Bộ VHTT&DL mời họp, bầu Đức từ chối và phát ngôn cực sốc

Trước những lùm xùm về việc bầu Đức có thể rút HAGL khỏi V.League để phản đối việc bầu Tú nắm quá nhiều chức vụ tại VPF lẫn VFF, Bộ VHTT&DL (Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch) đã chính thức vào cuộc. Theo đó, Bộ đã mời bầu Đức tham dự một ...

Tiền thật mất vì tiền ảo, lòng tham lộ giữa chợ đời

Hơn 32.000 người chơi tiền ảo Ifan và Pincoin giờ đây đứng ngồi không yên vì số tiền lớn bị mất. Sau khi căng băngrôn trên đường Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM) để phản đối, giờ lại làm đơn tố cáo…

Người mẹ 'cãi lời' ông bà ngoại để hiến gan cứu con gái

Mặc dù bị gia đình phản đối kịch liệt nhưng một bà mẹ 22 tuổi ở Trung Quốc đã bất chấp để hiến gan cứu con gái nhỏ 7 tháng tuổi. Gia đình lo sợ việc hiến gan sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của cô.

Gói thầu tại Trà Vinh yêu cầu thực hiện trong 2 ngày: Nhà thầu phản đối

Phản ánh đến Báo Đấu thầu, một nhà thầu cho biết, việc một gói thầu ở Trà Vinh đưa ra yêu cầu thực hiện chỉ trong 2 ngày là hết sức vô lý, không cách gì trở tay kịp.

Cuộc đời của giang hồ Tác ‘lâm’: Người phụ nữ làm thay đổi ông ‘vua’ cờ bạc

Ít ai biết rằng, phía sau cuộc đời của đại ca giang hồ khét tiếng chuyên cướp sới bạc là một người phụ nữ nhân hậu, làm thay đổi con người gã.

Chênh lệch cân nặng, lẫn ngoại hình, cô gái bị nghi ngờ là yêu đại gia?

Không phải là đại gia, thậm chí trước đây Hữu Hải còn là một shipper nhưng Mỹ Linh vẫn một lòng yêu anh chàng béo này.

‘Tôi bị bạn bè chê cười khi yêu chàng trai nặng 130 kg’

Yêu một người đàn ông có ngoại hình to béo, nặng hơn mình 83 kg, Mỹ Linh vấp phải nhiều dị nghị. Dù vậy, cô chưa bao giờ bắt bạn trai thay đổi ngoại hình.

Ông Hữu Thỉnh xin lỗi vì những sai sót trên ‘Con đường thi nhân’

Ông Hữu Thỉnh đã chia sẻ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới về những sai sót không đáng có trong Ngày thơ Việt Nam được tổ chức vào ngày 11.2 (tức ngày Rằm tháng Giêng) tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Nhóm đàn ông Nhật ‘bị phụ nữ chê’ biểu tình phản đối Valentine

Một nhóm đàn ông Nhật Bản hôm qua biểu tình ở Tokyo nhằm phản đối việc thể hiện tình cảm nơi công cộng, khẳng định hành động này gây tổn thương cho họ.

Trường Giang càu nhàu, đùng đùng bỏ diễn vì bị ném chai ở sân khấu

Nghệ sĩ hài Trường Giang rời sân khấu bỏ vào phía trong cánh gà sau khi bị khán giả ném chai lên sân khấu trong đêm diễn tại Tây Ninh hôm qua 8.2.