Rùng mình lí do khiến nữ y tá đầu độc 20 bệnh nhân sắp qua đời

Nữ y tá người Nhật Bản Ayumi Kuboki (31 tuổi) thú nhận đã đầu độc 20 bệnh nhân sắp qua đời để đảm bảo những người này sẽ ra đi vào ca trực của người khác, và cô không phải thông báo tin buồn cho thân nhân.

Ác nhân bậc nhất 'Thiên Long Bát Bộ' đột ngột qua đời

Nam diễn viên Kế Xuân Hoa – thủ vai ác nhân Đoàn Diên Khánh trong tác phẩm 'Thiên Long Bát Bộ' – vừa đột ngột qua đời vì bạo bệnh.

Người mẹ sống cùng nhà với thi thể con gái suốt 8 tháng

Một bà mẹ người Mỹ vì quá đau buồn và không muốn rời xa đứa con gái qua đời từ tháng 11 năm ngoái nên đã sống cùng thi thể con gái trong cùng nhà suốt 8 tháng qua.

Rùng rợn chuyện mẹ sống cùng xác chết con gái suốt 8 tháng

Người mẹ nói với cảnh sát rằng, do không thể sống thiếu con gái khi cô qua đời vào tháng 11/2017 nên quyết định giữ xác con trong nhà.

Ca sĩ Khánh Ly bức xúc vì bị đồn qua đời

Gia đình Khánh Ly cho biết hai ngày nay rất nhiều người gọi điện hỏi thăm, chia buồn đến 'cháy máy' xoay quanh việc ca sĩ gạo cội qua đời.

Đại gia Trung Quốc chết ở Pháp vì ngã khi chụp ảnh

Đồng chủ tịch tập đoàn HNA của Trung Quốc vừa qua đời vì bị ngã khi đang ở Pháp. Cảnh sát tin rằng đây là một vụ tai nạn.

Nguyên nữ ĐBQH Phạm Thị Mỹ Lệ qua đời nghi do sốc thuốc

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước, bà Phạm Thị Mỹ Lệ (ảnh) – Nguyên Đại biểu Quốc hội khóa 13 đã qua đời ngày 30.6 vừa qua. Nguyên nhân ban đầu có thể do bà Lệ bị phản ứng sốc với một loại thuốc tại cơ sở phun xăm.

Vì sao nguyên nữ đại biểu Quốc hội qua đời khi làm đẹp?

Nguyên nữ đại biểu Quốc hội Phạm Thị Mỹ Lệ đột ngột qua đời sau khi rời tiệm chăm sóc sắc đẹp. Trước đó, để 'dặm chân mày' bà Lệ uống 1 loại thuốc được cho là 'thuốc giảm sưng'

Khỉ đột nổi tiếng biết giao tiếp với người qua đời, 'thọ' 46 tuổi

Chú khỉ đột từng là bạn của nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có nam diễn viên quá cố Robin Williams, đã qua đời vì tuổi già tại California (Mỹ).

Sốc: Đi nhậu cùng bạn, diễn viên hài Kim Tae Ho qua đời vì bị phóng hỏa

Kim Tae Ho đã mất trong vụ phóng hỏa tại quán nhậu, trong lúc đang uống rượu cùng bạn bè.