Nữ tướng cướp xinh đẹp chuyên đánh thuốc, trộm tài sản của du khách

Cảnh sát Chiang Mai, Thái Lan đang ráo riết săn lùng một phụ nữ 'xinh đẹp, tóc ngắn' bị cáo buộc đánh thuốc để cướp tài sản của 2 du khách – một quốc tịch Ấn Độ và một người Mỹ, trong đó một nạn nhân đã thiệt mạng.

Đại gia Việt ‘săn’ thủy quái lớn nhất thế giới về thả ao chơi vui

Gần đây, cá hải tượng – loài 'quái vật' nước ngọt lớn nhất thế giới – được nhiều dân chơi Việt Nam săn lùng về nuôi trong nhà. Không chỉ thể hiện 'đẳng cấp', nhiều người tin cá hải tượng sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

5 triệu đồng/kg đây chính là loại ‘mì chính’ đắt nhất Việt Nam

Với giá bán lên đến 5 triệu đồng/kg, sá sùng là một trong những loại gia vị đắt đỏ hơn cả vàng ròng tại Việt Nam đang được giới nhà giàu săn lùng.

Văn Hậu U23 lập siêu phẩm, bạn gái xinh như hot girl bị săn lùng

Sau khi Văn Hậu lập siêu phẩm giúp U23 Việt Nam đại thắng U23 Oman, bạn gái 19 tuổi của chàng tuyển thủ lại được các fan réo gọi và tìm kiếm trên mạng xã hội.

'Sát thủ' cá ngạnh – đặc sản quý được bà nội trợ ráo riết săn lùng

'Sát thủ' cá ngạnh là một loại cá da trơn, có thân và đầu dẹt với 3 ngạnh sắc nhọn. Đây cũng chính là vũ khí khiến loài cá nhỏ bé này trở thành 'sát thủ' của vùng sông nước.

Săn lùng 'thần dược' tăng bản lĩnh đàn ông ở Phú Quốc

Ở Phú Quốc (Kiên Giang), có nhiều món đặc sản được coi là 'thần dược', tăng bản lĩnh đàn ông như hải mã, hải sâm, hải long…

Dân kiếm 'bạc triệu' hàng đêm nhờ câu cá ngát ở Sài Gòn

Trước đây, ở Cần Giờ (TP.HCM) cá ngát nhiều đến mức người ta chẳng thèm ăn, nhưng hiện nay đã trở thành món đặc sản được các quán ăn, nhà hàng trên thành phố săn lùng, với giá bán 100.000 – 140.000 đồng/kg.

'Xé rừng', luồn lách qua hàng trăm gốc đước, gốc bần để săn cá ngát

Trước đây, ở Cần Giờ cá ngát nhiều đến mức người ta chẳng thèm ăn, nhưng hiện nay đã trở thành món đặc sản được các quán ăn, nhà hàng trên thành phố về săn lùng.

Hành trình săn lùng 'kim cương đen' đắt đỏ nhất thế giới

Nấm cục truffle được xếp vào hàng đắt đỏ nhất thế giới không chỉ bởi quý hiếm, mọc hoàn toàn tự nhiên mà hành trình để thu hoạch chúng cũng không hề đơn giản.

Kim Jong-un tung 10 sát thủ ráo riết săn lùng điệp viên bỏ trốn

Tờ Daily NK chuyên đưa tin về Triều Tiên cho biết, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã phái 10 sát thủ đi săn lùng một điệp viên đào tẩu vốn nắm giữ nhiều bí mật về chương trình hạt nhân của nước này.

123