Liên đoàn võ thuật Long An thu chi sai hơn 1,5 tỉ đồng

Với hàng loạt sai phạm trong thu chi tài chính tại Liên đoàn Võ thuật được kết luận nhưng thanh tra Sở Văn hóa thể thao và du lịch chỉ đề xuất rút kinh nghiệm tập thể Ban chấp hành Liên đoàn.

Long An – Hải Phòng: Thách thức cho đương kim á quân

Làm khách tại miền Tây trước Long An thời điểm này là một thách thức không dễ vượt qua với các nhà đương kim á quân Hải Phòng.

XSKT Cần Thơ đuối sức

Đội Cần Thơ đã lên hạng V-League được 3 mùa, thế nhưng cho đến nay, nguồn tiền tài trợ chính vẫn đến từ Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ.

Liên hoan đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ 23

Trong 2 ngày 12-13/2, Liên hoan đờn ca tài tử Nam Bộ tỉnh Long An lần thứ 23 đã diễn ra tại đình Vạn Phước (xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An).

Chênh lệch cân nặng, lẫn ngoại hình, cô gái bị nghi ngờ là yêu đại gia?

Không phải là đại gia, thậm chí trước đây Hữu Hải còn là một shipper nhưng Mỹ Linh vẫn một lòng yêu anh chàng béo này.

‘Tôi bị bạn bè chê cười khi yêu chàng trai nặng 130 kg’

Yêu một người đàn ông có ngoại hình to béo, nặng hơn mình 83 kg, Mỹ Linh vấp phải nhiều dị nghị. Dù vậy, cô chưa bao giờ bắt bạn trai thay đổi ngoại hình.

Mai một một làng nghề…

Nhắc đến xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, người ta nghĩ ngay đến làng nghề chế tác mỹ nghệ từ xương, sừng, móng. Nghề này đã tạo công ăn, việc làm với thu nhập ổn định cho nhiều lao động địa phương và giúp biết bao gia đình vượt qua cảnh khó khăn vươn lên ...

Buýt ‘điên’ đại náo đường Kinh Dương Vương, TP.HCM

Nhiều người tháo chạy thục mạng khi xe buýt “điên” lao vào nhà dân trên đường Kinh Dương Vương.

Long An: Trộm hài cốt, trộm luôn đất công

Đi tảo mộ người thân, gia đình 1 nông dân ở Long An tá hỏa khi phát hiện có 3 ngôi mộ bị đào bới và lấy mất hài cốt. Hai ngôi mộ còn lại bị đập phá…

Long An: Nghi ngoại tình, đâm vợ và 2 người khác trọng thương

Do ghen tuông mù quáng, đối tượng đã dùng kéo đâm vợ, tình địch và cả người can ngăn. Gọi hàng xóm đến nhà rồi chém tơi tả vì ghen tuông