Diva Thanh Lam bị người đàn bà lạ tráo đổi khi vừa ra đời

Ngay từ khi vừa ra đời, ca sĩ Thanh Lam đã bị một người đàn bà nằm cùng viện tráo đổi…

Thanh Thảo khoe hình thuở nhỏ trước khi sinh con gái

Thanh Thảo hạnh phúc khi sắp chào đón con gái đầu lòng ra đời. Trước ngày sinh em bé, cô đăng tải loạt ảnh hồi nhỏ khiến người hâm mộ thích thú.

Học sinh lớp 2 'ghét chiếc điện thoại của mẹ'

Cô giáo Jen Beason ở Louisiana, Mỹ đã ra một bài tập cho những học sinh lớp 2 của mình: 'Phát minh nào bạn không muốn nó được ra đời?'. Và kết quả là 4/ 21 học sinh trong lớp nói rằng, các em ước chiếc điện thoại không bao giờ được phát minh ra.

Xe đô thị cỡ nhỏ Peugeot 108 lộ diện, giá chỉ 281 triệu đồng

Peugeot 108 thế hệ mới ra đời nhằm thay thế 'người tiền nhiệm' 107. Ngoài việc nâng cấp diện mạo mới cho xe, hãng cũng mang tới hai màu sắc mới là Green Fizz và Calvi Blue.

Đằng sau câu chuyện về người phụ nữ rao bán thai nhi khiến nhiều người chỉ trích

Bụng mang dạ chửa, chồng lại bệnh tật, người phụ nữ cho rằng nếu đứa bé ra đời chị cũng không có khả năng cho con một cuộc sống đầy đủ nên mới nghĩ ra cách này.

Xe Van hết thời, chủ đại lý lo chết chìm theo xe

Xe mới ra đời ngày một nhiều, các dòng xe giá rẻ đang có sự bổ sung về số lượng lớn từ các doanh nghiệp lắp ráp trong nước, điều này đã đẩy một số loại xe trên thị trường rơi vào thế khó khăn, thậm chí không còn đất sống, trong đó ô tô ...

Bầu Đức: Không có HLV Wenger, không có Học viện bóng đá HAGL

Nếu không có cuộc gặp mặt với HLV Wenger thì Học viện bóng đá HAGL của bầu Đức khó ra đời để góp phần phát triển bóng đá Việt Nam.