cà phê loại thải xay nát) với đá xay, sau đó nhuộm đen bằng hóa chất hòa với bột than từ lõi pin Con Ó để sản xuất ra thành phẩm cà phê. Chưa hết, pin được đồn còn dùng để luộc ngô, bánh ...