Thí sinh điểm 10 Toán duy nhất ở TP.HCM là thủ khoa sư phạm

Thí sinh được điểm 10 môn Toán duy nhất tại TP.HCM và 1 trong 2 điểm 10 cả nước trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 là thủ khoa đầu vào của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Kỳ thi THPT quốc gia đang ngày càng tốt hơn

Chiều 19.7 trao đổi với báo chí về việc hàng loạt các tỉnh đang nghi ngờ gian lận khi có điểm thi cao bất thường, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết sẽ thanh tra lại các điểm thi một cách nhanh nhất để trả lại công bằng cho các thí sinh cả ...

Bao nhiêu trường hợp nâng điểm ở Hà Giang là 'con ông cháu cha'?

Theo phản ánh của nhiều phụ huynh tỉnh Hà Giang và xác minh của Thanh Niên cho thấy trong số các thí sinh đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia 2018 không ít người là 'con ông cháu cha'.

Thí sinh điểm cao bất thường ở Hà Giang cay đắng: 'Có bạn ngủ khi làm bài nhưng điểm toàn 9'

'Lên mạng xã hội, chúng em bị các bạn ở địa phương khác miệt thị. Các bạn nói ở Hà Giang người ta lấy tiền để mua điểm', em H. – một thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 chia sẻ.

Thủ khoa không tắt máy tính ở Quảng Ngãi

Kỳ thi THPT quốc gia, thủ khoa của tỉnh Quảng Ngãi là một học sinh trường huyện. Đạt 27 điểm (Toán 9, Hóa 8,75, Sinh học 9,25), Phạm Phú Phong vừa là thủ khoa khối B, vừa là thí sinh có điểm thi môn Sinh học cao nhất tỉnh.

Bố mất, mẹ ung thư, nữ sinh Thanh Hóa đạt 27 điểm thi THPT quốc gia

Đặng Thị Thương, Trường THPT Quảng Xương 1 (Thanh Hóa) đã vượt lên hoàn cảnh, có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia với tổng 27,05 điểm khối A.

Nữ sinh có điểm thi THPT cao nhất Sóc Trăng ước mơ làm biên tập viên

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, tại cụm thi tỉnh Sóc Trăng có 2 thí sinh cao điểm nhất là em Võ Tiểu Thanh (Trường THPT Hoàng Diệu, TP Sóc Trăng) và em Nguyễn Diệu Ái (Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú), hai em cùng đạt 47 điểm.

Hé lộ điểm thi thử 'bất thường' của thủ khoa tại Hà Giang

Sự chênh lệch về điểm thi thử và điểm thi chính thức tại Hà Giang trong kỳ thi THPT Quốc gia đang khiến dư luận băn khoăn.

Chàng trai có điểm khối A cao nhất ĐBSCL chia sẻ bí quyết giỏi Toán

Em Trần Khánh Tùng, học sinh lớp chuyên Toán, trường THPT Chuyên Bạc Liêu (Bạc Liêu) chính là người có điểm thi khối A cao nhất khu vực ĐBSCL và là một trong 11 thí sinh có điểm thi khối A cao nhất kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Giáo sư Toán khóc với đề, nhiều thí sinh đạt điểm 10

Đã có nhiều thí sinh đạt điểm 10 môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại TPHCM, Phú Thọ, Lai Châu.

123