Gần 50 điểm cho vay vốn kiểu 'tín dụng đen' ở Phú Quốc

Trong gần 3 năm, nhóm của Lễ cho hàng nghìn người ở đảo ngọc Phú Quốc vay tiền với lãi suất cao. Từ 100 triệu ban đầu, lãi mẹ đẻ lãi con mà người vay phải gánh lên đến vài tỷ đồng.

Một người Tây Ban Nha chết tại nhà trọ ở Phú Quốc trong tư thế lõa thể

Nhiều ngày không thấy ông Joan Lozano Yubero (56 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha) ra ngoài, một số người phá cửa vào phòng trọ thì phát hiện nạn nhân tử vong trước cửa toilet trong tư thế lõa thể.

Không ngờ giữa bốn bề nước biển, Phú Quốc lại có loài cá trê độc, lạ

Cá trê có rất nhiều ở các vùng đồng bằng phù sa nước ngọt . Nhưng giữa hòn đảo bốn bề là nước biển như Phú Quốc mà có cá trê thì mới là độc và lạ. Cá trê suối Phú Quốc hay còn gọi là cá chình suối là loài cá quý hiếm. Loài ...

Phú Quốc 'đau khổ' vì rác nội lẫn rác ngoại khi chưa có nhà máy xử lý

Phú Quốc không chỉ khổ với rác thải 'nội' mà còn vất vả đối phó với rác 'ngoại' – những loại rác từ các quốc gia xung quanh trôi dạt tấp vào bờ biển phía Tây trong khi huyện chưa có nhà máy xử lý rác.

Hết nữ du khách xinh đẹp ngồi thiền 'ăn vạ' Phú Quốc lại xuất hiện trai đẹp Nga tắm 'ké' dài ngày

Hình ảnh khiến dân tình xôn xao nhất ở Phú Quốc mới đây là một anh chàng người Nga cứ ngồi trên ghế tắm nắng của một nhà nghỉ gần bờ biển nhiều ngày mà không chịu đi.

Việc cô gái Nga ở Phú Quốc đã được chuyển đến Tổng lãnh sự quán Nga

Phía Tổng lãnh sự quán Nga ở TP.HCM đã nhận được văn bản về sự việc liên quan cô gái Nga Anastasiia vào thứ sáu (ngày 2.11), dự kiến tuần sau sẽ phối hợp giải quyết, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang cho hay.

Du khách Nga ngủ bụi nhiều ngày; tắm, sạc điện thoại 'ké' ở Phú Quốc

Một du khách Nga ngủ bụi trên bãi biển ở khu phố 9 (thị trấn Dương Đông, H.Phú Quốc, Kiên Giang) nhiều ngày qua. Du khách Nga này tắm, sạc điện thoại 'ké' ở nhà nghỉ của người dân mà không dùng bất cứ dịch vụ nào.

Hành khách mang 3 đầu đạn định lên máy bay ở Phú Quốc

Hành khách mang 3 đầu đạn chưa nổ định lên máy bay nhưng an ninh Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

Bắt 3 nghị phạm vụ mất hơn 7.000 m cáp đồng ở Phú Quốc

Ba nghi phạm bị Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) bắt và tạm giữ để điều tra vụ mất hơn 7.000 m cáp đồng và thiết bị điện tại một khu dân cư.

Điều tra vụ cô gái Nga ẩu đả với chủ nhà nghỉ ở Phú Quốc

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau, chị Thúy đã dùng ly thủy tinh ném trúng vào bạn của Anastasiia khiến người này bị thương.