30 lãnh đạo TP.HCM các thời kỳ làm việc về Thủ Thiêm

5 chủ tịch TP.HCM qua các thời kỳ cùng 15 phó chủ tịch đã làm việc về những vấn đề liên quan đến dự án Khu độ thị mới Thủ Thiêm.

Bốc hàng như 'ném gạch', 2 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất bị sa thải

Mức kỷ luật nghiêm khắc bằng hình thức sa thải đã được Trung tâm Phục vụ mặt đất Tân Sơn Nhất báo cáo lên Ban lãnh đạo Jetstar Pacific, liên quan đến sự việc 2 nhân viên bốc xếp vi phạm các chuẩn mực dịch vụ trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên máy ...

Hậu Giang kiểm điểm hàng loạt giám đốc sở, lãnh đạo huyện

Tỉnh Hậu Giang đã tiến hành kiểm điểm rút kinh nghiệm 21 tập thể và cá nhân có liên quan đến những sai phạm nêu trong kết luận của Thanh tra Chính phủ.

Bất ngờ lời khai của kẻ nhắn tin đe dọa, tống tiền cán bộ Đoàn ĐBQH

Sau khi hàng loạt lãnh đạo văn phòng các Đoàn Đại biểu Quốc hội của nhiều tỉnh trên cả nước phản ánh việc bị đối tượng lạ nhắn tin đe dọa, tống tiền, cơ quan công an đã khẩn trương điều tra, bắt giữ và xác định động cơ gây án của 2 đối tượng.

Đồng nghiệp nói về nghi án Chủ tịch xã quan hệ bất chính

Lãnh đạo, cán bộ UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên khá 'bất ngờ' về hành vi của Chủ tịch xã.

Kẻ bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước ở Cần Thơ lĩnh án tù

Đồng đã tải hình ảnh của nhiều vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước từ internet rồi chèn các nội dung vu khống, bôi nhọ, xuyên tạc và đăng tải lên mạng xã hội.

3 sếp xứ Thanh đi xúc tiến thương mại du lịch dự chi 1,7 tỷ đồng: 'Đốt' tiền ngân sách là chính

Sự việc 3 lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đi xúc tiến thương mại du lịch tại Mỹ với dự chi hơn 1,7 tỷ đồng đang được dư luận hết sức quan tâm.

Hồi kết bất ngờ thanh niên ném cốc vào mặt cô gái

Theo lãnh đạo Công an xã Lộc Hòa, phía nam thanh niên đã xin lỗi và đền bù cho cô gái bị ném cốc vào mặt.

Kim Jong-un 'giận tím mặt' vì cấp dưới để xảy ra chuyện này

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức 'không thốt nên lời' khi phát hiện một nhà máy điện xây chậm tiến độ và các hồ tắm nước nóng 'bẩn hơn cả bể cá'.

Nổ súng tiêu diệt trùm ma túy ở Lóng Luông: Các tư lệnh đánh án nói gì?

Các lãnh đạo Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La có những chia sẻ về cuộc chiến khốc liệt, tiêu diệt hai kẻ cầm đầu ngoan cố Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận tại bản Tà Dê (xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, Sơn La).