Nghệ An

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trên đồi chè

Trong lúc đi chăn bò, một số người dân ở Nghệ An bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trên đồi chè.

Tấn bi kịch ở 'bản không chồng', vùi dập những phận người vì ma túy

Được nhắc đến là điểm nóng ma túy đầu tiên của Nghệ An, bản Xốp Mạt (xã Lượng Minh) nay lạnh lẽo khi quá nửa đàn ông trong bản bị phạt tù hoặc vào các trại cai nghiện ma túy.

Máy bay SU-22 rơi ở Nghệ An: Linh tính chẳng lành của người vợ

Cảm thấy nóng ruột, chị Trang gọi điện cho chồng thì không thể liên lạc được, lúc đó chị chỉ dám nghĩ chồng mình đang bay, chưa ai biết chuyện chẳng lành đã xảy ra với anh Nam.

Tìm thấy hộp đen của máy bay Su-22U rơi ở Nghệ An

Hiện trường nơi máy bay Su-22U đang tiếp tục được phong tỏa để tiếp tục tìm kiếm các mảnh vỡ của máy bay.

Cận cảnh các mảnh vỡ máy bay quân sự rơi tại Nghệ An

Hiện trường rơi máy bay quân sự tại Nghệ An vương vãi nhiều mảnh vỡ chiếc Su-22U số hiệu 8551 nằm trải dài vùng bán kính tới cả trăm mét. Một số người dân nhặt được nhiều bộ phận của máy bay và mang nộp lại cho cơ quan chức năng.

Vụ rơi máy bay ở Nghệ An: 'Con mới gọi thông báo sắp về, mà giờ…'

Ông Phạm Văn Mỹ – bố đẻ Thượng tá hi sinh trong vụ rơi máy bay quân sự tại Nghệ An cố kìm nén nỗi đau cho biết: 'Cách đây mấy hôm, Nam gọi điện về cho mẹ thông báo sắp được về quê thăm gia đình vậy mà giờ mọi người nhận tin con ...

Chân dung Hiệu 'chuột' – trùm ma túy lớn nhất Sài Gòn vừa sa lưới

Quá trình đeo bám Hiệu, trinh sát nhiều lần ngạc nhiên trước tính tỉ mỉ và đặc biệt mê tín dị đoan của ông trùm. Trước các chuyến đi về Nghệ An, sang Lào gặp các đầu nậu ma túy, giao dịch với đại lý tại Sài Gòn… Hiệu đều xem giờ tốt, cúng vái…

Cụ bà chết tại Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An: 'Mẹ tôi kêu đói và khát'

Vào nhập viện để chờ phẫu thuật xương chậu, cụ bà (86 tuổi) chết bất thường tại Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An.

Cụ bà 86 tuổi tử vong trước phẫu thuật, người thân ‘quây’ bệnh viện

Bà Vương Thị Khánh (86 tuổi, trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An) bị gãy chân và được đưa vào Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An để phẫu thuật. Trong lúc chờ lên bàn mổ, bà Khánh đã tử vong bất thường nên người thân của cụ bà đã 'quây' bệnh viện để ...

Chồng ôm chặt nhân tình để che chắn, quỳ gối xin vợ đừng đánh ghen

Thấy nhân tình bị vợ đánh ghen, người chồng quỳ xuống xin vợ tha cho cô nhân tình. Sự việc xảy ra ở TP Vinh (Nghệ An) vào đêm 5/7.