Bà chủ giàu có và 'đòn thù' khủng khiếp khi 'trai bao' muốn đi lấy vợ

Chuyện bà chủ dọa công bố bằng chứng anh quan hệ tình cảm với bà ấy, tôi nghĩ anh chẳng việc gì phải sợ để bà chủ được nước kìm giữ anh trong vòng tay của bà ta cả.

Đâm chết cô chủ rồi lao vào máy cày tự tử

Nghi can (24 tuổi) có quan hệ tình cảm với cô chủ (37 tuổi). Sau khi đâm cô chủ, đối tượng lao vào xe máy cày đang chạy để tự tử nhưng không thành

Cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo: Tiết lộ mới

Theo nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, anh H và chị P từng là bạn học với nhau và có quan hệ tình cảm trước đây.

Cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT: Hai người từng là bạn học

Theo lãnh đạo công an Thanh Hóa, trong vụ việc cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT cả hai người này từng là bạn học với nhau và đã có quan hệ tình cảm trước đây. Hiện cả hai đều đã có gia đình riêng.

Vợ vào nhà nghỉ với cán bộ Phòng CSGT: 'Vẫn mặc đồ'

Theo ông Chiến, anh H xác nhận là vào chung phòng với chị P chỉ để bàn công việc và phủ nhận thông tin giữa hai người có quan hệ tình cảm.

Vụ mẹ chồng dẫn con dâu đi đánh ghen, con trai bênh nhân tình đánh lại mẹ: Nạn nhân bị lột đồ đánh ghen lên tiếng

Trước sự việc mẹ chồng dẫn con dâu đi đánh ghen, lột đồ người được cho là nhân tình của con trai, nạn nhân lên tiếng cho rằng mình không có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình này mà chỉ là bạn kinh doanh.

Mẹ hơn 12 tuổi có thai, con chưa 15 tuổi nửa đêm lại lẻn đi ngủ với bạn trai

Do nhà ở gần nhau nên Đặng Thanh Tuấn (SN 1999, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) và cháu G quen biết, có quan hệ tình cảm với nhau. Giữa tháng 7/2015, sau khi học bài xong, khoảng 23h, Tuấn và G hẹn hò tới nhà nghỉ để quan hệ ...

Bắt giữ kẻ giết hại chồng nhân tình trên sông Thốt Nốt

Do có quan hệ tình cảm với vợ anh Cam, Trí đã đuổi đánh rồi đè anh này xuống nước đến chết.

Vụ bà chủ nhà nghỉ bị sát hại ở Bình Dương: Nghi vấn hung thủ là nhân tình

Người đàn ông có quan hệ tình cảm với bà C. và thường đến nhà nghỉ để chơi. Đặc biệt, trước thời điểm xảy ra vụ việc, người này cũng tới phòng nạn nhân.

Thanh niên rủ đi chơi, thường xuyên làm bậy với bé gái

Sau khi cả hai phát sinh tình cảm, Cẩn và bé gái thường xuyên đi chơi và quan hệ tình cảm với nhau.

12