Ly Hôn

Trương Quỳnh Anh hậu chia tay Tim: ‘Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ’

Sau khi Tim xác nhận chuyện cặp đôi đã chính thức ly hôn, Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Tâm sự đáng suy ngẫm của người vợ trót ngoại tình vì chồng đau ốm quắt queo

'Nếu trở về nhà, tôi bị chồng dọa giết. Dù chưa ly hôn, nhưng, tôi cứ thế biệt tích gần chục năm trời, kể từ ngày chồng phát hiện ra việc mình trót ngoại tình với hàng xóm', T. tâm sự.

Âm mưu 'giết chồng cướp vợ' tàn độc ẩn giấu sau màn kịch 'nhân nghĩa'

Sau khi gây tai nạn khiến người lái xe ôm tử vong, ông chủ một doanh nghiệp tỏ ra xót thương người vợ của nạn nhân nên bất chấp tất cả, ly hôn vợ mình để cưới quả phụ. Thế nhưng, không ai ngờ rằng, đằng sau đó lại là một kế hoạch giết người ...

Dâu cũ nhà 'bà trùm' thủy sản viết tâm thư, đáp trả tin đồn có 'đại gia chống lưng'

'Với nhiều người ly hôn là bi kịch với Chi thì không. Trước và trong khi kết hôn Chi đều tự lo, thì việc quay về với tự lập sau đó cũng là điều hoàn toàn không làm Chi chới với', cựu hotgirl chia sẻ trước những lời đồn thổi có đại gia chống lưng.

Ra tòa tố vợ không cho ngủ chung

Vợ muốn ly hôn vì bảo chồng không quan tâm đến mình, chồng thì muốn hàn gắn và bảo vợ lạnh nhạt, không cho ngủ chung…

Cụ ông tuổi 80 nằng nặc đòi ly hôn vì nghi vợ ngoại tình

Hơn 50 năm chung sống, người đàn ông luôn nghi ngờ vợ không chung thủy. Ông cho rằng, hai đứa con trai của họ là kết quả từ những lần vụng trộm của vợ với người tình.

Cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ: Chồng tha thứ vì…

Anh Hoàng cho biết, anh và vợ vẫn nói chuyện bình thường. Mặc dù đã làm đơn ly hôn ra tòa nhưng anh vẫn muốn coi vợ là một người bạn.

Vụ trả nhầm con: Người cha ly hôn mẹ gặp con 1 lần

Sau khi biết tin về cậu con trai ruột bị bệnh viện trả nhầm cách đây 6 năm, chồng cũ chị Vũ Thị Hương có về quê thăm con 1 lần.

Vụ trao nhầm con ở Hà Nội: Hạnh phúc dở dang của người vợ bị ly hôn vì con không giống cha

Thấy con trai đầu lòng không giống mình, chồng chị Hương nghi ngờ về sự đoan chính của vợ và rồi tình cảm gia đình cứ thế rạn nứt dẫn đến phải ly hôn.

Bệnh viện trao nhầm con ở Hà Nội: Bi kịch chồng ly hôn vợ vì con không giống cha

Chị Vũ Thị Hương và chồng đã ly hôn vì nghi ngờ chị không chung thủy khi thấy bé Minh không giống ai trong gia đình, ngoài việc lo lắng tìm con đẻ, với chị, những tổn thất kinh tế và tinh thần trong 6 năm qua là rất lớn.