Những cái chết 'bất đắc kỳ tử', người dân phản đối… trại hòm

Một trại hòm (quan tài) đặt trước cổng làng phải di dời, sau khi bị người dân bao vây phản đối vì cho rằng cơ sở này liên quan đến những cái chết 'bất đắc kỳ tử'. Chuyện 'hy hữu' này vừa xảy ra tại Thừa Thiên – Huế.

Gia Bảo tiết lộ lý do bất ngờ ủng hộ tình yêu của Hoài Lâm và em gái

Gia Bảo tiết lộ lý do anh ủng hộ chuyện tình giữa Hoài Lâm và em gái thay vì phản đối như trước đây. Anh cũng trải lòng thêm về chuyện tình dang dở với Thanh Hiền cùng VietNamNet.

Hàng trăm người khỏa thân đạp xe dạo phố để phản đối điều này

Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở Brussels để phản đối sự phụ thuộc vào xăng dầu và ô nhiễm do các phương tiện sử dụng xăng dầu gây ra.

Phụ nữ ngực trần đổ ra đường phố Pháp phản đối chính phủ

Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối chính sách giảm chi tiêu của chính phủ, cắt giảm lương của công chức trong dịch vụ công.

Sóc Trăng: 'Chính quyền là của tao, xã hội đen cũng của tao !'

Khi một người dân phản đối việc chặt cây me trăm tuổi trong công trình không phép, 1 chủ doanh nghiệp ở TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng thách thức: 'Cây này tao đốn còn được, chính quyền là của tao, xã hội đen cũng là của tao'.

Bác sĩ phản đối ước nguyện được chết của nhà khoa học 104 tuổi

David Goodall, nhà khoa học 104 tuổi ở Australia, dự định bay sang Thụy Sĩ để chấm dứt sự sống của mình. Tuy nhiên, mong muốn của ông vấp phải sự phản đối của bác sĩ.

Mục sư Nguyễn Duy Thắng lần đầu lên tiếng: 'Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ là một nhóm tà giáo'

''Hội thánh của Đức Chúa Trời' phản đối các hoạt động tôn giáo cực đoan, như đập bát hương, bàn thờ tổ tiên, ly khai gia đình. Người trong Hội thánh không hành động như vậy', mục sư Nguyễn Duy Thắng cho hay.

Bộ VHTT&DL mời họp, bầu Đức từ chối và phát ngôn cực sốc

Trước những lùm xùm về việc bầu Đức có thể rút HAGL khỏi V.League để phản đối việc bầu Tú nắm quá nhiều chức vụ tại VPF lẫn VFF, Bộ VHTT&DL (Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch) đã chính thức vào cuộc. Theo đó, Bộ đã mời bầu Đức tham dự một ...

Tiền thật mất vì tiền ảo, lòng tham lộ giữa chợ đời

Hơn 32.000 người chơi tiền ảo Ifan và Pincoin giờ đây đứng ngồi không yên vì số tiền lớn bị mất. Sau khi căng băngrôn trên đường Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM) để phản đối, giờ lại làm đơn tố cáo…

Người mẹ 'cãi lời' ông bà ngoại để hiến gan cứu con gái

Mặc dù bị gia đình phản đối kịch liệt nhưng một bà mẹ 22 tuổi ở Trung Quốc đã bất chấp để hiến gan cứu con gái nhỏ 7 tháng tuổi. Gia đình lo sợ việc hiến gan sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của cô.