Bà mẹ 35 tuổi ở Sài Gòn sinh 3 theo phương pháp tự nhiên

Dù vẫn còn mệt mỏi sau ca vượt cạn nhưng ánh mắt và gương mặt chị L.T.N.T. (35 tuổi ở Quận 7 – TP HCM) không dấu được hạnh phúc khi vừa chào đón 3 thiên thần bé nhỏ.

Vung rựa chém 'vợ hờ' đến tử vong, đối tượng lao ra đường đâm đầu vào xe tải tự tử

Trong lúc bực tức, Thức vung rựa chém nhiều nhát vào người chị Hà khiến nạn nhân tử vong. Hay tin 'vợ hờ' không qua khỏi, đối tượng điều khiển xe máy lao vào xe tải tự tử nhưng bất thành.

Giọt nước mắt muộn màng của người vợ đoạt mạng chồng

Sau khi nhậu cùng đám bạn, Triệu Minh Hùng cãi vã với vợ và dùng tay đánh khiến cô ngã xuống sàn nhà. Bực tức, vợ Hùng dùng dao đâm 1 nhát khiến anh tử vong. Gây án xong, người vợ hoảng sợ vứt dao rồi ngồi khóc …

6 ô tô tông nhau giữa phố Sài Gòn, nhiều người 'bạt vía'

6 ô tô tông liên tiếp vào nhau khiến các phương tiện nát đầu, bẹp đuôi, nhiều người trên xe một phen kinh hoàng.

Nhậu xỉn bị rơi sông, tự bơi vào bờ về nhà ngủ để mặc người nhái mò lặn

Nhậu xỉn, Huy chạy xe máy về nhà thì ngã cả người lẫn xe xuống nhánh sông Rạch Chiếc. Chiếc xe máy bị kẹt trên bờ, Huy rơi xuống sông nhưng bơi vào được. Vì không thể đưa xe lên, Huy bỏ mặc và về nhà ngủ. Chỉ đến khi phát hiện báo chí đăng ...

Chi tiết Honda Dream II đời 2002 giá 600 triệu tại Sài Gòn

Một nhà sưu tập các mẫu xe máy độc tại Sài Gòn vừa cho biết anh đã 'săn' được chiếc Honda Dream II Thái đời 2002 mới 100%.

Một phụ nữ chết bất thường sau cuộc 'viếng thăm' của người nước ngoài

Sau khi đi vào phòng người phụ nữ là bạn của người yêu cũ, người đàn ông Hàn Quốc nhanh chóng rời hiện trường và biến mất khi nhà chức trách vào cuộc điều tra cái chết của nạn nhân.

Phá sòng bạc 'khủng' tạm giữ 3 Việt kiều cùng 18 con bạc

Khi phá sòng bạc 'khủng' nằm trong căn hộ chung cư cao cấp, Cảnh sát đã thu giữ lượng lớn tang vật và bắt giữ 21 đối tượng, trong đó có 3 đại gia Việt kiều.

Thi thể cháy đen tại vùng ven Sài Gòn: Nạn nhân tự tưới xăng, châm lửa

Từ những kết quả điều tra ban đầu, công an nhận định nhiều khả năng nạn nhân đã tự tưới xăng lên người rồi châm lửa.

Nhiều người ở Sài Gòn bị làm giả thẻ ATM

Biết dữ liệu nhiều chủ thẻ ATM, Khải mua máy và nguyên liệu về làm giả hàng loạt thẻ, đưa cho đồng phạm rút trộm hàng trăm triệu.