Loạt phát ngôn gây sốc của Nam Em: ‘Hễ đàn ông chạm vào người là tôi nhập viện’

Sau câu chuyện tình cảm ồn ào với Trường Giang trên mặt báo, Nam Em sở hữu hàng loạt phát ngôn gây sốc khiến ai nấy không khỏi ngán ngẩm.

Lý do Phi Thanh Vân mạnh miệng ‘không hạ giá, đàn ông theo đuổi như chơi Vietlot’

Sau khi khán giả đã chán với những màn khoe thân, nữ diễn viên lại tiếp tục chiêu trò đánh bóng tên tuổi bằng những phát ngôn sốc.

10 phát ngôn truyền cảm hứng của ông Nguyễn Mạnh Hùng

Nghèo chính là sức mạnh, dám vứt đi thành công mới có thể thành công tiếp,… là những phát ngôn của ông Nguyễn Mạnh Hùng trên cương vị lãnh đạo Viettel.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Quá trình hoạt động đến khi bị cảnh cáo

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa bị Bộ Chính trị thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cùng Dân Việt nhìn lại quá trình hoạt ...

Vụ 'con người không quan trọng': Mong muốn trước cuộc họp

Mẹ nam sinh cho rằng, bà Trang cần phải chịu trách nhiệm những phát ngôn của mình với tư cách là một Đảng viên.

Sau Trang Trần, Duy Mạnh phát ngôn: 'Vào showbiz mà nói còn trinh thì… đứa nào nó thèm chơi'

Mới đây, Duy Mạnh đã đưa ra quan điểm riêng của mình về vấn đề trinh tiết khi vào showbiz. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có bình luận khá 'gắt' về phát ngôn mới của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Nghệ sĩ Việt bức xúc trước phát ngôn của nhạc sĩ Lê Minh Sơn

Nguyễn Văn Chung, Quốc Đại, Khắc Việt, Khắc Hưng… đồng loạt lên tiếng bày tỏ thái độ bức xúc trước phát ngôn 'người tầm thường mới viết ca từ kiểu anh yêu em' của Lê Minh Sơn.

Nữ tài xế nói 'con người không quan trọng': Có bao che?

Ông Lưu Bình Nhưỡng đã có cái nhìn thẳng thắn nhìn về sự việc bà Dương Thị Thùy Trang có những phát ngôn 'sốc' sau va chạm với nam sinh.

Lâm Khánh Chi nhắc nhở Trang Trần: 'Gái showbiz còn trinh hay không là chuyện của người ta'

Liên quan tới phát ngôn: 'Không cô gái nào vào showbiz mà còn trinh' của Trang Trần, Lâm Khánh Chi cho biết còn trinh hay không là việc của người ta, người ngoài không thể biết.

Nghệ sĩ Xuân Hương và dàn chân dài phản ứng dữ dội trước phát ngôn 'không ai vào showbiz mà còn trinh' của Trang Trần

Trên trang cá nhân, người mẫu kiêm stylist Nhã Trúc gọi phát ngôn của đàn chị 'như tát vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông'.