Công an nói gì việc nộp phí khám nghiệm tử thi 2 nữ sinh ở Hưng Yên?

Liên quan đến vụ 2 nữ sinh tử vong bất thường ở Hưng Yên, mới đây đại diện công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin về việc phải nộp phí thì hai nạn nhân mới được khám nghiệm.

Một nữ sinh đại học Vinh rơi từ tầng 4 tử vong nghi tự tử

Vào thời điểm buổi trưa, một nữ sinh bất ngờ rơi xuống từ tầng 4 dẫn đến bị thương. Mặc dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nữ sinh này không qua khỏi.

Thực hư thông tin việc nộp tiền mới được khám nghiệm tử thi 2 nữ sinh tử nạn

Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hưng Yên bác bỏ thông tin gia đình nạn nhân 2 thiếu nữ tử vong với vết cắt trên cổ phải nộp khoản phí lớn mới được khám nghiệm tử thi.

Công an tỉnh Hưng Yên thông tin chính thức về vụ 2 nữ sinh tử vong trong đêm

Chiều nay (21/6), Công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin vụ 2 nữ sinh tử vong trên đường và một số diễn biến xung quanh vụ việc này.

Người thân bàng hoàng kể lại sự việc hai nữ sinh tử vong ở Hưng Yên

Sự việc 2 nữ sinh bị nạn tại Yên Mỹ (Hưng Yên) khiến người thân và bạn bè vô cùng bàng hoàng, đau xót.

2 nữ sinh chết bất thường ở Hưng Yên: Giám định các mẫu vật liên quan

Liên quan đến vụ 2 nữ sinh chết bất thường ở Hưng Yên, hiện nay cơ quan điều tra đang tiến hành đưa các mẫu vật liên quan đến vụ án đi giám định.

Vụ thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong lễ tốt nghiệp: Đại diện nhà trường nói gì?

Vào thời gian xảy ra buổi lễ, Phó bí thư đoàn trường đang xin nghỉ phép, đến tham dự với tư cách là một người thân của sinh viên tốt nghiệp.

Nữ sinh được thầy giáo cầu hôn: ‘Mình bị nhiều người ném đá’

Cuộc sống của Trần Thị Duyên – nữ chính trong clip cầu hôn tại lễ tốt nghiệp – bị ảnh hưởng khá nhiều. Cô từ chối chia sẻ thêm để mọi chuyện lắng xuống.

Bí mật đằng sau màn cầu hôn nóng nhất MXH – nữ sinh được thầy giáo quỳ gối cầu hôn ngay trong lễ tốt nghiệp

Cô nữ sinh Trần Thị Duyên bất ngờ nổi tiếng vì được chính bạn trai là Phó bí thư đoàn trường quỳ gối cầu hôn trong lễ tốt nghiệp đã trở thành màn cầu hôn gây bão mạng gần đây.

Cận cảnh dung nhan đẹp như mơ của nữ sinh ĐH Vinh được thầy giáo cầu hôn ngay trong lễ tốt nghiệp đang gây sốt MXH

Nữ chính trong clip màn tỏ tình lãng mạn cùng thầy giáo được lan tỏa trên mạng đang học song song hai ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học chuyên ngành Hóa dược – Mỹ phẩm và Công nghệ thực phẩm tại Đại học Vinh.