Không giảm án cho tài xế BMW đánh chết người ở Sài Gòn

Chỉ vì anh Kiệt bấm còi xin rẽ phải, Trực đã lớn tiếng gây gổ rồi lái ôtô tông vào anh này và đánh nạn nhân tử vong. Tòa phúc thẩm bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Vợ tử vong, chồng nằm thoi thóp tại nhà riêng ở Sài Gòn

Vợ tử vong nằm trên vũng máu, cạnh đó người chồng nằm thoi thóp trong căn nhà riêng.

Ông già gom rác ở Sài Gòn cứu bác sĩ gặp nạn

Với chiếc xe cứu thương di động do ông Thơm tự chế tạo từ những đồ phế liệu nhặt nhanh từ bãi rác, ông đã cứu giúp vị bác sĩ gặp nạn trên đường.

Chống lại cướp, hai vợ chồng ở Sài Gòn bị đâm nhiều nhát

Chị An giật lại giỏ xách khiến hai tên cướp ngã, người chồng đuổi theo tri hô mọi người vây bắt nhưng bị đồng phạm của chúng tấn công.

Người phụ nữ ở Sài Gòn báo bị 2 thanh niên gí roi điện, cướp xe SH

Người phụ nữ khai báo lúc sáng sớm bị 2 thanh niên gí roi điện vào người rồi cướp đi chiếc xe SH.

Cảng sát đạp ngã, khống chế tên trộm xe máy ở Sài Gòn

Sau khi lấy chiếc xe, tên trộm bị cảng sát truy đuổi phóng vun vút trên đường. Đến đường Huyền Trân Công Chúa, hắn bị đặc nhiệm đạp ngã, khống chế cùng tang vật.

Ô tô 'điên' tông liên hoàn 3 xe máy ở Sài Gòn, nhiều người bị thương

Khi đến giao lộ với đường Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM chiếc tô tô bất ngờ mất lái tông liên tiếp 3 xe máy trên đường khiến nhiều người bị thương.

Thiếu nữ 14 tuổi bị nhóm thanh niên truy sát giữa đêm khuya ở Sài Gòn

Trên đường về nhà, thiếu nữ 14 tuổi cùng anh chị bị nhóm thanh niên cầm hung khí truy sát khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng ở vùng đầu.

Những bất thường của gã chồng giết vợ, ôm con định tự tử ở Sài Gòn

Trước khi sát hại vợ rồi ôm con cố thủ định tự tử, Hiền ngừng buôn bán, đóng các tài khoản mạng xã hội, thường ngồi trong bóng tối.

Quy trình và bảng giá 'đi khách' của đường dây Á hậu, MC bán dâm nghìn đô

Liên quan đến vụ 'Triệt phá đường dây Á hậu, người mẫu bán dâm ở Sài Gòn', Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã làm sáng tỏ nhiều tình tiết trong vụ việc. Các chân dài là Á hậu, người mẫu, MC,… được 'tú ông' điều tới khách sạn để bán dâm cho ...