Ghen tị với hạnh phúc 'nhà người ta', bảo mẫu sát hại chủ ngay trước mặt con trai

Cơn ghen quá lớn khi chủ nhà có một gia đình ấm áp và tràn ngập yêu thương, một bảo mẫu ở Nga nhẫn tâm đâm liên tiếp nạn nhân 15 nhát dao.

Sát hại vợ đang mang bầu 8 tháng vì muốn rước nhân tình về sống chung

Vụ thảm án chồng đoạt mạng vợ từng gây chấn động dư luận Ấn Độ năm 2012 về sự dã man của hung thủ. Vì muốn đưa tình nhân về sống chung, y đã nhẫn tâm tước đoạt mạng sống người vợ đang mang thai 8 tháng của mình.

Lý do khó tin khiến bố nhẫn tâm chém con gái suýt chết

Chỉ vì con gái không chịu nấu cơm, ngồi nghịch điện thoại, người bố vốn đã có sẵn hơi men trong người nhẫn tâm cầm dào dài 40cm chém gần chết đứa con. Đến khi tỉnh rượu thì…

Kinh hoàng chồng cũ nhẫn tâm tạt axit khiến vợ bỏng rất nặng ngay trước mặt bố vợ và con gái

Dù tòa đã giải quyết ly hôn nhưng thời gian vừa qua Thông quyết định quay lại sống cùng vợ cũ. Thời gian này, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn, Thông dùng axit tạit vào người vợ khiến chị Huyền bỏng nặng, nguy kịch.

Lạ đời bé 7 tuổi bị mẹ ruột ‘bắt cóc’, bà ngoại viết đơn tố cáo con và đòi cháu

Bà ngoại tá hỏa khi nghĩ cháu mình bị bắt cóc vào ngày mùng 4 Tết, nhưng sự thật đằng sau câu chuyện lại khiến nhiều người xót xa.

Cựu người mẫu bị chồng giết, giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng

Thông tin một cựu người mẫu bị chồng giết hại, che giấu thi thể trong tủ lạnh tại nhà suốt 3 tháng qua đang gây chấn động dư luận Trung Quốc.

Chết… no

Tưởng nó chỉ với người, và ở cái thời xửa xưa rồi, nhưng nay nó lại xuất hiện, không phải với người, mà với… gia súc. Và chúng không phải đói quá được một bữa no, mà là sẽ phải… chết vì no.

Lọ thuốc hạ độc con chồng trong 30 giây của bà mẹ kế nhẫn tâm

Không được chồng chia thừa kế, bà Chinh tranh chấp hai mảnh đất với con riêng của ông này, thuê sát thủ bắt cóc, ép uống chai natri cyanua.

‘Ma men’ nhẫn tâm sát hại đồng nghiệp đang ngủ sau buổi tiệc tất niên

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu mà một ma men đã dùng dao thủ sẵn đâm chết đồng nghiệp khi nạn nhân đang ngủ.

Xót xa cuộc đời thiếu nữ bị bán làm gái mại dâm bên kia biên giới

15 tuổi, Duyên bị chính mẹ ruột của mình bán sang Malaysia làm gái mại dâm.

12