Điều gì đang chờ đợi ông Phan Văn Vĩnh?

Ngày 12/11, phiên tòa xét xử ông Phan Văn Vĩnh và 91 bị cáo khác sẽ diễn ra tại TAND tỉnh Phú Thọ. Điều gì đang chờ đợi ông Vĩnh?

Không được cho chơi game, con trai đâm chết bố

Trang Sydney Morning Herald mới đây vừa đưa tin về phiên tòa xét xử vụ án con trai đâm chết cha thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Những dòng thư của kẻ trời đất không sợ, chỉ sám hối trước mẹ già

Với lòng quả cảm và sự mưu trí, trong vòng 5 tháng, ban chuyên án đã tóm gọn toàn bộ băng cướp trên quốc lộ 1A, thu đầy đủ hung khí và dụng cụ gây án, khiến nhân dân nức lòng phấn khởi. Phiên tòa xét xử 'Đỗ Thái Bình và đồng bọn' là phiên ...

Bi kịch cuộc tình xa xứ của người phụ nữ gốc Việt bị người tình sát hại khi 'phê'

Trong phiên tòa ngày 20/8/2018, thẩm phán cho biết hành động phạm tội của người đàn ông gốc Việt này là 'đáng kinh tởm'.

Giết, hiếp bà 78 tuổi, nam thanh niên tha thiết mong được chết

Trong suốt phiên tòa, bị cáo im lặng trước nhiều câu hỏi của vị chủ tọa và chỉ luôn bày tỏ mong muốn sớm được tử hình.

Cà Mau: Tin mới vụ thượng úy công an bị đánh ghen dã man như thời trung cổ

Sau hơn 3 tháng điều tra, truy tố vụ án hình sự 'làm nhục người khác', phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử 6 bị cáo buộc tạm hoãn vì thượng úy Nguyễn Văn Thi – cán bộ Trại giam K1, Cái Tàu là nạn nhân bị làm nhục vắng mặt.

Chiếc nhẫn cưới được giữ lại cùng nỗi đau của những đứa trẻ

Khi phiên tòa giết chồng rồi phi tang xác kết thúc, cậu bé chạy với theo gọi mẹ, khóc òa khi Diễm lên xe cảnh sát.

Luật sư tin Đoàn Thị Hương trắng án trong phiên tòa ngày 16.8?

Luật sư Hisyam Teh Pol Teik biện hộ cho bị cáo Hương cho rằng 'công lý sẽ được thực thi' và cô sẽ được tuyên trắng án trong phiên tòa ngày 16.8.

6 năm kêu oan cho vợ vướng án sát hại mẹ chồng

Trải qua nhiều phiên tòa xét xử, ông Chiến vẫn không tin vợ là hung thủ trong vụ án sát hại mẹ chồng chấn động Cao Bằng vào năm 2012.

Hi hữu phiên tòa không xử được vì bị cáo đòi về… ăn cơm

Phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Vũ Anh Tuấn về tội Vận chuyển và tàng trữ trái phép chất ma túy một lần nữa bị trì hoãn. Nếu không khư khư ôm bọc quần áo, chui tọt xuống gầm bàn thì bị cáo cũng liên tục đòi 'cho cháu về ăn cơm'. HĐXX ...