Xơ mướp, cả thế giới săn lùng nhưng người Việt lại bỏ phí

Cả thế giới săn lùng xơ mướp nhưng người Việt lại bỏ phí vì không biết công dụng trời cho của nó.

Những gốc cây siêu khủng giá bạc tỷ được giới đại gia săn lùng

Việc 'săn lùng' và bỏ ra bạc tỷ để sở hữu gốc cây, thân cây khô 'siêu khủng', có hình dáng độc lạ, không còn là chuyện hiếm trong giới đại gia Việt. Vì thế, giới sinh vật cảnh không khó hiểu khi một số gốc cây 'khủng' được định giá hàng tỷ đồng.

Cả làng tức giận vây bắt hổ xổng chuồng, vồ chết 6 người

Một con hổ dữ sau khi sổng chuồng đã tấn công, cướp đi tính mạng của 6 người dân xung quanh khu vực bảo tồn mà nó từng sinh sống.

Mối chúa 70.000 đồng/con trở thành đặc sản

Được nhiều người cho là “sung dược”, có tác dụng tráng dương, bổ thận, mối chúa trở thành đặc sản, có giá bán lên tới 70.000 đồng/con.

Khi niềm tin u mê chi phối con người

Những đoàn người chen chúc giành lộc, rồi xếp hàng rồng rắn, thậm chí cãi tranh nhau chí chóe để mua cho bằng được miếng vàng Thần tài cầu may, hay hớn hở mua cá dữ phóng sinh… Than ôi!

Kiếm 100 triệu đồng/tháng từ vỏ trấu

Với những nguyên liệu: vỏ trấu, vỏ trứng, sọ dừa, vải vụn… với nhiều người đó chỉ là đồ bỏ, rác thải nhưng trong con mắt tinh tế và tâm hồn sáng tạo của mình, các bạn trẻ đã thổi vào đó nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ để hô biến chúng thành ...

Linh vật vàng ròng đắt khách ngày Thần Tài

Nếu trước đây, vàng khoen, vàng miếng được săn lùng trong ngày Thần Tài thì nay, “Thượng đế” đi tìm những linh vật biểu trưng cho tuổi của mình để vừa giữ vàng lấy may, vừa có đồ trang sức đẹp.

Người đi khắp đất nước để sưu tập đủ 100 chiếc bàn ủi con gà

Hơn 5 năm cất công sưu tầm, đến nay, ông Ngụy Như Ánh (60 tuổi, trú P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang) đã sở hữu hơn 100 chiếc bàn ủi con gà.

Săn lùng gà kiểng chơi Xuân

Một con gà trống kiểng được cho là ‘chuẩn men’ thì phải có dáng đi “oai phong”, ngực luôn ưỡn về phía trước…

‘Hàng độc’ dứa phụng hình lạ như mào gà đắt khách

Là loài dứa cảnh mới có màu sắc sặc sỡ và hình dáng kỳ lạ, dứa phụng (hay còn gọi là khóm phụng) đang thu hút rất nhiều khách ở miền Tây mua chơi Tết.

12