Tai nạn kinh hoàng: Xe tải lùa 8 xe máy trong tiếng la hét thất thanh

Một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên quốc lộ 91 trong sáng 14.9 đã làm nhiều người bị thương, giao thông rối loạn, tiếng la hét thất thanh…

Kẹt xe nghiêm trọng ở BOT T1 vì tài xế phản đối trạm chần chừ giảm giá

Sáng 1.6, Quốc lộ 91, hướng từ An Giang về TP.Cần Thơ kẹt xe nghiêm trọng vì nhiều tài xế không mua vé, dừng xe vì… 'trục trặc' để phản đối Trạm BOT T1 chậm giảm giá vé.

Hé lộ lãi 'khủng' của Cường Thuận IDICO từ những dự án BOT 'tai tiếng'

Dù nhiều dự án BOT do Công ty Cường Thuận IDICO đầu tư như dự án BOT tuyến tránh Biên Hòa – Đồng Nai hay dự án BOT Quốc lộ 91 đều vướng phải những 'lùm xùm'. Song trong năm 2017, những dự án này đã mang về cho Cường Thuận tổng cộng 473 tỷ ...

Công bố giảm giá vé cho phương tiện qua trạm BOT T1, BOT T2

Bộ Giao thông Vận tải đã chấp thuận chủ trương giảm giá vé tại trạm BOT T1, BOT T2 trên Quốc lộ 91.

Bí mật về người đẹp miền Tây mất mạng vì dan díu gã… “cuồng yêu”

Phía sau thành công của những vụ án, chuyên án, đều có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Kỹ thuật hình sự (KTHS) – Họ như những chiến sỹ thầm lặng ít ai biết đến.

Cách xử lý khi phát hiện xe cháy gần cây xăng

“Hỏa hoạn đối với xe bồn chở nhiên liệu như xăng, dầu là nguy cơ có thật. Và nếu không được trang bị kiến thức, kỹ năng xử lý kịp thời, linh hoạt, đúng cách, nguy cơ ấy sẽ trở thành mối họa”, Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 2, ...

Người đẹp miền Tây chết thảm vì dan díu gã ‘cuồng yêu’

Phía sau thành công của những vụ án, chuyên án, đều có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Kỹ thuật hình sự (KTHS) – Họ như những chiến sỹ thầm lặng ít ai biết đến.

An Giang: Tài xế liều mình lái xe chở xăng đang cháy ra khỏi cây xăng

“Tôi thấy xe bốc cháy nghi ngút rồi mà tài xế cố gắng leo lên xe chạy ra ngoài đường một đoạn mới bay xuống xe đang cháy. Thiệt là liều mình. Nếu không e rằng cháy cả cây xăng rồi”.

5 sân chim đặc sắc của miền Tây

Tiếng ríu rít gọi bầy, cánh chim chao liệng dưới bầu trời xanh ở các tràm chim hay vườn cò miền Tây luôn khiến trái tim những người yêu thiên nhiên mê mẩn.

Chuẩn bị triển khai thu phí tại Trạm T2 Quốc lộ 91

Tổng cục ĐBVN yêu cầu Công ty Cổ phần đầu tư Quốc lộ 91 Cần Thơ – An Giang, Cục QLĐB IV làm tốt công tác chuẩn bị triển khai thu phí tại Trạm thu phí Quốc lộ 91.