Hai xe máy đấu đầu, 3 thanh niên nằm im giữa đường

Hai xe máy đi ngược chiều húc trực diện vào nhau khiến 3 thanh niên bị hất văng giữa đường, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Rắn lục đuôi đỏ liên tục cắn người ở Sóc Trăng

Từ đầu năm đến nay, Viện Quân y 121 Sóc Trăng tiếp nhận gần 100 ca bị rắn lục đuôi đỏ cắn, nhiều nhất là khoảng 1 tuần trở lại đây, gần 30 trường hợp nhập viện.

Sức khỏe 3 'hiệp sĩ' bị trộm đâm trọng thương hiện ra sao?

Nhập viện với những vết thương chí mạng, nhờ sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ, 3 hiệp sĩ đường phố hiện đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe bình phục tốt. Người bị thương nặng nhất là anh Trần Văn Hoàng đang được bác sĩ kiểm tra, chuẩn bị rút ống dẫn ...

Mẹ mang bầu và con gái 15 tháng tuổi bị bỏng gas thương tâm

Khuya ngày 17-5, thông tin từ Bệnh Viện (BV) Nhi Đồng 2 TP Hồ Chí Minh cho biết, tại đây vừa tiếp nhận một trường hợp bé gái 15 tháng tuổi (ngụ Gia Lai) nhập viện trong tình trạng bỏng độ 2-3 với trên 40% diện tích cơ thể.

Người đàn ông 40 tuổi bị gãy 'của quý' vì chuyện khó nói

Người đàn ông 40 tuổi ở miền Tây nhập viện trong tình trạng gãy 'của quý'. Anh từ chối cho biết nguyên nhân vì 'chuyện khó nói'.

Hơn 70 sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội II nhập viện sau bữa tiệc liên hoan chia tay

Sau khi ăn liên hoan chia tay, hơn 70 sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội II phải nhập viện điều trị với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Va chạm với xe ben, hai thiếu nữ 19 tuổi thương vong

Sau khi va chạm với xe ben, một thiếu nữ 19 tuổi đã tử vong, người còn lại bị thương nặng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bé trai 3 tuổi bị chó của trường mầm non cắn nhập viện

Một bé trai 3 tuổi ở Thanh Hóa đã bị chó đẻ của trường Mầm non Bé Ngoan cắn phải nhập viện điều trị.

3 vạn tài xế taxi sẵn sàng 'tương thân tương ái' với tài xế bị đánh

3 vạn tài xế Mai Linh trên khắp cả nước sẵn sàng tinh thần 'tương thân thương ái' đối với tài xế bị đánh Đinh Văn Điềm sau khi anh Điềm phải nhập viện lần 2 và có đơn kiến nghị gửi cơ quan chức năng.

Cha chém con rể và con gái rồi tự tử

Do mâu thuẫn trong gia đình, người cha đã dùng rựa chém con rể và con gái khiến cả 2 bị thương nặng nhập viện cấp cứu. Sau đó, ông Hưởng uống thuốc tự tử.