Bí mật kỳ dị bên trong xưởng sản xuất búp bê tình dục

Những hình ảnh được chụp bên trong một nhà máy ở tỉnh Quảng Đông, nơi chuyên lắp ráp búp bê tình dục đã được công bố, khiến công chúng ngỡ ngàng với sự phát triển tột bậc của ngành công nghiệp này.

Xe Van hết thời, chủ đại lý lo chết chìm theo xe

Xe mới ra đời ngày một nhiều, các dòng xe giá rẻ đang có sự bổ sung về số lượng lớn từ các doanh nghiệp lắp ráp trong nước, điều này đã đẩy một số loại xe trên thị trường rơi vào thế khó khăn, thậm chí không còn đất sống, trong đó ô tô ...

Rủ nhau 'ngưng mua' vì xe tăng giá

Việc Hãng Honda thông quan hàng ngàn ô tô nhập đã giúp giảm nhiệt đáng kể thị trường ô tô trong nước. Tuy nhiên, thông tin một số hãng xe lắp ráp trong nước bất ngờ tăng giá khiến thị trường xe hơi 'sôi sục' trở lại vào những ngày cuối tuần.

Toyota Vios ra xe dưới 500 triệu, ô tô Nissan giảm 104 triệu

Thị trường ô tô Việt Nam tháng 4 diễn biến khó lường. Trong khi nhiều mẫu ô tô lắp ráp và ô tô nhập khẩu đồng loạt tăng giá bán thì cũng có nhiều mẫu xe khác lại được giảm giá bán, trong đó có mẫu xe được giảm giá cả trăm triệu đồng.

Chiếc ô tô 'mới cóng' đời 2018 này đang được rao bán tầm giá 300 triệu đồng tại Việt Nam

Trên thị trường xe hơi Việt, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 lắp ráp trong nước, phiên bản số tay đang được rao bán tầm giá 300 triệu đồng.

Xe nhập, giá rẻ vẫn đại bại trước xe lắp ráp

Đó là trường hợp đối với mẫu Suzuki Celerio được nhập khẩu từ Thái Lan trước Kia Morning do Thaco lắp ráp.