Người đàn ông đâm chết em rể khi đi tìm vợ

Trong lúc đi tìm vợ, ông Nam và em rể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Ông Nam dùng dao mang theo trong người đâm chết em rể.

Nam thanh niên bị đâm chết khi đi đòi tiền góp mùa World Cup

Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả vì chuyện vay tiền lấy lãi suất cao, nam thanh niên đi đòi tiền góp mùa World Cup bị đâm tử vong.

Mâu thuẫn cãi vã, nam thanh niên đánh bạn gái đang mang thai tử vong

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với bạn gái đang mang thai tháng thứ 4, Thiện đã đánh liên tiếp khiến nạn nhân cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não… tử vong sau đó.

Cô gái bị bạn trai đánh tử vong là do bất đồng trong chuyện làm đám cưới

Hà đến nhà bạn trai ăn cơm, trong lúc bàn chuyện làm đám cưới thì xảy ra mâu thuẫn nên cô gái đứng dậy bỏ đi. Chồng sắp cưới của Hà bực mình cầm chiếc ghế ném theo và không may trúng vào hốc mắt cô gái. Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu ...

Em chồng chặn đâm chị dâu: Nghi chị xúi giục anh trai?

Doanh và vợ chồng anh trai đã có những mâu thuẫn, không qua lại với nhau nhiều năm nay.

Vụ bà chủ nhà nghỉ bị sát hại: 'Phi công' khai người tình có người khác!

Hung thủ khai nguyên nhân ra tay sát hại bà chủ nhà nghỉ là do mâu thuẫn tình ái. Hung thủ cho rằng nạn nhân có người đàn ông khác.

Cụ bà 70 tuổi gián tiếp đưa con vào vòng lao lý vì mâu thuẫn với 'tình trẻ'?

Nhiều người khi biết thông tin về việc cụ bà H.T.T.H. (70 tuổi, ngụ Bình Thạnh) đưa 300 triệu cho con trai là Hồ Thanh Nhân (22 tuổi) để thuê người dằn mặt 'người tình trẻ' tên P. đã phải lắc đầu ngao ngán. Bởi ở cái tuổi này, bà H. dường như đã hiểu ...

Điều tra nghi án sát hại bạn gái dã man rồi tự tử ở Bình Dương

Do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên 26 tuổi bóp cổ bạn gái rồi dùng dao cắt đứt cổ tay trái của chị T. dẫn đến tử vong.

Bắt khẩn cấp đối tượng đâm chết bạn nhậu của cha

Được cha gọi điện báo việc mâu thuẫn với bạn nhậu, Vinh liền giắt theo dao tới địa điểm trên rồi đâm chết bạn nhậu của cha.

Thanh niên 30 bị bắn bác chuyện là người tình của phụ nữ 70

Một chàng trai 30 tuổi bị bắn ngay trước cửa nhà tại Q.Tân Phú TP.HCM vào ngày 14.3.2018. Nhiều thông tin cho rằng nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn với 'người tình' 70 tuổi. Thông tin này đã khiến dư luận xôn xao. Chiều 8.6.2018, chàng trai này đã đến Báo Thanh Niên và ...

12