Vì sao gia đình bé Nhật Linh kháng cáo bản án chung thân của thủ phạm?

Cha của bé Lê Thị Nhật Linh cho rằng, cần kết án tử hình bị cáo Yasumasa Shibuya để loại bỏ một mối nguy hiểm khỏi xã hội và ngăn chặn nguy cơ tái diễn những vụ án thương tâm tương tự.

Lên nóc nhà sống ảo: Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?

Phản ứng chung của độc giả thế giới và Việt Nam về trào lưu 'rooftopping' là sợ hãi, muốn ngăn chặn, cũng như khẳng định không dại mạo hiểm mạng sống để tham gia.

Người lạ đến Trà Vinh truyền Hội thánh Đức Chúa Trời

Hai thanh niên ở TP.HCM và Đồng Nai xuống Trà Vinh tuyên truyền Hội thánh Đức Chúa Trời trái phép đã bị công an ngăn chặn, mời rời khỏi địa phương.

Sợ bị đưa vào bệnh viện tâm thần, con gái cầm dao chém chết mẹ rồi nhảy sông tự tử

Sau khi dùng dao chém chết mẹ đẻ, Thuận đi xe máy lên cầu Phù Đổng, Hà Nội nhảy xuống sông nhưng được công an ngăn chặn kịp thời.

Công an nổ súng khống chế kẻ cố tình tấn công nữ chủ quán cơm ở Sài Gòn

Người đàn ông vừa tới quán cơm đã cầm dao đòi ăn thua với nữ chủ quán cơm. Công an có mặt kịp thời nổ súng ngăn chặn hành vi của người đàn ông này.

Cha cứu con thoát chết khỏi 'trò chơi tự tử' Cá voi xanh vào ngày cuối

Một câu bé Ấn Độ khi thực hiện thử thách 'Cá voi xanh' đã may mắn thoát chết nhờ người cha kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

Ngăn chặn vụ chàng rể 20 tuổi cưới 'cô dâu nhí' ở Sóc Trăng

Ngay sau khi nhận được tin báo việc một nam thanh niên dự định kết hôn với thiếu nữ 15 tuổi, ngành chức năng địa phương đã tiến hành lập biên bản ngăn chặn.

Vĩnh Long: Ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe trái phép

Phát hiện lực lượng công an, các đối tượng liền bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, lực lượng công an đã kịp bắt giữ được 10 đối tượng và tạm giữ 14 xe mô tô các loại.

Mẹ đã biết, củ cải đỏ tốt cho bà bầu như thế nào chưa?

Củ cải đỏ cũng làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể mẹ bầu do chứa nhiều carbohydrate, vitamin A và B, chất xơ hòa tan, và protein.

Trồng rau sạch trong nhà lưới ở Phú Quốc

Do điều kiện ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang luôn thiếu nước vào mùa khô, thừa nước vào mùa mưa. Để khắc phục tình trạng này một nông trại sinh thái ở đây đầu tư hệ thống nhà lưới và thiết bị tưới nhỏ giọt giúp việc sản xuất rau diễn ra quanh ...