Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Quá trình hoạt động đến khi bị cảnh cáo

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa bị Bộ Chính trị thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cùng Dân Việt nhìn lại quá trình hoạt ...

Vụ 'con người không quan trọng': Mong muốn trước cuộc họp

Mẹ nam sinh cho rằng, bà Trang cần phải chịu trách nhiệm những phát ngôn của mình với tư cách là một Đảng viên.

Sau Trang Trần, Duy Mạnh phát ngôn: 'Vào showbiz mà nói còn trinh thì… đứa nào nó thèm chơi'

Mới đây, Duy Mạnh đã đưa ra quan điểm riêng của mình về vấn đề trinh tiết khi vào showbiz. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có bình luận khá 'gắt' về phát ngôn mới của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Nghệ sĩ Việt bức xúc trước phát ngôn của nhạc sĩ Lê Minh Sơn

Nguyễn Văn Chung, Quốc Đại, Khắc Việt, Khắc Hưng… đồng loạt lên tiếng bày tỏ thái độ bức xúc trước phát ngôn 'người tầm thường mới viết ca từ kiểu anh yêu em' của Lê Minh Sơn.

Nữ tài xế nói 'con người không quan trọng': Có bao che?

Ông Lưu Bình Nhưỡng đã có cái nhìn thẳng thắn nhìn về sự việc bà Dương Thị Thùy Trang có những phát ngôn 'sốc' sau va chạm với nam sinh.

Lâm Khánh Chi nhắc nhở Trang Trần: 'Gái showbiz còn trinh hay không là chuyện của người ta'

Liên quan tới phát ngôn: 'Không cô gái nào vào showbiz mà còn trinh' của Trang Trần, Lâm Khánh Chi cho biết còn trinh hay không là việc của người ta, người ngoài không thể biết.

Nghệ sĩ Xuân Hương và dàn chân dài phản ứng dữ dội trước phát ngôn 'không ai vào showbiz mà còn trinh' của Trang Trần

Trên trang cá nhân, người mẫu kiêm stylist Nhã Trúc gọi phát ngôn của đàn chị 'như tát vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông'.

'Sốt' vì Duy Mạnh phát ngôn bất ngờ vụ 2 'hiệp sĩ' bị đâm tử vong

'Nếu như các anh hiệp sĩ được phép sử dụng vũ khí hoặc công cụ hỗ trợ 1 cách hợp pháp để bắt cướp, và các anh ấy được thưởng 1 số tiền nếu như bắt được 1 tên cướp, thì hãy động viên các anh ấy' – ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ.

Chủ nhân xe SH vụ 2 hiệp sĩ bị đâm chết nói về phát ngôn gây sốc

Anh Lỗ Hoài Phương, chủ nhân xe SH đã chính thức lên tiếng về những phát ngôn trên facebook cá nhân gây bức xúc dư luận quanh vụ nhóm hiệp sĩ bị băng trộm cướp cuồng sát ở Sài Gòn.

Từng chứng kiến hành động 'vỗ mông' của Phạm Anh Khoa, Tinna Tình cho rằng 'không có ý xấu, chỉ là quậy phá'

Nếu như nhiều sao Việt bức xúc về phát ngôn 'vỗ mông chào hỏi là chuyện bình thường' của Phạm Anh Khoa thì Tinna Tình lại có suy nghĩ khác.