Khoảnh khắc vỉa hè lún sâu `nuốt chửng` cụ ông 80 tuổi

Vỉa hè lún sâu tạo thành hố 'nuốt chửng' cụ ông 80 tuổi khiến nhiều người xung quanh hoảng sợ.

Đang ăn cưới, khách khứa bị hố tử thần nuốt chửng

Đám cưới của một cặp đôi ở Trung Quốc đã biến thành thảm họa, khi hố tử thần bất ngờ xuất hiện và nuốt chửng nhiều khách tham dự.

Mở tủ quần áo, kinh hoàng khi thấy vật đáng sợ nuốt chửng…

Phát hiện có rắn đáng sợ ẩn nấp trong tủ quần áo và đang nuốt chửng bộ quần áo của vợ mình, sau giây phút hoảng loạn, sợ hãi, người đàn ông Thái Lan đã nghĩ cách cứu con rắn và phóng sinh nó.

Kinh hãi: Một phụ nữ bị trăn khổng lồ nuốt chửng

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trong dạ dày của một con trăn có chiều dài 8 mét trên hòn đảo Sulawesi của Indonesia, tờ báo Jakarta Post đưa tin, dẫn nguồn từ cảnh sát địa phương.

Trăn khổng lồ nuốt chửng cá sấu, không ngờ bị con khác xé toạc bụng

Trăn khổng lồ mãn nguyện với bữa ăn no nê là một con cá sấu, bất cẩn nằm trên mặt đầm nghỉ ngơi.

Kinh hoàng trăn Miến Điện nuốt chửng cá sấu siêu nhanh

Cảnh tượng con trăn Miến Điện khổng lồ ở khu vực Everglades, bang Florida, Mỹ nuốt chửng con cá sấu với thân hình sần sùi, gai góc chỉ trong 'chớp mắt' khiến ai cũng bất ngờ.

Nghe tiếng động lạ khi câu cá, người đàn ông bủn rủn, ném vội cần câu…

Tò mò đi theo tiếng động lạ phát ra gần chỗ mình ngồi câu cá, người đàn ông kinh hoàng nhận ra, mình đã ở rất gần một trận tử chiến của những con rắn lớn. Chúng đang cuốn chặt nhau dưới nước, cố gắng nuốt chửng đồng loại.

An Giang: Một căn nhà bị 'hà bá' nuốt chửng

Vào lúc 7h30 ngày 23/5, căn nhà cấp 4 của ông Lý Thanh Minh (57 tuổi, ngụ tổ 14, Khóm Thới Thạnh, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) bị sập hoàn toàn.

Dân ĐBSCL lo 'chạy lở'

Chỉ mới vào đầu mùa mưa nhưng sạt lở đã diễn ra khắp nơi ở ĐBSCL. Nhiều nhà cửa, tài sản của người dân bị hà bá nuốt chửng…

An Giang: Cửa hàng xăng dầu bị 'hà bá' nuốt chửng

Dù đã được ngành chức năng đặt biển cảnh báo sạt lở nguy hiểm nhưng chủ cửa hàng xăng dầu vẫn chưa di dời nên bị 'hà bá' nuốt chửng lúc sáng sớm.

12