Cử nhân thất nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp

Trong đợt tuyển quân năm nay, báo chí dành sự chú ý đặc biệt cho một nữ quân nhân ở Cần Thơ. Bởi đây là một cô gái đang có trong tay 2 bằng đại học loại giỏi, với các ngành Kinh tế nông nghiệp và Marketing. Trong thời khắc khoác áo tân binh, cô ...

Cà Mau chú trọng thiết lập trật tự, kỷ cương hành chính trong năm 2017

Nâng cao chất lượng hoạt động cải cánh thủ tục hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính liên quan tới người dân và doanh nghiệp là giải pháp cơ bản để tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo điều kiện cho nền kinh tế ...

Cố ý dàn dựng ảnh ‘siêu xe biển xanh’ nhằm câu like là phạm pháp

Trao đổi về câu chuyện ‘siêu xe biển xanh’, luật sư Nguyễn Văn Đức nhận định muốn xác định người đưa thông tin ban đầu có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay không, cần xem lại nội dung ‘thông tin gốc’.

An Giang: Đủ kiểu “trấn lột” khách đi vía Bà

Buôn bán kiểu “trấn lột” đang trở thành nỗi ám ảnh đối với khách thập phương mỗi khi đến cúng viếng ở miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam – An Giang.

Mua vàng sao cho đúng trong ngày vía Thần tài?

Cứ đến ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng, nhiều người lại xếp hàng dài để mua vàng để lấy may. Song mua vàng sao cho đúng là điều mà có thể nhiều người chưa biết.

Đầu tư 2.207 tỷ đồng xây đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành – Đức Hòa

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa phê duyệt đề xuất Dự án đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành – Đức Hòa theo hình thức hợp đồng BOT có tổng mức đầu tư 2.207 tỷ đồng.

Những lưu ý cần biết giúp cây cảnh trưng Tết đẹp lâu, an toàn

Việc có những kỹ thuật chuẩn xác để chăm sóc cây cảnh trưng Tết sẽ giúp cây phát triển tốt, hoa đẹp lâu tàn và hơn hết còn đảm bảo sức cho các thành viên trong gia đình bạn!

Huyện Cờ Đỏ – TP. Cần Thơ: Tạo thế và lực mới

Dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm vượt khó của cả hệ thống chính trị, năm 2016 của huyện Cờ đỏ đã khép lại với nhiều kết quả thắng lợi.

Bà Phạm Chi Lan: Người Việt hoang phí cho Tết vì sĩ diện và phông văn hóa thấp

Cả năm làm lụng, chi tiêu dè sẻn, nhưng không ít người lao động lại phóng tay tiêu pha vào những thứ vô bổ, phù phiếm trong dịp Tết chỉ bởi một cái tặc lưỡi: Tết mà!

Ngọc Trinh hủy đấu giá lại siêu sim, con dâu Hoàng Kiều viết ‘đừng lừa dối người khác’

Dường như nhận được lời khuyên từ một số người, trong đó có đại gia Nguyễn Hải Nam, Ngọc Trinh đã quyết định hủy buổi đấu giá lại siêu sim 098999999 ngày 19.1. Sau quyết định có phần đúng đắn của bạn gái bố chồng Hoàng Kiều, Lan Phương phản ứng như thế nào?

12