Nhiều bí mật chết người liên quan nghi can giết hàng xóm, phi tang xác

Cơ quan điều tra thu giữ tại nhà nghi phạm nhiều cuốn sổ, ghi chép 'tuyên án', 'dọa giết nhiều người', trong đó có cả lãnh đạo địa phương.

Giết chủ nợ, chôn xác trong rẫy cà phê

Sau khi giết chủ nợ, Vũ đã đem xác nạn nhân vào rẫy cà phê cách hiện trường gây án khoảng 25km rồi ném xuống giếng cạn phi tang.

Đề nghị truy tố kẻ máu lạnh giết chủ nợ, chôn xác phi tang

Ngày 12-4, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã hoàn tất hồ sơ, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) cùng cấp đề nghị truy tố đối với bị can Trần Quốc Vũ (31 tuổi, ngụ xã Đinh Lạc, huyện Di Linh) về tội 'Giết người' và 'Cướp tài sản' khi giết chủ nợ ...

Dẫn giải tên cướp ngân hàng đi chỉ chỗ phi tang khẩu súng

Như CAO đã đưa tin, được các trinh sát vận động, Nguyễn Ngọc Khuê (SN 1987, quê Thanh Hóa), nghi phạm bị truy nã trong vụ cướp tại chi nhánh ngân hàng An Bình (ABBank) trên đường Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú, TPHCM), đã đến cơ quan điều tra để đầu thú trong chiều nay ...

Vụ chặt đầu phi tang: Nếu cần thiết sẽ trưng cầu giám định tâm thần nghi phạm

Người nhà của nghi phạm trong vụ án chặt đầu phi tang ở Đồng Tháp sợ bị trả thù nên tạm dọn đi nơi khác sinh sống.

Vụ giết hàng xóm, phân xác phi tang: Nhiều tình tiết đang được làm rõ

Nghi can vụ giết hàng xóm, phân xác phi tang khai một mình gây án, không có ai trợ giúp. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ nhiều tình tiết

Đồng Tháp: Nghi phạm chặt đầu phi tang từng 'tuyên án' bí thư, chủ tịch phường 35 năm tù

Vị tổ trưởng khóm 3 nơi nghi phạm chặt đầu hàng xóm phi tang kể lại rằng nghi phạm này nếu không thích ai thì 'tuyên án' từng người một, trong đó bí thư và chủ tịch phường bị 'tuyên án' 35 năm tù.

Thông tin mới vụ vợ phân xác chồng ở Bình Dương

Sau khi giết chồng, người phụ nữ một mình chia thi thể chồng thành nhiều phần cho vào túi mang đi phi tang… Đây là vụ án gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Nghi án chồng sát hại vợ, đốt xác phi tang rồi treo cổ tự tử

Nội dung lá thư tuyệt mệnh cho biết người chồng sát hại vợ, rồi đốt xác phi tang, sau đó treo cổ tự tử. Từ nội dung bức thư, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nữ cháy đen.

Cà Mau: Gã trai phi tang xác nạn nhân dưới ao tôm lĩnh 15 năm tù

Sau khi đánh chết người xúc phạm mình, Giỏi kéo xác Phụng vào bụi dừa nước dưới ao tôm để giấu và lấy đi chiếc điện thoại của nạn nhân.