Lạ đời bé 7 tuổi bị mẹ ruột ‘bắt cóc’, bà ngoại viết đơn tố cáo con và đòi cháu

Bà ngoại tá hỏa khi nghĩ cháu mình bị bắt cóc vào ngày mùng 4 Tết, nhưng sự thật đằng sau câu chuyện lại khiến nhiều người xót xa.

Cựu người mẫu bị chồng giết, giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng

Thông tin một cựu người mẫu bị chồng giết hại, che giấu thi thể trong tủ lạnh tại nhà suốt 3 tháng qua đang gây chấn động dư luận Trung Quốc.

Chết… no

Tưởng nó chỉ với người, và ở cái thời xửa xưa rồi, nhưng nay nó lại xuất hiện, không phải với người, mà với… gia súc. Và chúng không phải đói quá được một bữa no, mà là sẽ phải… chết vì no.

Lọ thuốc hạ độc con chồng trong 30 giây của bà mẹ kế nhẫn tâm

Không được chồng chia thừa kế, bà Chinh tranh chấp hai mảnh đất với con riêng của ông này, thuê sát thủ bắt cóc, ép uống chai natri cyanua.

‘Ma men’ nhẫn tâm sát hại đồng nghiệp đang ngủ sau buổi tiệc tất niên

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu mà một ma men đã dùng dao thủ sẵn đâm chết đồng nghiệp khi nạn nhân đang ngủ.

Xót xa cuộc đời thiếu nữ bị bán làm gái mại dâm bên kia biên giới

15 tuổi, Duyên bị chính mẹ ruột của mình bán sang Malaysia làm gái mại dâm.

Sốc với cảnh nhiều em bé bị trói chân tay, bịt miệng ở trường mầm non

Bốn người phụ nữ đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ với cáo buộc lạm dụng trẻ nhỏ sau khi hình ảnh 3 em nhỏ bị trói chân tay, bịt miệng kín mít và nằm lăn lóc dưới đất đã được chia sẻ trên mạng.

Lật tẩy màn kịch ‘bị cướp vé số’ của ông cụ tật nguyền đã lừa đảo trong nhiều năm qua

Người đàn ông tật nguyền quê ở An Giang, bị hai kẻ xấu đi đường đạp ngã và giật đi xấp vé số, nhiều người thương cảm đã quyên góp tiền giúp đỡ ông. Nhưng tất cả chỉ là màn kịch lừa đảo.

Cha nữ sinh ‘mất hồn’ khi biết con bị giết ở chung cư Hà Đô

Mất liên lạc với con từ tối hôm trước, cha mẹ Hằng đi tìm em mãi nhưng không thấy. Khi nhận tin con bị sát hại, cha của Hằng như người mất hồn, ngồi thất thần ở công an phường.

Vừa bước chân ra khỏi cửa Phật, người đàn ông đã có hành vi độc ác không thể dung thứ

Cứ ngỡ chăm đi chùa là có lòng bồ tát, nào ai ngờ người đàn ông từng xuống tóc tu hành lại nhẫn tâm cán chết một sinh linh bé bỏng ngay khi vừa rời khỏi chốn tâm linh.

12