Lãnh Đạo

Hồi kết bất ngờ thanh niên ném cốc vào mặt cô gái

Theo lãnh đạo Công an xã Lộc Hòa, phía nam thanh niên đã xin lỗi và đền bù cho cô gái bị ném cốc vào mặt.

Kim Jong-un 'giận tím mặt' vì cấp dưới để xảy ra chuyện này

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức 'không thốt nên lời' khi phát hiện một nhà máy điện xây chậm tiến độ và các hồ tắm nước nóng 'bẩn hơn cả bể cá'.

Nổ súng tiêu diệt trùm ma túy ở Lóng Luông: Các tư lệnh đánh án nói gì?

Các lãnh đạo Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La có những chia sẻ về cuộc chiến khốc liệt, tiêu diệt hai kẻ cầm đầu ngoan cố Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận tại bản Tà Dê (xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, Sơn La).

Xôn xao trưởng công an xã nổ súng bắn ở quán bi-a trong đêm

Trước đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là Trưởng Công an xã nổ súng trong đêm tại quán bi-a, lãnh đạo xã xác nhận có sự việc. Tuy nhiên, đây là công tác tuần tra phòng chống tội phạm.

Lãnh đạo huyện bỏ về giữa cuộc họp: Thăm người ốm

Theo ông Hiền, do phần cuối buổi họp có nội dung không liên quan đến huyện Thanh Chương nên anh em cán bộ đã bỏ về.

BOT Cai Lậy vẫn chưa chốt thời gian thu phí trở lại

Cuối tuần qua, tại TP.Mỹ Tho, lãnh đạo Bộ GTVT đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang liên quan đến việc chuẩn bị thu phí trở lại ở BOT Cai Lậy (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang). Tuy nhiên, ngày giờ cụ thể thu phí trở lại vẫn chưa được ...

Tiền Giang bỏ ngỏ lựa chọn cho BOT Cai Lậy

Nguồn tin Tiền Phong cho hay, chiều 1/6, đại diện Bộ GTVT đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang để thông báo và nghe ý kiến địa phương về các phương án thu phí (tên mới là giá sử dụng dịch vụ đường bộ) trở lại trạm BOT Cai Lậy.

Vẫn chưa có hình thức kỷ luật thượng úy bị vợ đánh ghen lột đồ

Theo lãnh đạo Trại giam K1-Cái Tàu, đến giờ phút này vẫn chưa có hình thức kỷ luật với thượng úy Nguyễn Văn Thi – 'nạn nhân' vụ đánh ghen lột quần áo chấn động tỉnh Cà Mau những ngày qua.

Đội bóng TP.HCM không bỏ V.League, Hữu Thắng sắp lên chức

Lãnh đạo Bình Minh Group khẳng định đội bóng TP.HCM sẽ không bỏ V.League như thông tin một số tờ báo đăng vào ngày 24/5.

Tự truyện 'Lê Công Vinh – Phút 89': Nhiều thông tin gây sốc

Trong cuốn tự truyện 'phút 89', Công Vinh kể về cuộc đối thoại với HLV Lê Thụy Hải: 'Bố không phải là đàn ông', chuyện đàn anh Huỳnh Đức ghét mình, vụ bẻ kèo Hà Nội T&T là do lãnh đạo CLB không muốn Công Vinh đến với Thủy Tiên…