Sự thật nữ sinh đâm bạn nói bị cướp cái ngàn vàng

Trước thông tin nữ sinh sau khi đâm trúng tim bạn trai rồi viết tâm thư bị cướp cái ngàn vàng, Hiệu trưởng lên tiếng.

Cư dân mạng lên tiếng sau vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tình dục

Vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tình dục đang nóng trên MXH, rất nhiều ý kiến bức xúc muốn cơ quan điều tra sớm trừng trị các 'yêu râu xanh'.

Vụ hại đời nữ sinh Thái Bình: 'Nút thắt' quan trọng

Cựu Thượng tá Phạm Văn Lam liên quan đến vụ hại đời tập thể một nữ sinh ở Thái Bình được nhận xét là người tốt, sống vui vẻ.

Giả vờ nôn sau khi uống rượu, nữ sinh bất ngờ gieo mình xuống dòng nước

Sau khi đi uống rượu cùng bạn bè, nữ sinh gọi bạn trai đến đón. Khi đến khu vực cầu treo, cô gái này bất ngờ gieo mình xuống sông mất tích.

Vụ nữ sinh lớp 9 bị thượng tá công an dâm ô: 'Khó có thể tin bị hại tự nguyện giao cấu'

Chuyên gia trẻ em cho rằng, việc nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình bị giao cấu tập thể – nếu không xử lý nghiêm, đúng người đúng tội danh, thì không chỉ gia đình nữ sinh T.M, mà dư luận, người dân mất niềm tin vào chính quyền địa phương, vào sự nghiêm minh ...

Nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể: Sự thật cô gái ngồi sau xe 'bố nuôi'

Chỉ vì bức ảnh chụp chung với bị can Phạm Như Hiển trong vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể ở Thái Bình mà một nữ sinh bị hiểu lầm là nạn nhân trong vụ việc này.

Va chạm với xe đầu kéo, hai nữ sinh ở Thái Bình thương vong

Xe đầu kéo đang chạy cùng chiều với xe máy thì không may xảy ra va chạm, khiến một nữ sinh thiệt mạng, một người khác bị thương.

Diễn biến vụ bố nuôi rủ thượng tá cùng bạn xâm hại tập thể nữ sinh

Là người thành đạt có địa vị tại địa phương và có mối quan hệ thân thiết với nhau, Hiển (hay còn gọi là Kiểm) đã rủ con nuôi 14 tuổi đi chơi cùng nhóm bạn của mình và thay nhau xâm hại tình dục nữ sinh này.

Vụ xâm hại tập thể nữ sinh lớp 9: Phút tà dâm đâm toạc sự nghiệp

Nguyên Phó phòng Cảnh sát Kinh tế bị khởi tố bị can và bắt giam vì liên quan đến vụ xâm hại tập thể nữ sinh lớp 9. Phút tà dâm mất kiểm soát hay một sự sắp đặt, mua bán trinh tiết của nữ sinh? Điều này sẽ sớm được làm rõ.

Sau nhiều ngày trốn viện, người đàn ông được tìm thấy trong tình trạng thi thể bốc mùi hôi thối tại cống nước

Người nhà nạn nhân cho biết, trước đó nạn nhân Huệ đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng sau đó trốn khỏi bệnh viện vào ngày 4/10 và mất tích đến nay.