Tảo hôn, người phụ nữ 30 tuổi chuẩn bị vượt cạn lần thứ 6

Gia cảnh nghèo khó, chị Hôn (ngụ huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi) lấy chồng khi còn nhỏ tuổi. Mới tròn 30, chị đã trải qua 5 lần sinh nở và đang mang thai đứa thứ 6.

Nghị lực phi thường của cậu bé tý hon ở Quảng Ngãi

13 tuổi nhưng cơ thể chỉ cao 1 m, nặng 13 kg, hàng ngày cậu bé Đinh Hoàng Khít ở huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) cần mẫn đi bộ băng rừng, vượt đèo dốc 4 km đến trường học tập.

Nạn nhân 17 tuổi tử vong dưới gầm xe tải bốc cháy trên quốc lộ

Hiển điều khiển xe máy lao vào gầm xe tải chạy ngược chiều rồi tử nạn giữa đám cháy dữ dội trên quốc lộ 1 đoạn đi qua xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi).

Đã trượt, phúc khảo thành… thủ khoa, bi hài thi tuyển giáo viên ở Quảng Ngãi

Sau khi chấm phúc khảo thì điểm số của một số thí sinh tăng đột biến trên trời, có người từ rớt thành… thủ khoa khiến dư luận bức xúc.

Phá cửa phòng trọ, phát hiện người đàn ông nằm chết bên cầu thang

Sau nhiều tiếng gọi không trả lời, người dân phá cửa xông vào thì phát hiện người đàn ông nằm chết bên cầu thang.

An Giang: Đưa cá chép giòn vào siêu thị

Ông Phạm Đăng Thập (ngụ P.Mỹ Thạnh, TP.Long Xuyên, An Giang) là người nuôi cá chép giòn đầu tiên ở miền Tây ký hợp đồng với siêu thị Metro đưa cá vào hệ thống chuỗi siêu thị này (tính từ Quảng Ngãi trở vào).

‘Lộc rừng’ giúp dân miền núi thu chục triệu đồng

Nhiều sản vật miền rừng núi được người dân thu hái bán với giá cao, giúp tăng thu nhập hàng chục triệu đồng.

Cuộc sống mưu sinh bình dị của những người dân xa xứ giữa đất Sài Gòn

Sài Gòn, mảnh đất nhiều người xa xứ chọn làm nơi lập nghiệp mưu sinh và từ bao giờ trở thành quê hương thứ 2 của họ. Điều này khiến cho Sài Gòn hoa lệ có thêm nhiều bức tranh sống động bình dị giữa ngày thường.

Sốc: 2 người nhảy lầu tự tử ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi

Chỉ trong sáng ngày 8/2, đã có 2 nạn nhân cùng nhảy lầu tự tử tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi khiến nhiều người hốt hoảng.

‘Gạo giả’ ở làng chài Phước Thiện là do lẫn hạt nhựa PET

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Quảng Ngãi vừa cho biết, thông tin gạo có lẫn hạt lạ chính là hạt nhựa PET.