'Sát thủ' cá ngạnh – đặc sản quý được bà nội trợ ráo riết săn lùng

'Sát thủ' cá ngạnh là một loại cá da trơn, có thân và đầu dẹt với 3 ngạnh sắc nhọn. Đây cũng chính là vũ khí khiến loài cá nhỏ bé này trở thành 'sát thủ' của vùng sông nước.

Săn lùng 'thần dược' tăng bản lĩnh đàn ông ở Phú Quốc

Ở Phú Quốc (Kiên Giang), có nhiều món đặc sản được coi là 'thần dược', tăng bản lĩnh đàn ông như hải mã, hải sâm, hải long…

Dân kiếm 'bạc triệu' hàng đêm nhờ câu cá ngát ở Sài Gòn

Trước đây, ở Cần Giờ (TP.HCM) cá ngát nhiều đến mức người ta chẳng thèm ăn, nhưng hiện nay đã trở thành món đặc sản được các quán ăn, nhà hàng trên thành phố săn lùng, với giá bán 100.000 – 140.000 đồng/kg.

'Xé rừng', luồn lách qua hàng trăm gốc đước, gốc bần để săn cá ngát

Trước đây, ở Cần Giờ cá ngát nhiều đến mức người ta chẳng thèm ăn, nhưng hiện nay đã trở thành món đặc sản được các quán ăn, nhà hàng trên thành phố về săn lùng.

Hành trình săn lùng 'kim cương đen' đắt đỏ nhất thế giới

Nấm cục truffle được xếp vào hàng đắt đỏ nhất thế giới không chỉ bởi quý hiếm, mọc hoàn toàn tự nhiên mà hành trình để thu hoạch chúng cũng không hề đơn giản.

Kim Jong-un tung 10 sát thủ ráo riết săn lùng điệp viên bỏ trốn

Tờ Daily NK chuyên đưa tin về Triều Tiên cho biết, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã phái 10 sát thủ đi săn lùng một điệp viên đào tẩu vốn nắm giữ nhiều bí mật về chương trình hạt nhân của nước này.

Xơ mướp, cả thế giới săn lùng nhưng người Việt lại bỏ phí

Cả thế giới săn lùng xơ mướp nhưng người Việt lại bỏ phí vì không biết công dụng trời cho của nó.

Những gốc cây siêu khủng giá bạc tỷ được giới đại gia săn lùng

Việc 'săn lùng' và bỏ ra bạc tỷ để sở hữu gốc cây, thân cây khô 'siêu khủng', có hình dáng độc lạ, không còn là chuyện hiếm trong giới đại gia Việt. Vì thế, giới sinh vật cảnh không khó hiểu khi một số gốc cây 'khủng' được định giá hàng tỷ đồng.

Cả làng tức giận vây bắt hổ xổng chuồng, vồ chết 6 người

Một con hổ dữ sau khi sổng chuồng đã tấn công, cướp đi tính mạng của 6 người dân xung quanh khu vực bảo tồn mà nó từng sinh sống.

Mối chúa 70.000 đồng/con trở thành đặc sản

Được nhiều người cho là “sung dược”, có tác dụng tráng dương, bổ thận, mối chúa trở thành đặc sản, có giá bán lên tới 70.000 đồng/con.

12