Vụ người phụ nữ 47 tuổi ở Sóc Trăng bị sát hại: Lời kể hãi hùng của người chị

Bà Tuyết kể lại, khi bà xuống nhà tắm thì hoảng hốt phát hiện em gái đã tử vong trong tình trạng đầu cắm xuống thùng nước, không mảnh vải che thân.

Đột kích 2 quán karaoke ở Hải Phòng, phát hiện gần 100 dân chơi phê ma túy đá

Công an TP Hải Phòng vừa đột kích 2 quán karaoke phát hiện gần 100 dân chơi đang có biểu hiện phê ma túy đá.

Người chị kể lúc thấy thi thể em gái cắm đầu trong thùng nước

Vào phòng ngủ thấy mọi thứ ngổn ngang, bà Tuyết chạy vô nhà vệ sinh thì phát hiện em gái đã chết. Kiểm tra tường nhà, chị của nạn nhân phát hiện dấu chân lạ.

Điều tra làm rõ vụ thi thể nam thanh niên ở ven đường tại Bạc Liêu

Sáng 16/9, Công an Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm tử vong trên đường.

Bức ảnh người phụ nữ lớn tuổi nằm dưới đường, hai tay ôm lấy bánh xe máy gây xôn xao

Bức ảnh đang nhận được vô vàn ý kiến trái chiều, người cho rằng người phụ nữ lớn tuổi đang 'ăn vạ', người lại cho rằng đây là vụ tai nạn thật.

Phát hoảng vì cặp rắn lạ chui vào nhà 'đại chiến' giành bạn tình

Một gia đình ở Australia vô cùng hoảng sợ khi phát hiện 'thủ phạm' gây tiếng động ầm ĩ trong phòng ngủ là hai con rắn đực đang tỉ thí nhằm thu hút sự chú ý của một con rắn cái.

Cà Mau: Tá hỏa phát hiện nam thanh niên nằm chết bất thường cạnh xe máy ven quốc lộ

Người dân ở ấp Đông Hưng, xã Đông Hưng bất ngờ phát hiện 1 thanh niên nằm tử vong ven quốc lộ 1A, bên cạnh có 1 xe máy biển kiểm soát 94B1-062.76.

Vụ thanh niên bị sát hại nhốt xác trong phòng trơ xương: Cuộc gọi ngắn ngủi cuối cùng giữa 2 mẹ con

Nhiều lần không liên lạc được với con trai, bà Thành chợt nhớ ra Lương Văn Dư, người chơi cùng con lúc làm tại hội chợ. Lúc này Dư thản nhiên nói anh Hòa đi Trung Quốc Làm ăn. Trước thời điểm phát hiện thi thể, Dư còn gọi vay tiền bà Thành.

Phát hiện 2 tảng đá lẫn vàng trị giá 11 triệu USD

Các thợ mỏ ở miền Tây Úc cho biết họ đã phát hiện 2 tảng đá lẫn vàng khổng lồ, trích xuất số vàng trị giá khoảng 11 triệu USD.

Phát hiện nam thanh niên tử vong nằm cạnh chiếc xe máy bên vệ đường

Trong lúc công nhân đi làm, nhiều người đã tá hỏa khi phát hiện thi thể nam thanh niên chết bên trên chiếc xe máy. Tại hiện trường, chiếc xe hư hỏng nặng, bước đầu xác định có thể nam thanh niên đã tông vào trụ bê tông bên đường khiến nạn nhân tử vong.