Sóc Trăng: Gã trai hại đời thiếu nữ sau tiệc cưới

Do uống nhiều rượu nên thiếu nữ vào phòng của gia đình cô dâu ngủ rồi giở trò đồi bại với bạn cô dâu và bị gia chủ phát hiện.

Sóc Trăng: Cậu học trò ‘Nghèo khó sinh ra nhân tài’

Trần Văn Dưỡng là một tấm gương tiêu biểu về nghị lực vượt hoàn cảnh khó khăn trở thành học sinh lớp 10 giành giải nhì học sinh giỏi môn sử lớp 12.

Sóc Trăng: Trẻ 2 tháng tuổi tử vong sau tiêm vắc-xin bị nghi do bệnh lý

Ngày 10/2, Công an huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) xác nhận, trên địa bàn huyện xảy ra trường hợp cháu bé hơn 2 tháng tuổi sau khi tiêm vắc-xin “5 trong 1” về một ngày đã bị tử vong.

Sóc Trăng: Bé trai tử vong sau khi tiêm vắc- xin “5 trong 1”

Cha mẹ bé Hậu phát hiện con trai đã tử vong lúc nào không biết, dù trước đó sức khỏe bé vẫn bình thường sau khi tiêm vắc- xin về.

Sóc Trăng: ‘Ông Bụt’ của người nghèo

Ở tuổi 95 nhưng cụ Trần Cang ở chợ Vũng Thơm, xã Phú Tâm (Châu Thành, Sóc Trăng) vẫn cùng chiếc xe máy cũ rong ruổi khắp nơi để giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ.

Công nhân đang cạo mủ bị bảo vệ ép giao cấu

Thấy công nhân đang cạo mủ cao su, bảo vệ của Nông trường cao su Hòa Bình đã có hành vi ép buộc công nhân giao cấu.

Sóc Trăng: U80 hiếp dâm cô gái thiểu năng

Phát hiện cha mẹ M. vắng nhà, Huỳnh Tấn Lộc (71 tuổi) đã cưỡng bức cô gái bị bệnh tâm thần này.

Sóc Trăng: Y án gã trai hại đời thiếu nữ sau tiệc cưới

Thấy thiếu nữ cùng dự đám cưới với mình vào phòng ngủ trong tình trạng không tỉnh táo, Phó (ở Sóc Trăng) đi theo để giở trò đồi bại.

Sóc Trăng: Thiếu nữ trao thân cho hai chàng trai sau tiệc rượu

Đi uống rượu và ngủ lại ở nhà hàng xóm, hai đêm liên tiếp Hoa đã để hai chàng trai giao cấu với mình khiến họ vướng lao lý.

Sóc Trăng: Nồi cháo nghĩa tình của ngài đại tá

Những năm qua, nhiều người dân ở huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) đã quen thuộc với hình ảnh cứ mỗi buổi sáng, các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mỹ Tú lại chở một nồi cháo nóng, tỏa hương thơm đến cấp cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa ...

12