Giả chữ ký người chết ăn chặn tiền, ma cũng sợ

Quảng Ngãi đã phát hiện ra các cán bộ giả chữ ký, 'ăn chặn' tiền chính sách của người chết ở các phường, xã trên địa bàn.

Cách chức Chủ tịch phường nếu để rạp cưới tràn lòng đường

Đó là khẳng định của ông Đặng Văn Minh – Bí thư thành ủy TP.Quảng Ngãi khi trả lời câu hỏi của phóng viên về tình trạng người dân nội thành TP.Quảng Ngãi lấn chiếm lòng lề đường dựng rạp đám cưới, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông, gây bức xúc ...

Tàu Trung Quốc đuổi 20 tàu cá Việt Nam: Tình tiết mới

20 tàu cá của tỉnh Quảng Ngãi khi trú tránh ở rìa Nam Tây Nam đảo Bạch Quy đã bị tàu của Trung Quốc xua đuổi.

Sau va chạm, xe tải và xe trộn bê tông bốc cháy dữ dội

Chiều ngày 14-6, một vụ va chạm giữa xe tải và xe trộn bê tông xảy ra trên đường Võ Văn Kiệt, xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Cho rằng điều tra bỏ lọt tội phạm, gia đình đưa nạn nhân đến công an tỉnh khiếu nại

Cho rằng quá trình điều tra của công an có biểu hiện bỏ lọt tội phạm, gia đình đã đưa người bị hại 'vây' trụ sở Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Lái xe khách sử dụng bằng lái 'không cần đi học và đi thi', giá 5 triệu đồng

Theo khai nhận của lái xe Hải, giấy phép lái xe giả này anh nhờ một người tại tỉnh Quảng Ngãi lo hộ 'không cần phải đi học và đi thi với giá 5 triệu đồng' vào tháng 7-2017.

Kỹ sư bị đâm chết khi trò chuyện với nữ nhân viên quán karaoke

Trong lúc trò chuyện với nữ nhân viên quán karaoke, kỹ sư Lâm bị nhóm thanh niên huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) khiêu khích rồi lao vào đánh và đâm chết.

Quá hiếm: Bụi hoa tre to như chuồng nhốt trâu, bò ở Quảng Ngãi

Có hình dáng giống như cây rơm, chiều cao ước đến 2m, đường kính ở phía gốc hơn 3,5m, bụi hoa tre ở xóm Bờ, xã Trà Khê, huyện Tây Trà được xem là của hiếm vì quá 'độc'.

Sát hại vợ rồi dựng hiện trường giả

Thượng tá Đặng Văn Nam – Trưởng phòng CSHS CA tỉnh Quảng Ngãi, cho biết sau 6 giờ đồng hồ tập trung điều tra vụ án một phụ nữ tử vong, cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự hung thủ, cũng là chồng nạn nhân.

Nuôi 'thần dược của biển cả', chả phải cho ăn mà lời 200-300 triệu/ha

Công ty TNHH Hải sâm Việt Nam vừa hỗ trợ giống, hướng dẫn kỹ thuật cho các hộ dân ở Sa Huỳnh triển khai thí điểm mô hình nuôi hải sâm-được xem là 'thần dược của biển cả', mở ra triển vọng phát triển đối tượng này trên địa bàn huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) ...