SATRA nâng đỡ nông dân miền Tây

Tối ngày 23/1 (tức ngày 26 tháng chạp), Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017 được chính thức khai mạc. Hội chợ này được kéo dài đến trưa 27/1 tại Khu thương mại Bình Điền (đường Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8).

Nhà vườn Sa Đéc thu 250 tỷ đồng nhờ hoa bán Tết

Thời tiết diễn biến bất thường nên giá hoa tăng cao khoảng 20%, nhà vườn trồng hoa ở Sa Đéc (Đồng Tháp) thu về 250 tỷ đồng dịp Tết Nguyên đán.

4 điểm đến hấp dẫn cho chuyến du xuân đầu năm

Tây Bắc, Đà Lạt, Sài Gòn… là những điểm đến lý tưởng để du khách lựa chọn trong chuyến du xuân đầu năm mới.

Làng hoa – Nơi yêu thương dẫn lối

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, tôi muốn xả stress, tôi rủ thêm một người bạn về miền Tây – nơi có nhiều sông rạch, cây trái, hoa cảnh thiên nhiên dân dã hữu tình, và chúng tôi chọn điểm đến là Làng hoa Sa Đéc.

Chiêm ngưỡng làng hoa Sa Đéc rực rỡ ngày Xuân

Tới Sa Đéc, bạn không chỉ ấn tượng bởi những cánh đồng hoa bất tận đủ màu sắc mà còn cảm nhận được bầu không khí trong lành và cuộc sống bình yên.

Chợ hoa Tết Sài Gòn thưa thớt, miền Tây đông đúc

Các chợ hoa xuân Đinh Dậu ở TP HCM không hoành tráng như các năm trước, các làng hoa lâu đời ở Đồng Tháp, Tiền Giang vẫn đông khách tham quan, chụp hình.

Hoa Tết ‘đội giá’ vì khan hàng

Những ngày qua, mưa lớn bất thường kéo dài đã khiến các nhà vườn chuyên trồng hoa tại Bình Thủy (TP Cần Thơ), Long Hồ (Vĩnh Long), Sa Đéc (Đồng Tháp) và Chợ Lách (Bến Tre) lao đao. Nhiều loài hoa, do ảnh hưởng của thời tiết đã nở sớm trong khi còn hơn 1 ...

Đồng Tháp, mùa hoa, trái Tết

Đồng Tháp là một trong những địa phương nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long có diện tích trồng cây ăn trái lớn, một trong những làng hoa nức tiếng, cung cấp sản phẩm cho nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Hơn thế, đây còn là điểm đến của nhiều du khách trong và ...

Chợ hoa Xuân Bình Điền 2017: Bình minh rực hồng, phát triển thành công

Đại diện lãnh đạo của Satra cho biết: Chợ hoa Xuân Bình Điền Tết Đinh Dậu 2017 với chủ đề: “Bình minh rực hồng, phát triển thành công” sẽ được tổ chức từ ngày 22/1 đến 27/1 (tức 25/12 đến 30 Tết Đinh Dậu) tại Khu thương mại Bình Điền (đường Nguyễn Văn Linh, KP ...

Làng hoa Sa Đéc hút khách dịp giáp Tết

Là một trong những vùng trung tâm hoa kiểng của miền Nam – Sa Đéc, luôn là điểm đến của khách du lịch mỗi khi chuẩn bị Tết Âm Lịch đến.

123