Cần Thơ: Thi hành án tử kẻ dùng búa sát hại vợ sắp cưới rồi ném xác vào bụi sậy

Biết không thể quay về sống chung, Rạng dụ vợ sắp cưới đến căn chòi rồi dùng búa sát hại nạn nhân, sau đó ném xác vào bụi sậy để phi tang.

Đêm phi tang xác vợ của bác sĩ sát nhân

Theo Đại tá Đức, sau khi bóp cổ vợ tới tử vong, Hải kéo vợ ra nhà vệ sinh rửa máu rồi cho vào bao tải mang ra sông vứt.

Bức thư hé lộ nguyên nhân bác sĩ giết vợ rồi phi tang

Sau khi bóp cổ vợ đến chết, Hải ngồi uống rượu và viết thư kể về cuộc sống hôn nhân nhiều mâu thuẫn.

Hành tung kỳ lạ của bác sĩ khai giết vợ, vứt xác xuống sông phi tang

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết người, tiếp tục tìm thi thể người phụ nữ.

Bác sĩ bóp cổ vợ tử vong rồi vứt xác phi tang để lại thư xin lỗi gia đình, nhờ em trai chăm sóc mẹ già

Sau khi sát hại vợ, Triệu Văn Hải đã ngồi uống rượu rồi viết lá thư nêu lý do vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn nên cuộc sống không được hạnh phúc. Hải nhận mình là người con bất hiếu và nhờ em trai chăm sóc mẹ già.

Chồng hiếp dâm, giết người, vợ giúp phi tang

Bắt gặp người phụ nữ vào rẫy mía cùng người đàn ông lạ, đối tượng đã tống tiền, sau đó hiếp dâm, giết chết rồi cướp tài sản của nạn nhân. Biết việc, người vợ lại giúp chồng phi tang.

Nóng trong tuần: Nhiều 'hot girl' cùng 2 thanh niên thác loạn tập thể trong khách sạn

Người đàn bà giết chồng, phân xác phi tang khắp nơi lĩnh án; Khởi tố nhóm thanh niên thác loạn tập thể trong khách sạn… là những tin đáng chú ý nhất trong tuần.

Bản án nào cho gã cháu hiếp dâm cụ bà U80 rồi ném giếng phi tang?

Nguyễn Viết Lực (SN 1993, trú tại xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), vào một ngày đầu tháng 12.2016, trong hơi men chuếnh choáng, hắn đã nảy sinh ý đồ đen tối với người bà họ của mình (em gái ông nội Lực). Điều đáng nói, gã trai này sau khi thực hiện ...

Ngày mai (10/8), xét xử gã cháu họ hiếp dâm bà trẻ 80 tuổi, ném xuống giếng phi tang

Sẵn hơi men trong người, gã cháu đồi bại đã nảy sinh ý định hiếp dâm ngay chính bà trẻ của mình, năm đó đã gần 80 tuổi. Sợ bị tố cáo, hung thủ Nguyễn Viết Lực còn đang tâm ném nạn nhân xuống giếng để bịt đầu mối

Sát hại người tình sau ân ái rồi mang xác phi tang

Ngày 2/8, VKSND TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ sang tòa cùng cấp, truy tố bị can Hoàng Trọng Đông (44 tuổi, quê Vĩnh Phúc) về tội Giết người, Cướp tài sản.