Điều cay đắng tại vườn cây 2.000 tỷ của Trầm Bê

Tùng La hán Nhật Bản (Tùng Nhật) từng một thời phát triển mạnh ở Việt Nam với giá hàng tỷ đồng/cây nhưng chỉ sau một thời gian đã mất giá.

Sự thật đào tiên khổng lồ mới xuất hiện: 1kg/quả, giá chỉ 10.000 đồng

Giống hệt đào Nhật Bản, được bán tràn ngập trên thị trường dưới mác 'đào Sapa' với giá từ 55.000-90.000 đồng/kg. Thế nhưng, ít ai biết loại đào tiên khổng lồ này xuất xứ từ Trung Quốc, giá tại chợ đầu mối chỉ tầm 20.000 đồng/kg, tức khoảng 10.000 đồng/quả.

Rùng mình lời tự thú kinh dị, hành động có '1-0-2' của mẹ trẻ

Giết con, giấu xác ba đứa trẻ sơ sinh do chính mình sinh ra trong một căn hộ cho thuê, cô Yoshihiko Yuki, 25 tuổi, ở Nhật Bản, khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước lời tự thú kinh dị.

Trả lương chuyên gia Nhật 700 triệu/tháng: Giá ‘chát’ phận ăn vay

Nhật Bản hiện là đối tác phát triển cung cấp vốn vay ODA lớn nhất cho Việt Nam. Khi Việt Nam thành nước thu nhập trung bình, vốn vay Nhật Bản dành cho Việt Nam cũng đắt đỏ hơn, điều kiện vay vẫn khắt khe.

Nhật Bản ‘diễn kịch’ để đưa Olympic Việt Nam vào ‘cửa tử’?

Chứng kiến Olympic Việt Nam bất ngờ hạ gục Nhật Bản với tỷ số 1-0, rất nhiều CĐV đã cho rằng đội bóng xứ hoa anh đào đang 'cố tình' để thua nhằm khiến thầy trò HLV Park Hang Seo rơi vào nhánh 'tử thần'

Quả mận to bằng bóng tennis: Tráng miệng hết 5 triệu/tháng

Một quả mận Nhật Bản chỉ to bằng trái bóng tennis nhưng có giá lên tới 150.000-200.000 đồng. Loại mận từ xứ sở mặt trời mọc này đang khiến chị em phát sốt, đua nhau tìm mua về ăn.

Phía sau bức tranh nửa tỷ không bán của người phụ nữ Hà Nội

Yêu thích bức tranh thêu, vị khách Nhật Bản nài nỉ được mua với giá gần nửa tỷ đồng. Tuy nhiên người phụ nữ nghèo quyết định từ chối…

Cồi sò điệp 10 triệu/kg: Dân nhậu nhà giàu, xem trận bóng xơi 1 cân

Sò điệp được xếp vào danh sách những món ăn sang chảnh của giới nhà giàu. Trên thị trường, sò điệp tươi Nhật Bản có giá 1-1,7 triệu đồng/kg, đặc biệt loại sò điệp khô thường được mua về làm món nhậu giá còn lên tới 10 triệu đồng/kg.

Nô lệ tình dục TQ kể cảnh bị lính Nhật hãm hiếp thời chiến

Chỉ còn 14 trong hàng ngàn phụ nữ bị ép trở thành nô lệ tình dục thời Nhật Bản xâm lược Trung Quốc trong Thế chiến 2 là còn sống đến ngày nay.

Vì sao người già ở Nhật không được nhường ghế trên tàu điện ngầm?

Theo phép lịch sự, khi đi trên xe buýt hoặc trên tàu điện ngầm, người già và phụ nữ có thai sẽ được nhường chỗ. Nhưng chuyện đó sẽ không xảy ra ở Nhật Bản.