Viên uống chống nắng, ngừa ung thư: Mối nguy hiểm cho chị em

Vừa sợ cái nắng thiêu đốt làm đen da, nám da, vừa sợ ung thư da… chị em đổ xô mua các viên thuốc chống nắng. Thế nhưng, đằng sau những lời quảng cáo thần kỳ về các loại thuốc chống nắng có giá đắt đỏ đang được rao bán tràn lan, sự thật là ...

Cuộc sống giàu có ai cũng thèm muốn của Hoa hậu Phạm Hương

Loạt túi hàng hiệu, váy thời trang, căn hộ cao cấp cùng nhiều hợp đồng quảng cáo…Phạm Hương hiện đang tận hưởng một cuộc sống xa hoa khiến nhiều người phát thèm sau hơn 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Tây đăng ảnh sốc về khách sạn Đà Nẵng: Phân trần nóng

Đại diện khách sạn thừa nhận đã chụp bức ảnh quảng cáo trên. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa 2 bức ảnh cũng là do cách vị khách này chụp.

Bị 'ném đá' vì đóng quảng cáo, Bùi Tiến Dũng hành động bất ngờ

Những ngày qua, thủ thành Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích rất nhiều vì tham gia các chương trình quảng cáo mang tính thương mại. Thế nhưng ít người biết rằng, một nửa số tiền quảng cáo mà người hùng U23 Việt Nam kiếm được đã được trích gửi tới công tác đào tạo trẻ ...

Dịch vụ giúp việc khỏa thân quảng cáo trên web công khai

Truyền thông, dư luận Anh đang vô cùng sửng sốt khi dịch vụ cho thuê ô-sin nhạy cảm được quảng bá trên cả website thuộc quản lý của chính phủ.

Ngập tràn tờ rơi mời gọi cho vay tín chấp trả góp tại Đồng Tháp

Tại tỉnh Đồng Tháp, những tờ rơi quảng cáo, mời gọi cho vay vốn với lãi suất cao đang tràn ngập ở khắp nơi.

Đồng Tháp: Phạt 3 người dán, phát tờ rơi trái phép

Công an lập biên bản, thu giữ trên 500 tờ rơi với nội dung quảng cáo cho vay tiền góp. Các tờ rao vặt này đều không có giấy phép của ngành chức năng.

Đồng Tháp: Nhóm thanh niên bị phạt vì quảng cáo cho vay tiền 'cực nhanh'

Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) xử phạt hành chính 5 thanh niên dán, phát tờ rơi cho vay tiền với thủ tục 'nhanh, gọn' không có giấy phép của cơ quan chức năng.

Đại học Kiên Giang không được liên kết đào tạo nhưng vẫn chiêu sinh

Mặc dù không được liên kết đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học nhưng Đại học Kiên Giang vẫn quảng cáo rầm rộ, chiêu sinh và mở lớp đào tạo.

Lộ chiêu lừa dạy lái xe 'bao đậu'

Một số nơi quảng cáo nhận đào tạo bằng lái xe ô tô 'bao đậu' với giá hấp dẫn nhưng sau đó tìm mọi cách móc túi người học hoặc bỏ trốn