Nữ sinh lao vào đánh nhau bầm dập ở ven đường gây xôn xao dư luận

Điều đáng nói là có khá nhiều em mặc đồng phục học sinh trung học chứng kiến hai thiếu nữ đánh nhau nhưng không hề can ngăn.

Treo cổ trên sân thượng, 3 ngày sau người nhà mới phát hiện thi thể

Sau nhiều ngày không tìm được tung tích, người thân đã phát hiện thi thể anh C. bốc mùi hôi thối trên sân thượng của ngôi nhà 3 tầng.

Lời hứa cuối cùng của nữ du học sinh Nghệ An tử vong ở nước ngoài

Hiện, do hoàn cảnh khó khăn nên thi thể của nữ du học sinh này vẫn chưa được đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Bé trai một tháng tuổi bị bỏ rơi trong đêm đông rét mướt

Giữa đêm, người dân phát hiện bé trai khoảng một tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi trong chiếc giỏ nhựa đặt trước cổng nhà dân.

Vụ 3 thanh niên hãm hiếp thiếu nữ 17 tuổi: Bị can khai gì tại CQĐT?

Sau khi tán tỉnh được một thiếu nữ qua mạng xã hội, Kiều rủ thêm 2 người bạn nữa lên kế hoạch thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho 'người yêu' khóc lóc, van xin.

Xe cưới lao xuống ruộng, mọi người giữ cửa cõng cô dâu ra ngoài

Do chiếc xe bị lật nên cánh cửa bên phải không mở được. Mọi người cố gắng đẩy, giữ không để ô tô ngửa hẳn và mở cửa bên trái bế cô dâu ra khỏi chiếc xe.

Ba thanh niên 9X bị điều tra vì 'làm bậy' với cô gái 18 tuổi

Sau khi 'thân mật' với Lan, Vi Văn Kiều để hai thanh niên khác khống chế, thay nhau hãm hiếp mặc cho cô gái ra sức phản kháng.

Kỳ lạ: Gà trống chọi bất ngờ đẻ trứng

Lúc mở lồng cho gà ăn, một người dân ở tỉnh Nghệ An ngạc nhiên khi thấy bên cạnh chú gà trống chọi của mình có một… quả trứng.

XSKT Cần Thơ đuối sức

Đội Cần Thơ đã lên hạng V-League được 3 mùa, thế nhưng cho đến nay, nguồn tiền tài trợ chính vẫn đến từ Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ.

Chồng trọng thương, vợ mang thai tử vong trên đường đi khám về

Chở vợ đi khám thai về, bất ngờ bị xe đầu kéo bất ngờ tông vào xe máy, khiến hai mẹ con tử vong, người chồng bị thương nặng.