Hà Giang cửa đóng then cài, nấu ăn tại chỗ để rà soát nghi vấn bất thường thi THPT quốc gia

Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT tiếp tục phối hợp với UBND tỉnh Hà Giang, Sở GD-ĐT Hà Giang để làm rõ thông tin về điểm thi cao bất thường trong kì thi THPT quốc gia 2018.

Nghi vấn bổ nhiệm 'không trong sáng' nữ Phó phòng GD-ĐT Thanh Hóa

Bà Lê Thị Thu Hà thừa nhận việc bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng GD-ĐT TP Thanh Hóa khi chưa là công chức là có thật, tuy nhiên việc bổ nhiệm như vậy không phải là không trong sáng.

Bắt vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái: Có người đứng sau?

Người nhà bà Ngọc đã đến gặp ông Chiêm Quốc Thái, tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ đằng sau nghi vấn thuê giang hồ truy sát chồng cũ.

Nghi vấn hai vết đạn trên cửa kính phòng làm việc ở trụ sở TAND tỉnh An Giang

Hai vết đạn trên cửa kính phòng làm việc ở trụ sở TAND tỉnh An Giang được cán bộ của tòa phát hiện nên đã báo cho công an.

Phát hiện nhiều nghi vấn vụ thi thể người đàn ông nổi trên sông Lam

Do thi thể tử vong nhiều ngày, hiện đã trương phình khó nhận dạng và có nhiều nghi vấn về nguyên nhân tử vong, nên cơ quan chức năng đã quyết định khám nghiệm để điều tra.

Rộ nghi vấn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái xinh đẹp, gia thế 'khủng'

Chuyện tình cảm chia tay rồi lại làm hòa của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và người yêu xinh đẹp lại thêm một lần 'giáng' sau rất nhiều lần 'thăng'.

Cà Mau: Làm rõ cái chết của một phụ nữ trong căn phòng trọ số 83

Thấy khách trọ có nhiều điểm nghi vấn, chủ nhà nghỉ tiến hành kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một phụ nữ tử vong trong nhà vệ sinh của căn phòng số 83.

Hé lộ những tình tiết mới trong nghi vấn đạo văn để lên giáo sư

GS. Nguyễn Văn Lợi – nguyên Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học Việt Nam – cho biết, sự việc GS. Nguyễn Đức Tồn đạo văn đã từng được làm rõ ở viện này.

Tội ác không tưởng của ác phụ giết cả chồng lẫn nhân tình

Một người phụ nữ bị kết án tù chung thân đang đối mặt thêm nghi vấn giết và chặt xác người tình để chiêu đãi hàng xóm tại một buổi tiệc nướng BBQ.

Phạm Lịch 'chốt hạ': Đâu là sự thật vụ Phạm Anh Khoa?

Trước động thái của Phạm Lịch, dư luận hiện đang đặt nhiều nghi vấn và tranh luận trái chiều.