Móc Túi

Gần 3 thập kỷ truy bắt gã bụi đời ăn cơm trại nhiều hơn cơm nhà

Sinh ra trong gia cảnh tương đối khá giả nhưng không hiểu lý do gì, chưa đến 10 tuổi, Nguyễn Dỡ (SN 1959, trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã thích ra bến xe, ga tàu lang bạt và sống bằng tiền trộm cắp, móc túi cùng với đám bạn 'bụi đời'…

Nhóm người chuyển giới chuyên rủ rê du khách nước ngoài mua dâm rồi móc túi

Nhóm đối tượng là nam chuyển giới, hàng đêm dạo quanh các tuyến phố Đà Nẵng, tiếp cận du khách nước ngoài, rủ rê du khách nước ngoài mua dâm hoặc massage rồi lợi dụng sơ hở để móc túi.

Nhiều quý ông sập bẫy 'kỹ thuật viên massage'

Do nhẹ dạ cả tin, một số đàn ông đang điều trị hoặc chăm sóc người nhà tại một số bệnh viện trên địa bàn TP Hải Dương đã bị Duyên lừa đến cơ sở trị liệu của chị ta và móc túi.

Tóm 'sống' người phụ nữ móc túi nhanh như chớp trên đường Láng – Hà Nội

Người phụ nữ đứng bên cạnh chỉ chờ người mua hàng móc tiền, để túi ra sau thì nhanh tay mở khóa, lấy ví trong chưa đầy 3s.

Lợi dụng khách đi massage, nữ nhân viên móc túi 32 triệu đồng

Lợi dụng công việc massage, các nữ nhân viên tại một tiệm cắt tóc huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã ăn cắp hơn 30 triệu đồng của khách.

Lộ chiêu lừa dạy lái xe 'bao đậu'

Một số nơi quảng cáo nhận đào tạo bằng lái xe ô tô 'bao đậu' với giá hấp dẫn nhưng sau đó tìm mọi cách móc túi người học hoặc bỏ trốn

Khối tài sản kếch xù của ‘tỷ phú lúa gạo’ Sài Gòn

Có người cho rằng, sở dĩ Quách Đàm thành công, sở hữu khối tài sản kếch xù vì vị trí của hiệu buôn nằm trên long mạch. Nhưng đó không phải là lý do chính…

Thổi giá vàng, móc túi người mua

Tạo cung – cầu ảo, ép giá vàng đi ngược chiều thế giới, mua rẻ bán đắt… đó là những hành vi, thủ đoạn được nhiều tiệm vàng tận dụng để móc túi khách hàng, đẩy các “thượng đế” vào cảnh vật vã xếp hàng, thua lỗ nặng.

Lý do cô gái xinh Thanh Hóa ngồi trên đường Đồng Nai xin tiền về Hà Nội

Dân mạng xôn xao trước ảnh cô gái trẻ đẹp ngồi trên đường nhựa ở Đồng Nai giữa ban ngày để xin tiền về Hà Nội và thắc mắc vì sao cô ấy làm vậy?

Nghề ‘bán xe ăn dần’ dưới chân núi Chùa Hương Tích

“Tuy có kiếm được bát gạo nhưng cũng không dễ nuốt đâu anh. Anh em chúng tôi thường nói với nhau rằng đây là cách bán xe ăn dần”, anh Phương – một người lái xe ôm chuyên đưa khách vào chùa Hương Tích chia sẻ.

12