Lai Châu

Giáo sư Toán khóc với đề, nhiều thí sinh đạt điểm 10

Đã có nhiều thí sinh đạt điểm 10 môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại TPHCM, Phú Thọ, Lai Châu.

Chồng dùng đôi tay trần bới bùn đất tìm vợ con sau trận sạt lở kinh hoàng ở Lai Châu

'Đến giờ, tôi chỉ biết dùng đôi bàn tay của mình cào bới đất đá để tìm vợ con trong đống đổ nát', anh Lò Văn Xanh nghẹn ngào kể.

'Bao giờ mới tìm được chồng cháu đây các bác ơi?'

'Mất hết rồi, không còn gì nữa, chồng cháu cũng mất đâu rồi. Ba ngày rồi vẫn chưa tìm thấy chồng cháu…', bà Phượng, vợ chủ trang trại cá mất tích do lũ cuốn ở Lai Châu òa khóc.

Cảnh tang thương ở gia đình có chồng bị lũ cuốn đi trước mặt vợ

Hai đợt sạt lở ở huyện Tam Đường, Lai Châu khiến một gia đình bị vùi lấp ao cá, trong đó người chồng bị lũ cuốn đi mất tích khiến trong tích tắc vợ không nhìn thấy đâu.

Nhặt được hàng trăm kg cá tầm và cá hồi đắt tiền sau lũ, người Lai Châu bán rẻ như cho

Nhặt được hàng trăm kg cá tầm và cá hồi đắt tiền sau lũ, người dân Lai Châu bán rẻ như cho ; tổ lái đầu trần đánh võng trước đầu ô tô của Tuấn Hưng; chủ tiệm net ở Vĩnh Long đóng cửa để học sinh ôn thi tốt nghiệp. Đó là 3 trong ...

Đã xác định được nguyên nhân hai bé gái ở Lai Châu có hai bộ phận sinh dục

Theo lý giải của bác sĩ, nguyên nhân hai bé gái ở Lai Châu có hai bộ phận sinh dục trên cơ thể có thể do hôn nhân cận huyết thống.

Tại nạn giao thông ở Lai Châu, 2 vợ chồng tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn xảy ra khi một xe ô tô đâm vào xe mô tô đi ngược chiều, khiến hai người tử vong tại chỗ.

Công nông lao xuống khe suối sâu 4m, lái xe và 8 học sinh thương vong

Vào khoảng 15h30 ngày 11/5/2018, tại đoạn đường nối giữa bản Thèn Thầu và bản Sàng Giàng, xã Bản Lang, huyện Phong Thổ (Lai Châu) đã xảy ra một vụ xe công nông lao xuống vực làm 3 người chết và 6 người bị thương.

Khi nào cắt một nửa chi cục thuế thưa Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng?

'Cục Hải quan Điện Biên, Lai Châu thu ngân sách một năm có 16 tỉ đồng thì cần để cục hay xuống chi cục?', đó là vấn đề được Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đặt ra tại buổi làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng ngày 6.4.

7 người chết nghi bị ngộ độc sau bữa ăn tối

Tối 13/2, tại bản Tả Chải, (Ma Ly Chải, Phong Thổ, Lai Châu) xảy ra vụ nghi ngộ độc sau bữa ăn tối, khiến 7 người chết và 11 người đang cấp cứu.

12