Thế giới cần nhiều Guardiola, Park Hang-seo và bớt Jose Mourinho

Thế giới túc cầu đáng sống là thế giới cần những chiến lược gia tạo ra cảm giác hưởng thụ bóng đá như Pep Guardiola hay Park Hang-seo, chứ không phải mẫu HLV triệt tiêu cảm xúc.

SỐC: Quân bầu Đức có thể ngồi dự bị 'sạch sành sanh' tại AFF Cup 2018?

HLV Park Hang-seo luôn tạo ra những bất ngờ thú vị. Không loại trừ khả năng, ở AFF Cup 2018, ông sẽ dùng đội hình xuất phát mà không có bóng dáng của các cầu thủ HAGL.

Thầy Park 'né' mục tiêu vô địch AFF Cup: Đằng sau sự khiêm tốn…

Trước ngày lên đường sang Lào đá trận ra quân AFF Cup (8/11), HLV Park Hang Seo đã 'né' đề cập mục tiêu vô địch giải đấu của tuyển Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ…

Ông Hải 'lơ': 'HLV Park Hang Seo loại ai cũng được, miễn là vô địch AFF Cup'

Theo HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải, việc ông Park loại ai, giữ ai ở đội tuyển Việt Nam cần được tôn trọng. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc cần phải chứng minh bằng ngôi vô địch AFF Cup 2018.

HLV Park Hang-seo loại Minh Vương trong đêm đầu tiên về Việt Nam

23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Thầy Park sợ bán độ và những cú sốc chấn động bóng đá Đông Nam Á

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã lo lắng về chuyện bán độ ở AFF Cup. Đây là vấn đề có thể nói là 'căn bệnh' từng làm chao đảo bóng đá Đông Nam Á.

19 năm trước, HLV Park Hang Seo từng đến Việt Nam đánh bại Thể Công

Một chi tiết thú vị ít người biết về HLV Park Hang Seo là ông từng đến Việt Nam 19 năm trước.

Danh sách ĐTVN dự AFF Cup 2018: Nhiều cầu thủ xuất sắc không có mặt

Sáng nay (9/10), HLV trưởng Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách ĐTQG Việt Nam tập trung cho AFF Suzuki Cup 2018 với 30 cầu thủ.

Nếu Việt Nam đối đầu Trung Quốc, HLV Park Hang Seo quyết đánh bại Guus Hiddink

Chia sẻ trên tờ Yonhap ngày 17/9, HLV Park Hang Seo cho biết ông hy vọng được đối đầu người thầy cũ Guus Hiddink ở giải U23 châu Á.

Nổi danh ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo giúp công ty Hàn Quốc kiếm bộn tiền

HLV Park Hang Seo trở thành gương mặt đại diện cho rất nhiều sản phẩm và giúp các công ty Hàn Quốc tăng doanh thu đáng kể.