Trang chủ

Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích nhất đeo đồng hồ tiền tỷ dự sự kiện

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích nhất Sang Lê đã thu hút chú ý của các ống kính không chỉ bởi độ lộng lấy của nhan sắc, mà còn sự lấp lánh của chiếc đồng hồ tiền tỷ ...

Hơn 50 đơn vị tham gia ‘Hội tết gạo ngon nước mắm Việt’

Ngày hội diễn ra duy nhất một ngày, vừa kịp chuẩn bị đưa ông Táo, nhằm minh chứng sức lôi cuốn vô tận của hai món hàng quan trọng nhất trong đời sống của mọi gia đình người Việt.

Angela Phương Trinh hóa công chúa, được đoàn vệ sĩ nâng váy trong sự kiện

Nữ diễn viên khoe vẻ sexy với váy xuyên thấu khi tham gia đại nhạc hội ở miền Tây.

Những giỏ quà Tết độc lạ chỉ có ở Việt Nam

Bên cạnh những món đồ truyền thống như bánh kẹo, mứt...nhiều giỏ quà Tết ở Việt Nam còn độc đáo với những sản phẩm lạ mắt.

Đại gia miền Tây so độ giàu bằng cách đem tiền ra đếm

Mỗi người hùng cứ một phương nhưng họ vẫn đố kỵ nhau dù chưa một lần chạm mặt. Tiếng tăm của công tử Bạc Liêu về sự giàu có, thói chơi ngông đã làm cho công tử Tây Đô khó chịu.

Lập mưu sát hại chồng để “chiếm đoạt” vợ của hàng xóm ở miền Tây

Hết tiền tiêu xài nên Long định giết anh Kỷ để cướp tài sản nhưng thất bại. Khi làm việc với công an, nghi can này lại khai do có mối quan hệ bất chính với vợ nạn nhân nên âm mưu giết người ...

Miền Tây xuất hiện mưa trái mùa với cường độ cao

Theo người dân, mưa trái mùa là hiện tượng thời tiết khác thường so với nhiều năm trước.

Giàu có, sở hữu xế hộp tiền tỷ nhưng sao Việt vẫn giản dị đi xe máy

Tạm gác lại hình ảnh của một người nổi tiếng, nhiều sao Việt như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thu Minh... cũng chọn phương tiện đi lại bình dân khi trở về cuộc sống đời thường.

Thu tiền tỷ từ nuôi cá giống lăng nha

Với mô hình sản xuất cá giống lăng nha, anh Nguyễn Trung Hiếu (sinh năm 1986), ngụ xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM đang rất thành công, mang lại doanh thu lớn và tạo công ăn việc làm ổn định ...

Đồng Tháp: Hình ảnh độc đáo Sa Đéc xưa và nay

Sau nhiều năm phát triển, thành phố Sa Đéc, một trong những đô thị lâu đời tại tỉnh Đồng Tháp, trở thành trung tâm giao thương kinh tế, văn hóa quan trọng của miền Tây Nam Bộ.