Sóc Trăng: Trúng đậm cá cơm

Không chỉ đạt sản lượng khai thác cao, mà kích cỡ, chất lượng cá cơm về cảng Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đều rất tốt, nên giá bán cũng rất cao, ngư dân lời to sau mỗi chuyến biển.

Bác sĩ bán ma túy cho con nghiện

Thương binh lãnh thuốc morphine xài không hết bán lại cho người khác cũng bị xem xét xử lý.

Cầu thủ Đồng Tháp chấn thương nặng ở giải hạng Nhất

Hậu vệ Nguyễn Đồng Tháp đã gặp chấn thương bả vai, buộc phải lên xe cấp cứu ở trận CLB Đồng Tháp thua Viettel 0-1 tại vòng 1 giải hạng Nhất 2017 chiều 11/2.

Bóp cổ bạn trai đến chết sau khi từ chối quan hệ

Bị bạn trai bóp cổ vì từ chối quan hệ, đối tượng liền vùng dậy rồi bóp cổ lại người tình đến khi tắt thở.

Ấn Độ kém xa Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam

Là nền kinh tế lớn thứ 3 châu Á, thứ 5 thế giới nhưng sức ảnh hưởng của kinh tế Ấn Độ tại Việt Nam còn kém một khoảng cách lớn người láng giềng Trung Quốc.

Bi hài kế hiểm của người đàn bà thua bạc nhưng lại hoang báo mất tiền

Người phụ nữ ném hơn 50 triệu đồng vào cuộc chơi đỏ đen trong dịp Tết, rồi hoang báo mất trộm để lừa dối chồng con. Sự việc đã được lực lượng chức năng làm rõ, nhưng người này bảo rằng tìm được tiền là nhờ… thầy bói.

Cuộc sống trong khu nhà 100 triệu đồng ở Bình Dương

Những căn hộ giá 100 – 200 triệu đồng đã giúp nhiều công nhân ở Bình Dương thoát khỏi cảnh ở trọ, được ở mái nhà khang trang của chính mình.

Giải hạng Nhất 2017: Mỏi mắt tìm ứng viên thăng hạng

Giải đấu số 2 Việt Nam sẽ khởi tranh vào ngày 11-2, trong đó đáng chú ý nhất là trận đấu mở màn giữa Đồng Tháp và Viettel trên sân Cao Lãnh.

Duyệt quy hoạch Khu nông nghiệp công nghệ cao Phú Yên

Theo Quy hoạch chung xây dựng Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) Phú Yên đến năm 2030, đây sẽ là nơi thực hiện các hoạt động nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất, chế biến sản phẩm nông nghiệp ứng dụng CNC, đào tạo nhân lực CNC ...

Được mùa cá, ngư dân trúng đậm ‘lộc biển’ ngay dịp đầu năm

Những ngày này, cảng cá trên địa bàn các tỉnh ven biển đã hoạt động trở lại. Ngư dân các địa phương đã trúng vụ cá đầu năm và ước vọng một năm mới gặp nhiều may mắn.

123