Gái xinh ngoan hại đời 10 nam giới suốt 2 ngày

Một phụ nữ trẻ tuổi người Nga tên Valeria K đã khiến dư luận hết sức bàng hoàng và sửng sốt khi là thủ phạm cưỡng bức nhiều đàn ông.

Sóc Trăng: Chợ ế ẩm vì lệnh cấm xe

Sáng 7/2, hàng trăm tiểu thương chợ trung tâm TP Sóc Trăng đã tập trung và phản ứng mạnh mẽ vì bức xúc bởi quy định cấm các loại xe ra vào chợ.

2 nữ kế toán dùng ‘bút thần’ chiếm đoạt tiền công ty

Hai bị can Nguyễn Thị Tuyết Nga và Huỳnh Thị Thanh Phượng đã chiếm đoạt của Công ty DTC hơn 536 triệu đồng, trong đó Nga chiếm hơn 411 triệu đồng.

Bé gái 12 tuổi bị bạn của bố cưỡng bức rồi ném chết từ độ cao 100m

Theo tin từ Cảnh sát Nga, bé gái 12 tuổi xấu số này đã bị một người bạn của cha mẹ cưỡng bức, sau đó ném từ độ cao 100m xuống tử vong.

Mệt mỏi cao độ, xếp hàng chờ rút tiền ATM

Các trụ ATM ở những khu công nghiệp Linh Xuân, Sóng Thần, Tân Thuận…phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu rút tiền tiêu Tết của người dân.

Tình tiết bất ngờ trong vụ hoa hậu quý bà lừa đảo

Tại tòa, hoa hậu quý bà một mực cho rằng mình bị oan, chỉ nhận của nữ đại gia 1,5 triệu USD. Luật sư của hoa hậu quý bà bất ngờ cung cấp cho tòa chứng cứ mới.

Người đàn ông với dáng vẻ “kỳ lạ” đi mua quần áo Tết cho vợ con gây sốt mạng xã hội

Người chồng, người cha trông dáng vẻ khắc khổ, lam lũ dè dặt bước vào hàng quần áo để mua đồ tốt diện Tết cho vợ con khiến ai chứng kiến cũng phải ngậm ngùi và phong tặng danh hiệu “Người đàn ông của năm”.

Y án 15 năm tù đối với hoa hậu quý bà lừa đảo

HĐXX tuyên bác toàn bộ kháng cáo kêu oan của bà Trương Thị Tuyết Nga, y án sơ thẩm 15 năm tù..

Vợ bí thư xã giết người quỵt nợ thoát án tử nhờ luật mới

Nhận mức án cao nhất về hành vi đoạt mạng vợ chồng chủ nợ, bà Hường vừa thoát án tử hình nhờ áp dụng luật mới vì “phạm tội chưa đạt”.

Phục lăn chiêu gọi chồng về ‘bá đạo’ của các chị em

Chồng ham mê điện tử, câu cá… gọi mãi không chịu về, các chị em đã có những chiêu gọi chồng về “bá đạo” khiến các anh phải tức tốc về ngay.

12