Dân chơi trang bị áo giáp, 'hiệp sĩ đường phố' phát… hờn

Sau vụ 5 'hiệp sĩ' đường phố Sài Gòn thương vong, giới 'hiệp sĩ' đã nghĩ đến việc trang bị áo giáp chống đạn, chống dao khi đi bắt trộm, cướp. Nhưng mong muốn là một chuyện, thực tế lại là một chuyện khác.

Căn nhà bị trộm 4 xe máy lúc sáng sớm ở Sài Gòn

4 xe máy để trong căn nhà ở quận 8, TP.HCM bị trộm đột nhập và lần lượt dắt đi. Hàng xóm phát hiện nhưng không nghĩ là trộm…

Nhân viên ngoại giao Nga bị giật dây chuyền táo tợn trên phố Sài Gòn

Nhân viên ngoại giao của Tổng lãnh sự quán liên bang Nga bị cướp giật ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Hình ảnh vụ cướp được camera ghi lại…

'Đột nhập' trang trại cá cảnh 'triệu đô' xuất ngoại giữa Sài thành

Với tổng diện tích canh tác gần 12ha, HTX Sinh vật cảnh Sài Gòn (huyện Củ Chi) thu lợi khoảng 3 tỷ đồng mỗi năm từ xuất khẩu cá cảnh. Đây được coi là đơn vị xuất khẩu cá cảnh chiếm tỷ trọng cao nhất TP.HCM.

Sập nhà đang tháo dỡ ở Sài Gòn, 1 người chết, 2 người bị thương

Một ngôi nhà trên giao lộ Trần Văn Kiểu và đường 26 (phường 11, quận 6) đổ sập khiến 3 người thương vong, nhiều người chứng kiến hoảng sợ.

'Bác sĩ sáu múi đẹp trai' chuyển vào Sài Gòn vì sợ mất Sĩ Thanh

Nữ diễn viên 9X cho biết Hạo Đông sẽ chuyển vào Sài Gòn vừa theo nghiệp y khoa, vừa phát triển diễn xuất và gần gũi người yêu.

Tài xế nghi say rượu lái ôtô tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn

Nam tài xế được cho là có biểu hiện say rượu điều khiển xe ô tô tông liên tiếp vào 3 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường khiến 4 người bị thương, trong đó có một em bé trọng thương.

Hốt hoảng phát hiện xác thanh niên trôi trên kênh ở Sài Gòn

Đang đứng hóng mát ở công viên cây xanh dưới chân cầu, nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi lềnh bềnh trên mặt nước.

'Quái xế' ở Sài Gòn tông thẳng xe vào cảnh sát để bỏ trốn

Thấy bóng dáng cảnh sát, cả trăm thanh niên có biểu hiện đua xe trái phép liền tăng ga tháo chạy. Thanh niên tên Lễ trong lúc bỏ trốn đã lái xe tông một cảnh sát bị thương.

'Hiệp sĩ' bắt cướp ở Sài Gòn là 'mô hình kỳ lạ'?

Ở nhiều nước, tất cả các hình thức trấn áp tội phạm đều do cảnh sát thực hiện. Vì thế mô hình hiệp sĩ bắt cướp ở Sài Gòn đang được cho là 'điều kỳ lạ'…