Tử vong tại Nhật Bản, gia đình nữ du học sinh không đủ tiền mang xác con về

Ngày 27/12, gia đình em du học sinh Bùi Thị Diện (SN 1992, trú xóm Đình, xã Mã Thành, Nghệ An) đã nhận được thông tin Diện bị ngã và ngất xỉu ở Nhật Bản.

Ngôi nhà được thiết kế lại bằng ván ép, thép thô và đất sét

Khi lên ý tưởng cải tạo lại căn nhà, kiến trúc sư Simon Astridge cùng vợ đã dùng những vật liệu thô, chưa hoàn thiện để tạo cho căn nhà nét hoài cổ.

Cùng ra MV ngày Valentine, Sơn Tùng M-TP khiến Đông Nhi khóc hận

So lượt xem, bình luận MV ‘Nơi này có anh’ của Sơn Tùng M-TP với We Belong Together của Đông Nhi và học trò Nhật Minh mới thấy sức mạnh khủng khiếp từ Sky.

Đầu tư phát triển ngành hàng tôm, cơ hội và khó khăn…

Trong khí thế SX đầu năm, ngành hàng thủy sản Việt Nam đang đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, đến năm 2025 phấn đấu đạt kim ngạch XK 10 tỷ USD. Doanh nhân – TS Hồ Quốc Lực, Tổng Giám đốc Cty CP Thực Phẩm Sao Ta (Sóc Trăng)…

Nhóm đàn ông Nhật ‘bị phụ nữ chê’ biểu tình phản đối Valentine

Một nhóm đàn ông Nhật Bản hôm qua biểu tình ở Tokyo nhằm phản đối việc thể hiện tình cảm nơi công cộng, khẳng định hành động này gây tổn thương cho họ.

‘Của quý’ trong lễ hội táo bạo nhất Việt Nam năm nay ra sao?

Người tham gia phục dựng lễ hội tiết lộ hình dáng của tàng thing – linh vật sinh thực khí trong lễ hội “phồn thực” táo bạo nhất Việt Nam.

Đồng Tháp: Phát động phong trào thi đua năm 2017

Ngày 9/2, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Cuộc sống trong khu nhà 100 triệu đồng ở Bình Dương

Những căn hộ giá 100 – 200 triệu đồng đã giúp nhiều công nhân ở Bình Dương thoát khỏi cảnh ở trọ, được ở mái nhà khang trang của chính mình.

Hóa ra Ngọc Trinh không quá đau buồn khi bị Hoàng Kiều ‘đá’ phũ phàng

Kết thúc mối tình ngắn ngủi một cách bất ngờ, Ngọc Trinh đã nhanh chóng mở lại trang cá nhân với trạng thái vui vẻ và tụ tập vui chơi với bạn bè.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và 6 câu hỏi đặt ra về doanh nghiệp

Sáng nay, 9/2, tại cuộc họp chuẩn bị cho hội nghị lần 2 của Thủ tướng với doanh nghiệp, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đặt ra 6 câu hỏi.