Bi kịch gia đình: Vợ đề nghị tử hình chồng

Cấp phúc thẩm cho rằng án tử hình mới tương xứng với hành vi sát hại cha mẹ vợ của Kiên nhưng bị cáo này bị tâm thần phân liệt nên được xét giảm một phần hình phạt.

Không tăng án với hung thủ sát hại cha mẹ vợ

Tại phiên phúc thẩm sáng nay, Kiên chỉ gật và lắc đầu chứ không chịu trả lời bất cứ câu hỏi nào. HĐXX tuyên y án chung thân đối với bị cáo.

Ra tòa lần 2, 'đại gia' hãng nước đá dùng súng dọa giết người làm công vẫn chối tội

Trong phiên tòa xét xử phúc thẩm, 'đại gia' hãng nước đá ở miền Tây vẫn chối tội, cho rằng mình dùng súng để đuổi người làm công đi chứ không có đe dọa giết người.

Hàng loạt hot girl trong đường dây môi giới mại dâm giá nghìn đô rủ nhau… mang thai

Ngoài việc làm 'tú bà' để được hưởng hoa hồng, trong đường dây 4 bị cáo còn kiêm luôn việc đi khách nếu được yêu cầu. Đáng chú ý, trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm họ đều 'đồng loạt' mang thai.

Bị cáo 16 tuổi không phạm tội hiếp dâm trẻ em vì 'người yêu' hơn 13 tuổi

HĐXX phúc thẩm xác định người bị hại trên 13 tuổi nên áp dụng tình tiết có lợi cho bị cáo, tuyên bị cáo không phạm tội 'hiếp dâm trẻ em'.

Vụ đâm chết công an trong phòng tập gym: Hủy bản án phúc thẩm, đề nghị xét xử lại

Liên quan đến vụ đâm chết công an trong phòng tập gym, Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao mới đây có Quyết định hủy bản án phúc thẩm số 124/2017/HSPT của TAND cấp cao tại Hà Nội, đề nghị để xét xử phúc thẩm lại.

Em trai ông Đinh La Thăng được tòa tuyên giảm 2 năm tù

Tại phiên tòa sáng 8-6, TAND Cấp cao cho rằng bị cáo Đinh Mạnh Thắng, em trai ông Đinh La Thăng, đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên tuyên phạt 7 năm tù, giảm 2 năm tù so với bản án phúc thẩm.

Xét xử phúc thẩm vụ khủng bố tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Hôm nay (4.6), TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ khủng bố tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bị tuyên tử hình rồi kêu oan xin được xử kín phúc thẩm để khai

Hội đồng xét xử Tòa án Cấp cao tại Hà Nội đã quyết định hoãn phiên tòa phúc thẩm để bị cáo Nguyễn Thế Hà (bị cấp sơ thẩm tuyên tử hình) viết lời khai bổ sung sau khi bị cáo kêu oan và đề nghị được xét xử kín.

Hành trình xét xử vụ ông lão 77 tuổi dâm ô trẻ em

Ngày 1/6, Hội đồng thẩm phán TAND Cấp cao đã hủy toàn bộ bản án phúc thẩm và tuyên y án 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô trẻ em.