Lộ hình ảnh đầu tiên sau 4 ngày phẫu thuật của hotgirl ngực 'khủng' ở Hải Dương

Xuất hiện với bộ ngực được băng bó, hotgirl cho biết, mặc dù bị mất khá nhiều máu nhưng nhìn kết quả cô cảm thấy mình có một quyết định đúng đắn.

Cận cảnh ca tạo hình âm đạo cho nữ thanh niên không có âm đạo bẩm sinh

Các bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tiến hành ca phẫu thuật tạo hình thành công dị dạng âm đạo bẩm sinh cho một phụ nữ (23 tuổi, ở Lục Ngạn, Bắc Giang). Trước đó, người phụ nữ này nhập viện với tâm trạng lo ...

5 tiếng trên bàn mổ, hotgirl có vòng 1 hơn 1m đã cắt bỏ 60% thể tích ngực

Hiện tại, cô gái sinh năm 2000 đã thực hiện ca phẫu thuật thành công và đang nằm trong phòng hồi sức cấp cứu.

Phẫu thuật u nang buồng trứng, một thai phụ chết tức tưởi

Khoảng 2 giờ sau cuộc phẫu thuật, các bác sĩ ra thông báo với người nhà bệnh nhân rằng thai phụ Thu bị biến chứng nặng, khả năng tử vong cao. Đến khi người nhà vào thăm thì chị Thu đã tử vong.

Chuyện lạ hôm nay: Nữ bác sĩ thú y phẫu thuật cho dê bằng… mồm

Không dùng bất cứ dụng cụ y tế nào, nữ bác sĩ thú y thản nhiên thực hiện ca phẫu thuật thiến dê bằng răng, khiến tất cả mọi người đều không khỏi rùng mình vì kinh sợ.

Bé gái 6 tuổi bụng phình to như trái bóng, khi phẫu thuật lấy ra một bé trai dài 20cm

Gia đình lo lắng khi con gái 6 tháng tuổi có bụng ngày càng to lạ thường. Đi khám họ sốc hơn khi bác sĩ nói em đang mang bào thai, hiện tượng 'bào thai trong bào thai' rất hiếm gặp.

Chê tiền bo ít, đâm khách gục tại cổng quán nhậu

Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM vừa phẫu thuật cứu sống một nam thanh niên chạy xe ôm bị nhân viên quán nhậu đâm lòi phổi do tiền bo ít.

Hậu phẫu thuật cắt mí, cô gái không còn nhìn rõ mọi vật

Sau khi thông báo vấn đề với bệnh viện, họ khẳng định đó chỉ là những dấu hiệu bình thường sau phẫu thuật.

Đi ngoài lẫn máu tươi suốt 3 tháng, đi khám phát hiện ung thư đại tràng

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng người mệt mỏi, thiếu máu, đi ngoài phân có lẫn máu suốt 3 tháng nay, bác sĩ phát hiện bị ung thư trực tràng và tiến hành phẫu thuật nội soi. 7 ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân đã được xuất viện.

Nâng hỏng mông khiến bệnh nhân tử vong, bác sĩ 'cao chạy xa bay'

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Brazil vừa bỏ trốn sau khi một bệnh nhân tử vong chỉ vài giờ sau khi ông này thực hiện một ca phẫu thuật nâng mông trong một căn hộ ở Rio de Janeiro.