Những món ăn đặc sản của Việt Nam khiến khách Tây sợ hãi

Không chỉ khách du lịch, ngay cả người dân địa phương đôi khi cũng phát hoảng vì những món ăn kinh dị nhưng lại là đặc sản của ẩm thực Việt.

Vì sao người Triều Tiên ăn nhiều thịt chó vào những ngày nóng nhất?

Ngoài bia, kem đá bào siro thì thịt chó là món ăn được người dân Triều Tiên ưa thích trong những ngày nóng nhất trong năm.

Trung Quốc và cái giá của tham vọng

Mơ ước trở thành số một thế giới có thể phản tác dụng, gây ảnh hưởng đến cả những món ăn trong bữa tối hằng ngày ở Trung Quốc

Gỏi nhộng ong, tiết canh cua ngon nức tiếng ở đất Mũi Cà Mau

Gỏi nhộng ong, tiết canh cua là những món ăn đặc sản mà bất kỳ du khách nào cũng muốn thưởng thức khi du lịch đến vùng đất Mũi Cà Mau.

Những món ăn hấp dẫn du khách khi đến Hà Giang

Ẩm thực Hà Giang rất phong phú và độc đáo với những món ăn lạ, mang hương vị núi rừng luôn để lại hương vị khó quên trong lòng du khách.

Ảnh hiếm về các tiệm thịt quay ở Sài Gòn xưa

Thịt quay là món ăn đầy hấp dẫn được du nhập vào Việt Nam từ cách đây nhiều thế kỷ thông qua cộng đồng Hoa kiều. Ở Sài Gòn xưa, khu Chợ Lớn và Chợ Cũ là hai địa điểm hàng đầu để tìm mua thịt quay.

Choáng với cảnh xếp hàng dài mua sữa tươi trân châu đường đen, 3 giờ bán hết gần nghìn ly

Sài Gòn luôn nổi tiếng là thiên đường ẩm thực với hàng nghìn những món ăn vặt hot khiến giới trẻ "quay cuồng". Đặc biệt, gần đây, Sài Gòn lại hot rần rần món sữa tươi đường đen trân châu khiến bao người phải tò mò xem thức uống này có hương vị như thế ...

Lạ lùng món gà 'sang chảnh', dát vàng 24k, giá 1.000 đô la

Hiện nay trên thế giới chỉ có đúng 2 địa điểm phục vụ món ăn này.