Để được tặng quà, nhiều nữ chuyển giới 'quan hệ' liều

Theo Bộ Y tế, nghiên cứu mới đây về mức độ nguy cơ nhiễm HIV ở những người nam quan hệ tình dục đồng giới và nữ chuyển giới cho thấy có 100% nữ chuyển giới có nguy cơ nhiễm HIV.

Dựng tóc gáy, lạnh sống lưng với làng tỷ phú nuôi 3 loài rắn độc

Người Vĩnh Sơn chỉ ưu tiên nuôi 3 loại rắn cực độc mà mới nghe tên đã 'dựng tóc gáy, lạnh sống lưng' gồm hổ mang chúa, hổ mang phì và hổ mang trâu. Theo nghiên cứu, nọc độc của các loài rắn này đủ để giết chết một con voi.

Vì sao đèn xe thường có màu vàng mà không phải là đỏ, trắng hay xanh?

Đây là màu sắc được đã nghiên cứu kỹ lưỡng trên nhiều góc độ khoa học chứ không phải là chọn bừa đâu nhé.

Xe hơi để ngoài trời nắng nóng có thể gây chết người trong vòng 1 giờ

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những chiếc xe hơi để ngoài trời nóng có thể gây ra chết người nếu bất ai đó bị kẹt bên trong xe một giờ.

Giải mã bí ẩn về xác ướp em bé chỉ có 1 cánh tay

13 năm trước, tiến sĩ Janos Balazs đã tìm thấy cánh tay của một xác ướp trẻ em đang cầm đồng xu ở Hungary. Sau một thời gian nghiên cứu, các chuyên gia đã giải mã được một số bí ẩn về thi hài em bé này.

Phát hiện sự thật sốc về trùm phát xít Hitler qua bí mật trong hàm răng

Các thí nghiệm nghiên cứu các mảnh xương được cho là thuộc về trùm phát xíet Adolf Hitler đã xác nhận một số tin đồn về kẻ tàn ác nhất trong lịch sử loài người.

Tổ tiên loài người là những sinh vật ăn côn trùng

THX đưa tin Đại học California, Berkeley vừa công bố một nghiên cứu về hệ gen của 107 loài động vật có vú, cho thấy tổ tiên xa xôi của loài người là những sinh vật ăn côn trùng.

Người dân ở quốc gia này mua cocaine còn dễ hơn gọi pizza

Cocaine đang ngày càng trở nên phổ biến ở quốc gia này, bởi người sử dụng thậm chí còn mua được loại ma túy hạng A này dễ hơn cả pizza, theo nghiên cứu mới của Global Drug Survey.

Bí mật khiến tháp nghiêng Pisa kiên cường đứng vững qua nhiều trận động đất kinh hoàng

Đáp án cho bí ẩn làm đau đầu giới nghiên cứu khoa học cuối cùng đã có lời giải.

Bắt được rắn đuôi chuông hai đầu mở ra lời giải bí ẩn

Rắn hai đầu sẽ được nuôi nhốt lại để nghiên cứu về bí ẩn của quá trình ăn và tiêu hóa thức ăn ra sao khi nó có hai bộ não độc lập.