Đồng Tháp: Nữ giáo viên bị truy tố tội giết người vì cho con uống thuốc diệt cỏ

Chồng chủ động ly hôn, nữ giáo viên 29 tuổi ngụ Đồng Tháp nghĩ quẩn. Người này cho bé 3 tuổi uống thuốc diệt cỏ để cùng chết, vì sợ con gái ở lại không có người chăm sóc.

Ly hôn, con dâu bị mẹ chồng đòi ngay 10 cây vàng cưới

Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm thì xảy ra mâu thuẫn dẫn tới ly hôn. Tài sản chung có ngôi nhà và một vài đồ khác, chúng tôi dự định sẽ bán đi để chia đôi.

Quách Ngọc Ngoan: 'Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc'

Quách Ngọc Ngoan đến buổi hẹn với tâm trạng thoải mái, thân thiện. Anh mở lòng, chia sẻ về cuộc sống bên vợ mới, nhìn nhận thẳng thắn sau cuộc ly hôn đầy ồn ào với Lê Phương.

Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời

Căn biệt thự chính là nơi diễn viên Việt Trinh 'ở ẩn' cùng con trai lên 9 tuổi sau khi đã ly hôn.

Vụ ly hôn sau đêm động phòng của vợ chồng ông chủ phòng trà

Hạnh phúc với lễ cưới lộng lẫy như cổ tích, ông chủ phòng trà đón vợ trẻ về căn hộ cao cấp của mình. Thế nhưng, sau đêm động phòng, cô vợ đệ đơn ra tòa ly hôn với lý do đầy bất ngờ khiến ông suy sụp.

Thanh sắt rơi, một phụ nữ tử vong: Nỗi đau trẻ nhỏ

Chị Hằng gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc sau khi ly hôn. Mấy tháng trước, hai mẹ con mới được ở gần nhau thì xảy ra chuyện.

Cuộc đời sóng gió của sao nữ ly hôn ở tuổi U70, nhận 256 triệu USD

Trước khi ly hôn chồng ở độ tuổi U70 và nhận khoản trợ cấp khổng lồ 256 triệu USD, Lâm Thanh Hà từng trải qua cuộc đời không ít sóng gió, đặc biệt trong chuyện tình duyên.

Đi hòa giải ly hôn, vợ bị chồng đâm chết tại tòa

Do không tìm được tiếng nói chung, Hùng đã rút con dao giấu trong người tấn công khiến chị Thuận tử vong tại chỗ.

Trương Quỳnh Anh hậu chia tay Tim: ‘Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ’

Sau khi Tim xác nhận chuyện cặp đôi đã chính thức ly hôn, Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Tâm sự đáng suy ngẫm của người vợ trót ngoại tình vì chồng đau ốm quắt queo

'Nếu trở về nhà, tôi bị chồng dọa giết. Dù chưa ly hôn, nhưng, tôi cứ thế biệt tích gần chục năm trời, kể từ ngày chồng phát hiện ra việc mình trót ngoại tình với hàng xóm', T. tâm sự.