Bưởi hình vuông có chữ 4 mặt chưa từng thấy của thanh niên Bến Tre

Một thanh niên ở Bến Tre đã nghiên cứu tạo hình thành công sản phẩm bưởi hình vuông, có chữ ở 4 mặt. Sản phẩm tạo hình 'độc', lạ này dự báo sẽ rất được ưa chuộng.

Ảo thuật gia đường phố thoát khỏi quan tài chôn dưới đất trong ít giây

Sau nửa năm nghiên cứu màn biểu diễn mới, anh Trần Đình Quý (Hà Nội) chôn mình trong chiếc hộp dưới hố rồi nhanh chóng thoát ra.

Bí ẩn ngôi mộ cổ của đại quý tộc đất Nam Bộ

Ngôi mộ cổ ở Ba Động là một bí ẩn đang chờ các nhà sử học, khảo cổ học nghiên cứu làm sáng tỏ gốc tích.

Tiết lộ sự thật bất ngờ về xác ướp của bé gái người ngoài hành tinh

Nhờ vào nghiên cứu ADN, các nhà khoa học đã phát hiện ra xác ướp được cho là của bé gái người ngoài hành tinh được tìm thấy cách đây hơn 10 năm tại sa mạc Atacama (Chile) chỉ là người bị đột biến gen.

3 ngày ở Sóc Trăng – Trà Vinh không nghe chửi tục

Đọc các bài giới thiệu du lịch, người ta viết rất chi tiết về cháo ám, một loại buffet cháo: Cá lóc đồng chắc thịt, dĩa rau ba bốn loại, chén tương hột, chén mắm, mấy con tôm nõn… cách nấu rất cầu kỳ. Ngày xưa các bà mẹ chồng thường dùng món cháo ám ...

Bé gái da màu mất tích bí ẩn 17 năm trong ngày lễ Valentine

Ngày lễ Valentine (14/2) năm 2017 đánh dấu tròn 17 năm kể từ khi bé gái Asha Jaquilla Degree biến mất bí ẩn ngay tại chính ngôi nhà của mình ở bang North Carolina, Mỹ.

Mỗi ngày ngủ mấy tiếng là tối ưu?

Theo tạp chí Sleep, một nhóm các nghiên cứu từ Đại học Washington ở Seattle, Mỹ, đứng đầu đã tiến hành nghiên cứu về giấc ngủ của các cặp song sinh cùng trứng và đã nhận thấy rằng thiếu ngủ mạn tính ảnh hưởng xấu đến hệ thống miễn dịch của người.

Bảo quản cam đến 20 ngày bằng màng sinh học PVA

Nguyễn Quốc Trạng, kỹ sư trường ĐH Cần Thơ, đã tạo ra dung dịch màng sinh học PVA (Poly Vinyl Acohol) nồng độ 3%, có thể bảo quản cam sành lên đến hơn 20 ngày.

Tiết lộ chấn động: Sao Mộc, sao Thổ hợp lực bồi ‘phù sa’ cho Trái đất

Sao Mộc và sao Thổ là hai “vệ sĩ” bảo vệ sự sống của Trái đất bằng cách hợp lực bồi “phù sa” thay vì làm lá chắn.

Cần Thơ: Tưởng niệm Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông

Ngày 12/2 (16 tháng Giêng âm lịch) tại Cần Thơ, UBND thành phố phối hợp cùng Sở Y tế tổ chức Lễ giỗ Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác lần thứ 226 (1791-2017).