Vĩnh biệt tác giả 'Xin gọi nhau là cố nhân'

Thông tin từ MC Thanh Bạch cùng các nhạc sĩ và Trung tâm băng nhạc Thúy Nga tại Mỹ cho biết nhạc sĩ Song Ngọc (người Mỹ gốc Việt, ảnh) vừa từ trần lúc 21 giờ 30 ngày 14.10 (tức ngày 15.10 giờ VN) tại Houston (Texas, Mỹ) sau thời gian bạo bệnh.

Hi hữu: MC Quyền Linh và Cát Tường bấm nút hẹn hò

Thấy cặp đôi quá hợp nhau, ông mai bà mối của 'Bạn muốn hẹn hò' quyết định bấm nút thay cho cả hai. Đây là chuyện hi hữu, xảy ra lần đầu trong gameshow này.

Lời xin lỗi người tình của 'tú ông' điều hành Á hậu, MC bán dâm nghìn đô

Dù bị tạm giam để điều tra hành vi môi giới mại dâm nhưng 'tú ông' Kiều Đại Dũ đã tăng 2 cân so với trước. Tú ông này còn gửi lời xin lỗi tới bố mẹ, gia đình, bạn bè và đặc biệt là người yêu của Dũ vì đã luôn động viên, ở ...

Cách cấp cứu sự cố xấu hổ về trang phục của biên tập viên VTV

Những dụng cụ nhỏ nhắn này đã bao phen 'cứu' các BTV, MC trước những sự cố hi hữu về trang phục.

MC Lại Văn Sâm, Thu Minh, 'ông trùm' Hoàng Dũng bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

Nhiều nghệ sĩ rất tức giận khi hình ảnh của mình bị mang ra PR tràn lan mà không xin phép.

Ốc Thanh Vân mở sổ tiết kiệm 550 triệu cho con gái Mai Phương

Nữ MC cho biết đã dùng số tiền 550 triệu mà mọi người ủng hộ cho Mai Phương để mở số tiết kiện cho con gái Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương ra viện bị ho nhiều, khó ngủ về đêm

Mới đây, diễn viên-MC Ốc Thanh Vân liên tục cập nhật tình trạng bệnh tình của Mai Phương sau khi ra viện, đồng thời thông báo đã chuyển vào tài khoản Mai Phương số tiền khán giả ủng hộ 550 triệu đồng mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Vụ Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: Kiều nữ 25.000 USD được giấu kín

Một thông tin mới gây bất ngờ: Đó là tú ông Kiều Đại Dũ-người điều hành đường dây bán dâm nghìn đô-thường giấu kín kiều nữ 25.000 USD, không rao bán dâm trên web đen.

Những điều chưa biết về đường dây mại dâm 25.000 USD

Để triệt phá được đường dây mại dâm có một số cô gái bán dâm mang danh á hậu, người mẫu, người dẫn chương trình (MC), cơ quan điều tra đã phải theo dõi 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng.

Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: Coi nhẹ danh hiệu, người đẹp làm liều

Liên quan đến đường dây bán dâm giá nghìn đô của loạt người đẹp, Á hậu gây rúng động dư luận thời gian qua đặt ra câu hỏi lớn về chất lượng các cuộc thi sắc đẹp hiện nay. Bên cạnh đó là ý thức của người đẹp trong việc giữ gìn hình ảnh trước ...