Gà trống 4 chân, cặp cá lóc 14 kg tại lễ hội ở miền Tây

Lễ hội trái cây ở Bến Tre thu hút hàng nghìn người xem, nhiều sinh vật độc lạ như gà trống bốn chân, cặp cá lóc 14 kg được trưng bày.

Đặc sản miền Tây: Chuột đồng chiên sả ớt đặc sản 'tuyệt đỉnh công phu'

Có rất nhiều cách chế biến chuột đồng, nào là nướng lu, chuột nướng muối ớt hay nấu rô ti… nhưng cách chế biến ngon nhất phải kể đến món chuột đồng chiên sả ớt nổi tiếng ở đất Mũi.

Bình yên ở doanh nghiệp nhiều CNLĐ nhất miền Tây

Là doanh nghiệp (DN) vốn đầu tư Đài Loan (Trung Quốc), lại có lượng CNLĐ nhiều nhất miền Tây (gần 23.000 người), những ngày qua, nhiều người lo ngại cho Cty TNHH Giày da Mỹ Phong (gọi tắt Cty Mỹ Phong, tỉnh Trà Vinh) trước tình trạng CNLĐ ở một vài nơi nghỉ việc tụ ...

Thứ kỳ lạ được coi là 'bảo bối' đuổi tà của thầy mo Khơ mú

Mỗi dân tộc ở miền Tây Nghệ An đều có một thầy mo để kết nối giữa thế giới con người và các bậc tổ tiên, thần linh. Để 'đuổi tà', thầy mo Khơ mú phải chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ 'kỳ lạ'.

Nông dân 4.0: 'Vua' cây giống miền Tây độc quyền thương hiệu Island

Bức xúc trước vấn nạn mua phải cây giống kém chất lượng, một lão nông ở Vĩnh Long quyết tâm tự tạo ra giống cây trồng chất lượng để phục vụ cho nhà vườn và chia sẻ kinh nghiệm cho những nông dân khác. Từ đó, ông từng bước trở thành 'vua' cây giống miền ...

'Bí kíp' cho dân phượt 'vi vu' miền Tây

Đi phượt đã trở thành một trào lưu và được sự hưởng ứng rầm rộ, nhiệt tình từ giới trẻ. Tuy nhiên, để hành trình trở nên 'chất' hơn và có nhiều trải nghiệm thú vị thì đòi hỏi các 'phượt thủ' cần trang bị những kiến thức và hiểu biết cần thiết.

Băng nhóm gây 18 vụ trộm xe ở Miền Tây

5 người này quê tại 3 tỉnh, đã gây ra 18 vụ trộm xe máy tại Vĩnh Long và TP. Cần Thơ

Giá mít ở miền Tây rơi từ 'đỉnh cao xuống vực sâu'

Sau vài tháng tăng giá kỷ lục, đến nay, giá mít ở miền Tây đột nhiên sụt giảm hơn 5 lần do thương lái ngưng thu mua.

Gần 2 năm công an mới khởi tố vụ tông chết người ở Sóc Trăng

Gần hai năm gia đình nạn nhân nỗ lực tìm chứng cứ, khiếu nại… vụ án đã được khởi tố.

Hai bé gái ở miền Tây bị 'yêu râu xanh' xâm hại

Gã trai dụ dỗ bé gái ra bờ suối rồi thực hiện hành vi đồi bại. Ở vụ khác, gã yêu râu xanh nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi, sau mỗi lần giở trò đồi bại hắn cấm nạn nhân tiết lộ cho cha mẹ biết.