Cán bộ xã quan hệ bất chính đồng ý nhận cảnh cáo

Trước quyết định kỷ luật cảnh cáo nữ cán bộ xã quan hệ bất chính với Bí thư xã, nữ cán bộ đồng ý và không thắc mắc trước quyết định trên.

Bốc hàng như 'ném gạch', 2 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất bị sa thải

Mức kỷ luật nghiêm khắc bằng hình thức sa thải đã được Trung tâm Phục vụ mặt đất Tân Sơn Nhất báo cáo lên Ban lãnh đạo Jetstar Pacific, liên quan đến sự việc 2 nhân viên bốc xếp vi phạm các chuẩn mực dịch vụ trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên máy ...

Chủ tịch Trà Vinh bổ nhiệm giám đốc sở sai luật

Chỉ sau khoảng một tháng nhận án kỷ luật cảnh cáo của đảng và chính quyền thì Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh Phạm Văn Tám được lãnh đạo tỉnh này bố trí làm giám đốc Sở Công Thương tỉnh.

Cựu Chủ tịch TP bị kỷ luật làm GĐ Sở: 'Đi xuống'

Ông Đằng cho rằng, việc điều động, bổ nhiệm ông Tám làm Giám đốc Sở Công thương là do đang thiếu người nghiêm trọng.

Cắt ghép chữ ký Phó bí thư, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang bị kỷ luật

Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang bị kỷ luật khiển trách do sử dụng chữ ký của Phó bí thư Đảng ủy khối đã ký trước đó để cắt ghép, phô tô, cho số giả, lùi thời gian và đóng dấu.

Sau khi bị kỷ luật, cựu Chủ tịch TP Trà Vinh được làm Giám đốc Sở

Sau khi bị kỷ luật, ông Tám được điều động từ vị trí Trưởng ban quản lý Khu kinh tế sang làm Giám đốc Sở Công Thương.

Bác sĩ bị khiển trách, mẹ Thiếu úy uống nhầm ma túy bức xúc cầu cứu Bộ trưởng Y tế

Liên quan đến vụ thiếu úy cảnh sát uống nhầm ma túy tử vong sau khi đến bệnh viện, Hội đồng kỷ luật BVĐK tỉnh Vĩnh Long thống nhất đề xuất kỷ luật khiển trách bác sĩ trực cấp cứu và kiểm điểm rút kinh nghiệm ca trực. Trong khi đó, không đồng tình với ...

Sau kỷ luật Đảng, Chủ tịch TP Trà Vinh Diệp Văn Thạnh bị xử lý thế nào?

Ngày 17.9, PV Dân Việt đã liên lạc với Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh để tìm hiểu về việc xử lý tiếp theo đối với ông Diệp Văn Thạnh, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh, người vừa bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương cách chức trong Đảng.

Cách chức Phó Bí thư thành ủy Trà Vinh Diệp Văn Thạnh

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó Bí thư và Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy các nhiệm kỳ 2010-2015, 2015-2020 đối với ông Diệp Văn Thạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh.

Sau khi bị cách chức Thứ trưởng, Đại tá Bùi Văn Thành hiện thế nào?

Ngày 20.8, theo nguồn tin của Dân Việt, Đại tá Bùi Văn Thành, người từng mang cấp hàm Trung tướng, từng giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an, sau khi bị kỷ luật đã nhận thêm quyết định mới.