Cà Mau: Nguyên Chánh tòa nhận án vì lãnh 'chạy án' 50 triệu đồng

Nhận 50 triệu đồng của đương sự với lời hứa giúp 'chạy' thắng án, nhưng bất thành, nguyên Chánh tòa ở Cà Mau bị điều tra tội lừa đảo, sau đó nhận án.

Xét xử đại gia thủy sản chiếm đoạt của BIDV Bạc Liêu 66 tỉ đồng

Ngô Chí Dũng cùng hai đồng phạm bị đưa ra xét xử vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bạc Liêu trên 66 tỉ đồng.

Vì sao hơn 5 năm xử không xong vụ Agribank Trà Vinh?

Một vụ án kéo dài hơn 5 năm nhưng các cơ quan tố tụng tại Trà Vinh lại dây dưa khiến những người bị truy tố khốn đốn.

Trà Vinh: Cô gái tật nguyền bị lừa tình rồi bán sang Trung Quốc

Cô gái vốn bất hạnh khi mắc bệnh bại não từ bé, nhưng bị gã Phó bí thư Huyện đoàn gạt gẫm dẫn đến mang thai. Sau khi sinh, cô vẫn bán vé số nuôi con. Không ngờ cô lại lần nữa sa vào cạm bẫy, bị lừa bán sang Trung Quốc, làm vợ 1 ...

Vĩnh Long: Băng trộm đường sông ra tòa “rinh” trên 35 năm tù

Khống chế hành vi “chặt chém” gói tăm giá nửa triệu đồng của một nhóm thanh niên nam nữ, một cụ bà nhặt rác tiếp tục bị nhóm này đe dọa. Câu chuyện đang làm cộng đồng mạng phẫn nộ…

Người phụ nữ bị thầy mo trói ngược, tra tấn đến chết sau nghi lễ cuồng tín

Chỉ vì mê tín, người chồng đã đưa vợ tới gặp 2 thầy mo để chữa bệnh mà không ngờ chính hành động dại dột đó đã khiến vợ mình phải bỏ mạng oan ức ngay sau nghi lễ trừ tà.

Trà Vinh: Trưởng phòng giao dịch Sacombank chiếm đoạt 26 tỷ đồng

Sau khi chiếm đoạt 26 tỷ đồng của 33 người, trưởng phòng giao dịch Ngân hàng sacombank, chi nhánh huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) bỏ trốn. Sau 3 năm truy bắt, Công an đã phát hiện Tân đang vi vu tại khách sạn ở Vũng Tàu.

Tạp chất ngay trong đầu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nói rõ: Làm gì cũng phải nghĩ sâu xa, vì cái chung, không được có tư tưởng tham bát bỏ mâm. Chính phủ từ nay tuyên chiến với các hành vi bơm tạp chất vào tôm cũng như các vi phạm làm ảnh hưởng đến uy tín của tôm ...

2 nữ kế toán dùng ‘bút thần’ chiếm đoạt tiền công ty

Hai bị can Nguyễn Thị Tuyết Nga và Huỳnh Thị Thanh Phượng đã chiếm đoạt của Công ty DTC hơn 536 triệu đồng, trong đó Nga chiếm hơn 411 triệu đồng.

Ham mua xế hộp giá rẻ, nhiều đại gia bị lừa hàng tỉ đồng

Hàng loạt đại gia ở miền Tây vì ham mua xế hộp giá rẻ để bán lại kiếm lời đã bị lừa nhiều tỉ đồng.