Đòi quà người yêu cũ sau khi chia tay, nam thanh niên gây chết người ở Sài Gòn

Đòi lại điện thoại đã tặng bạn gái cũ bất thành, Tâm đã dùng dao đâm chết anh V. người yêu của bạn gái.

Nghĩ con đi Mỹ sung sướng, người mẹ Sài Gòn 43 năm ân hận đi tìm

Gửi con 3 tuổi theo chiến dịch Babylift, 43 năm sau người mẹ Sài Gòn mang nỗi ân hận khôn nguôi khi không thể có tin tức về con. Bà đã dành phần đời còn lại của mình chỉ mong được gặp con gái thêm một lần nữa…

Bí mật phía sau 'mâm chè dì Gái' nổi tiếng bất đắc dĩ ở Sài Gòn

30 năm qua, mâm chè, bánh của dì Gái (hẻm 211 Hoàng Hoa Thám, quận Phú Nhuận, TP.HCM) vẫn nườm nượp khách dù không có biển hiệu. Mâm hàng này còn thu hút thực khách bởi những câu chuyện thắm ân tình của người Sài Gòn.

Sinh viên Sài Gòn có đủ sống với 3 triệu đồng/tháng?

Một học sinh muốn thi vào ĐH Công nghiệp TP.HCM hỏi về mức sinh hoạt phí ở Sài Gòn.

Ông Nguyễn Hữu Tín đã làm gì với 'đất vàng' ở Sài Gòn?

Hàng loạt đất vàng, đất kim cương thuộc dạng công sản trên địa bàn đã bị ông Nguyễn Hữu Tín khi giữ chức Phó chủ tịch TP.HCM phụ trách mảng đô thị và nhóm quan chức cấp sở ngành tiếp tay, 'hô biến' thành đất tư nhân.

Bỏ mặt vợ bị sa lưới, ông trùm ma túy Văn Kính Dương vào Nam sống xa hoa cùng hot girl

Sau khi vợ bị bắt, Văn Kính Dương bỏ trốn vào Sài Gòn, thay tên đổi họ và tiếp tục cuộc sống xa hoa với những 'chân dài khác' nhờ việc buôn cái chết trắng.

Người cha thuê giang hồ 50 triệu để bắt cóc con gái ruột

Đối tượng Cần thuê giang hồ với giá 50 triệu đồng từ Sài Gòn xuống Trà Vinh khống chế cha vợ, bắt cóc con gái ruột của mình.

Nghi án người đàn ông tự tử tại tòa nhà Saigon Trade Center ở Sài Gòn

Nghe tiếng động mạnh phát ra phía dưới tòa nhà Saigon Trade Center, quận 1, TPHCM, người dân chạy ra kiểm tra thì thấy người đàn ông tử vong nên hô hoán báo công an.

Đại gia Sài Gòn tặng 500kg vàng cho khách nếu bê được khỏi quán karaoke

'Nếu 2 khách bê nổi ông cóc vàng ra khỏi quán thì chúng tôi sẽ tặng luôn cho quý khách làm kỷ niệm'. Đó là lời thách đố của đại gia cho những khách tới quán karaoke ở quận 12, TP.HCM.

Triều cường dâng cao, học sinh lội nước theo cha mẹ về nhà ở Sài Gòn

Triều cường dâng cao tiếp tục gây ngập sâu một số tuyến đường ở TP.HCM. Theo dự báo, triều cường lên đỉnh vào ngày 8/11 đạt 1,65 m và xuống dần trong 3 ngày tiếp theo.