Lợi dụng khách đi massage, nữ nhân viên móc túi 32 triệu đồng

Lợi dụng công việc massage, các nữ nhân viên tại một tiệm cắt tóc huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã ăn cắp hơn 30 triệu đồng của khách.

Lộ chiêu lừa dạy lái xe 'bao đậu'

Một số nơi quảng cáo nhận đào tạo bằng lái xe ô tô 'bao đậu' với giá hấp dẫn nhưng sau đó tìm mọi cách móc túi người học hoặc bỏ trốn

Khối tài sản kếch xù của ‘tỷ phú lúa gạo’ Sài Gòn

Có người cho rằng, sở dĩ Quách Đàm thành công, sở hữu khối tài sản kếch xù vì vị trí của hiệu buôn nằm trên long mạch. Nhưng đó không phải là lý do chính…

Thổi giá vàng, móc túi người mua

Tạo cung – cầu ảo, ép giá vàng đi ngược chiều thế giới, mua rẻ bán đắt… đó là những hành vi, thủ đoạn được nhiều tiệm vàng tận dụng để móc túi khách hàng, đẩy các “thượng đế” vào cảnh vật vã xếp hàng, thua lỗ nặng.

Lý do cô gái xinh Thanh Hóa ngồi trên đường Đồng Nai xin tiền về Hà Nội

Dân mạng xôn xao trước ảnh cô gái trẻ đẹp ngồi trên đường nhựa ở Đồng Nai giữa ban ngày để xin tiền về Hà Nội và thắc mắc vì sao cô ấy làm vậy?

Nghề ‘bán xe ăn dần’ dưới chân núi Chùa Hương Tích

“Tuy có kiếm được bát gạo nhưng cũng không dễ nuốt đâu anh. Anh em chúng tôi thường nói với nhau rằng đây là cách bán xe ăn dần”, anh Phương – một người lái xe ôm chuyên đưa khách vào chùa Hương Tích chia sẻ.

Sau Tết, lượng khách qua ga Sài Gòn tăng gấp đôi

Ga Sài Gòn đón khách khoảng 21 chuyến tàu đến với trên 16.000 hành khách xuống tàu.

Bạc Liêu: Đông nghẹt người viếng Quán Âm Phật Đài

Ngay từ những ngày đầu năm mới, hàng ngàn người từ khắp các địa phương đổ về Quán âm Phật Đài, phường Nhà Mát, TP.Bạc Liêu để viếng chùa cầu an.

‘Nữ quái’ móc túi hàng chục triệu mỗi ngày ở siêu thị

Phát hiện người phụ nữ để túi xách chứa nhiều tài sản trên xe đẩy hàng ở siêu thị, Loan liền tiếp cận, nhanh chóng lấy chiếc túi xách rồi tìm cách bỏ trốn.

Hậu Giang: Tăng cường kiểm tra bến xe, tàu phục vụ Tết

Ngày 23/01, Đoàn kiểm tra liên ngành Hậu Giang tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tết tại bến xe, tàu.

12