Cô gái 22 tuổi tử vong sau sinh con đã cứu sống 4 người

Một cô gái 22 tuổi ở Trung Quốc phải mổ lấy thai nhi, tuy cô đã tử vong 2 ngày sau đó, nhưng lại cứu sống được 4 mạng người. Tại sao lại như vậy?

Dụ đồng nghiệp của vợ đến làm 'chuyện ấy', chồng giăng bẫy đoạt 2 mạng người

Người chồng đã tạo nên một kịch bản hoàn hảo để giết vợ sau bữa ăn tối mà mất nhiều thời gian mới có thể điều tra được bản chất sự việc.

Bị cáo đoạt mạng người sau chầu hát karaoke được thoát 'án tử'

TAND Cấp cao tại Hà Nội vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Tài An (SN 1990, ở Thường Tín, Hà Nội) về tội Giết người. Xét các tình tiết giảm nhẹ của bị cáo, HĐXX cấp phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo của An để giảm án từ 'tử ...

Lùa dân vào miệng 'bà hỏa': Vì tiền coi thường mạng người

Nhiều dự án của các chủ đầu tư tên tuổi lớn vi phạm các quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC) vừa bị cơ quan chức năng nêu tên và yêu cầu cắt điện, cắt nước.

Từ chối hàng trăm triệu tiền thưởng sau khi xả thân cứu 4 mạng người

Một người đàn ông tại thành phố Xinyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã từ chối nhận phần thưởng 100.000 NDT (hơn 340 triệu đồng) cho hành động xả thân cứu 4 mạng người trong tai nạn tàu ở Phuket, Thái Lan.

Dân làng giết sạch 292 con cá sấu để trả thù cho 1 mạng người

Sau khi một người đàn ông bị một con cá sấu trong trang trại ăn thịt, dân làng đã kéo nhau đến trang trại và giết sạch 292 con cá sấu để trả thù, Aljazeera đưa tin.

Một vụ tai nạn cướp đi 3 mạng người

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra đã cướp đi sinh mạng của 2 vợ chồng cùng đứa con gái 1 tuổi.

Tài xế Mercedes S400 bẻ lái thần thánh cứu 2 mạng người trong gang tấc

'Pha xử lý đẳng cấp nhất năm 2018' – người xem phải thốt lên như vậy sau khi chứng kiến pha đánh lái thần thánh này!!!

Vụ BS Lương: Cái 'bắt tay' gây thiệt hại 50 triệu đồng và cướp đi 8 mạng người

Theo giá trị hợp đồng Thiên Sơn chuyển nhượng cho Trâm Anh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã thất thoát gần 50 triệu đồng. Nghiêm trọng hơn, việc chuyển nhượng này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của 8 bệnh nhân chạy thận.