Trang chủ

Kẹt xe, hành khách khóc như mưa vì trễ tàu

"Mấy năm trước tôi không bị trễ vì kẹt xe. Năm nay dù đã cố đi từ rất sớm để còn thư thả thời gian thì lại xảy ra việc này, tôi thật không biết tính làm sao”, anh Linh than thở.

Nhiều đường bay Tết còn thừa chỗ

Ngày 20/1, Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông, vận tải đã có báo cáo về tình hình bán vé trong trong tháng cao điểm Tết Nguyên đán 2017.

Chuyến bay từ TP HCM đạt hơn 90% công suất chỗ

Vé máy bay chiều từ TP HCM đi Hà Nội và các địa phương của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air đã gần hết, song chiều ngược lại vẫn còn nhiều chỗ.

Phát wifi miễn phí tại các chợ và hội hoa Xuân

Tại các đường hoa, chợ hoa ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang sẽ được S-wifi cung cấp wifi miễn phí (Free S-wifi) 24/24. Wifi miễn phí sẽ phục vụ người dân, du khách ...

Cháy lớn ở Nha Trang: Hơn 40 căn nhà chồ bị thiêu rụi

Một đám cháy kinh hoàng xảy ra giữa đêm khuya làm hơn 40 ngôi nhà làm bằng gỗ, lợp tôn ven sông Cái thuộc TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị thiêu rụi.

Nghiên cứu tăng chuyến, tăng tuyến sân bay Cần Thơ và Cát Bi

Dịp tết đông khách, các hãng hàng không đều khuyến cáo hành khách ra sớm trước giờ bay chừng 3 tiếng để vật vã chờ đợi, việc này càng khiến hạ tầng sân bay Tân Sơn Nhất thêm quá tải.

Hoa, cây cảnh từ các tỉnh thành bắt đầu tràn về TP.HCM

Thời điểm này, hoạt động kinh doanh hoa, cây cảnh tại các doanh nghiệp, cửa hàng ở TP. HCM khá nhộn nhịp. Năm nay, thị trường xuất hiện thêm một số loại hoa, cây cảnh mới, chủ yếu nhập từ ...

Hơn 50 đơn vị tham gia ‘Hội tết gạo ngon nước mắm Việt’

Ngày hội diễn ra duy nhất một ngày, vừa kịp chuẩn bị đưa ông Táo, nhằm minh chứng sức lôi cuốn vô tận của hai món hàng quan trọng nhất trong đời sống của mọi gia đình người Việt.

Sau khi ‘hối hận’ vì yêu, Ngọc Trinh bỗng thế này!

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Em rể đâm chị vợ: Không tin mâu thuẫn tình cảm

Người chị vợ bị em rể giết được người dân nhận xét là người hiền lành, xinh đẹp.

12